Nhổ răng khôn giá cả hiện nay như thế nào?

Nhổ răng khôn giá – Vị trí mọc của răng khôn rất khó dự đoán trước cũng tùy thể trạng hàm răng của mỗi người. Khi răng khôn xuất hiện sẽ dẫn đến viêm nhiễm, quá trình vệ sinh răng miệng sẽ trở nên khó khăn. Vậy, nhổ răng khôn giá thành hiện nay như thế nào? Nha khoa nào uy tín? Hãy đọc bài viết bên dưới để trả lời những câu hỏi này nhé.

Tìm hiểu về nhổ răng khôn giá cả trên thị trường như thế nào?

Mọi người thường biết thì răng số 8 cũng là tên gọi để nói chỉ đến răng khôn. Độ tuổi để răng khôn mọc từ 17 – 25 tuổi, tùy vào thể trạng cơ thể mọc trễ hay sớm.

Nhổ răng khôn giá nhiêu tiền?

Nếu răng khôn mọc ở những vị trí phức tạp thì sẽ có chi phí cao hơn. Phụ thuộc vào nơi mọc răng khôn mà có giá thành khác nhau. Người ở tuổi trưởng thành thì có đến 32 chiếc răng gồm 4 răng hàm, 28 răng thường. Cho nên răng khôn khi mọc sẽ làm cho hàm răng bị sưng, đau và nhiễm trùng. Cho nên cần nha khoa uy tín để nhổ răng số 8 không đau, an toàn.

nhổ răng khôn giá
Nhổ răng khôn chi phí phụ thuộc vào vị trí mọc, tình trạng răng, …

Thường thấy thì răng khôn mọc ngược xương hàm hoặc lệch 30 độ, 90 độ. Nhổ răng khôn giá sẽ có mức từ khoảng vài trăm, vài triệu tùy vào độ mọc lệch của chúng. Nếu như có trường hợp bị răng sâu thì giá cả sẽ dao động cao hơn.

 • Mọc răng khôn ở hàm trên hoặc dưới: chi phí tầm 1,000,000 – 5,000,000 đồng/răng. Do công nghệ nhổ răng cần những máy móc, công cụ hỗ trợ khác và tình trạng của răng.
 • Răng khôn bị sâu: nếu trong hàm răng xuất hiện tình trạng sâu thì chi phí sẽ khoảng dưới vài triệu. Sâu răng cần nhổ lập tức là điều đáng quan tâm khi nhổ răng số 8.
 • Giá cả cho nhổ răng khôn mọc nơi khó nhổ hay vị trí ngầm: do chu trình tiểu phẫu dùng nhiều thiết bị chuyên biệt. Giá thành khá cao từ mức chi phí trên 3,000,000 đồng/răng.

Bác sĩ nha khoa sẽ có những bước thăm khám trước khi tiến hành cuộc tiểu giải phẫu. Đồng thời, bác sĩ sẽ đề nghị liệu trình phù hợp với khả năng kinh tế, sức khỏe, … Tùy vào mỗi người bệnh nhân mà sẽ có phương pháp khác biệt để nhổ răng khôn.

Yếu tố nào xác định giá nhổ răng khôn? 

Xác định giá cho chi phí nhổ răng số 8 thì sẽ có yếu tố ảnh hưởng khách quan và chủ quan. Sau đây, xin giới thiệu một vài cách tác động đến giá thành cho nhổ răng khôn:

 • Độ lệch mọc của răng khôn: như 30 độ, 90 độ, … mà sẽ có chi phí nhổ khác nhau. Bác sĩ nha khoa họ sẽ khám để xác định độ lệch của răng.
 • Vị trí mà răng khôn mọc: nơi mọc cũng là nguyên nhân để xác định giá cả. Mọc thẳng, mọc ngầm thì nhổ răng khôn giá sẽ dao động chênh lệch.
nhổ răng khôn giá
Nhổ răng khôn để giảm tình trạng sưng tấy, viêm nhiễm, …
 • Hiện trạng của hàm răng và răng: nếu bị sâu răng sẽ có thêm quá trình nhổ răng sâu rồi nhổ răng khôn. Triệu chứng của răng xấu hay tốt thì cũng quyết định đến chi phí phải trả.
 • Phòng khám: tùy thuộc vào cơ sở thăm khám và liệu trình điều trị mà sẽ có mức giá hợp lý. Nên chọn lựa phòng khám an toàn, chi phí chi trả phù hợp là điều nên cân nhắc. 

Hiện nay, có rất nhiều nha khoa chuyên về nhổ răng khôn. Người bệnh nên xem xét, tìm hiểu để chọn được nơi hợp với nhu cầu bản thân. Nếu không chọn nơi đáng tin cậy thì rất dễ bị viêm nhiễm.

Khi nào nên nhổ răng khôn? – Nhổ răng khôn giá

Không phải khi nào cũng sẽ nhổ răng số 8 khi nó mọc lên. Những bác sĩ nha khoa chỉ định khi bệnh nhân có những trường hợp sau:

 • Răng khôn đã mọc lệch đi so với những chiếc răng thường, răng hàm khác. Răng số 8 sẽ gây ra viêm, sưng tấy, đau nhức, nhiễm trùng. Nên trường hợp này cần được nhổ liền để hạn chế nguy hiểm cho răng miệng.
 • Răng khôn mọc khác thường. Chiếc răng khôn mọc ở nơi trống nhưng hình dạng của chúng khác nhau. Lớn hơn so với mức bình thường. Do đó, cần nhổ nhanh để không làm mất tính thẩm mỹ, dễ dàng vệ sinh.
nhổ răng khôn giá
Nhổ răng khôn giúp cho tình trạng đau nhức sẽ chấm dứt.
 • Răng khôn bị sâu. Chính là nguyên nhân nên nhổ để răng không bị sâu phá răng. Hạn chế tình trạng viêm nha chu hiệu quả. Tùy vào tình trạng sâu mà nhổ răng khôn giá sẽ chi phí khác biệt.
 • Răng mọc vào nơi đủ chỗ. Làm cho xương nướu bị sưng tấy, đỏ lên. Bác sĩ nha khoa thường sẽ cho nhổ để giúp bảo vệ những chiếc răng khác.

Thời gian nhổ răng khôn khá nhanh không quá 30 phút. Nhưng cũng có khi răng số 8 mọc ở nơi khó cần thời gian giải quyết. Khi sức khỏe không cho phép như huyết áp, tim mạch, … thì sẽ dời lại thời gian tiểu phẫu.

Nha khoa Asia – địa chỉ nhổ răng khôn uy tín, an toàn

Nha khoa Asia là nơi mà khách hàng tin tưởng thăm khám nhiều năm liền. Giải quyết thành công nhiều trường hợp nhổ răng khôn ở những vị trí đơn giản đến phức tạp. Chi phí nhổ răng khôn giá hợp lý, rõ ràng, nguyên vật liệu chất lượng. Nha khoa Asia có liệu trình rõ ràng cho từng cá nhân khách hàng.

Nha khoa Asia là địa điểm đáng tin cậy, an toàn khi nhổ răng khôn hiện nay.

Hiện nay, nha khoa Asia có đội ngũ bác sĩ chuyên môn học thuật cao. Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nên có những phương pháp linh hoạt hiệu quả. Trang bị máy móc hiện đại, tân tiến trong ngành răng hàm mặt. Xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy mà khách hàng ghé thăm, gửi niềm tin.

Đến với nha khoa Asia, khách hàng có trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế. Giá cả thì hợp với túi tiền của người Việt khi sử dụng những tiện ích của nha khoa. Luôn muốn giữ nụ cười đẹp nhất, bảo vệ răng miệng tốt nhất. Do đó, khách hàng muốn biết chi phí rõ ràng và liệu trình hợp lý thì cần đến trực tiếp thăm khám.

Hy vọng bài viết trên, bạn đã có thêm thông tin về nhổ răng khôn giá cả hiện nay. Nếu đang tìm kiếm phòng khám nha khoa để thăm khám thì nha khoa Asia là địa điểm cần đến.  Những vấn đề cần giải đáp, xin liên hệ ngay với nha khoa Asia:

CÔNG TY CỔ PHẦN NHA ASIA

TP.HCM: 

 • Trụ sở chính: Số 02, Đường Man Thiện, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. HCM.
 • Chi nhánh 2: Số 527, Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP.HCM.
 • Chi nhánh 3: Số 87, Quốc Lộ 1K, Phường Linh Xuân, TP Thủ Đức, TP. HCM. (nay TP. Thủ Đức).

Đồng Nai: 

 • Số 227, Quốc lộ 51, Phường Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Đắk Lắk:

 • Số 75, Đường Phan Chu Trinh, Phường Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Gia Lai:

 • Số 564, Đường Lê Đại Hành, Phường Yên Thế, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai
 • Số 03, Đường Nguyễn Tất Thành, Phường Hoa Lư, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai.
0/5 (0 Reviews)