Chi phí nhổ răng khôn Quận 2- Quận 9 tại Nha Khoa Asia

chi-phi-nho-rang-khon

Khi răng khôn có vấn đề bạn mới đến nha khoa và tìm hiểu phương pháp nhổ răng khôn vì vậy bạn dễ mắc phải các bệnh lý về răng miệng.

Những bệnh lý không ngờ từ răng khôn?

Theo thống kê năm 2014 cho kết quả trên 90% người Việt Nam bị viêm lợi, viêm vùng nướu răng và 85% trẻ em 6 đến 8 tuổi có sâu răng sữa và trung bình mỗi trẻ em ở độ tuổi này có từ 6 chiếc răng sâu trở lên.

Tỷ lệ % mắc bệnh lý răng miệng ở người Việt Nam cao bởi vì chúng ta không chú trọng đến tình trạng răng miệng. Các bệnh lý răng miệng gặp phải ở người lớn và trẻ nhỏ được hình thành bởi thói quen nhổ răng sữa cho trẻ tại nhà, thói quen này có thể làm phá hủy cấu trúc hàm răng vì gây ra trường hợp sót chân răng, nhiễm trùng răng và sau khi răng chính thức mọc lên sẽ bị xô lệch và thậm chí còn mọc chồng lên phần răng sữa chưa được nhỏ. Điều này có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hàm răng và làm nền tản cho răng khôn sau này phát triển sai phương hướng.

chi-phi-nho-rang-khon
90% dân số Việt Nam mắc bệnh lý về răng miệng

Nên có thể thấy việc chăm sóc răng từ lúc nhỏ cho bé rất quan trọng các bậc phụ huynh hãy tạo thói quen chăm sóc răng miệng cho bé định kì 6 tháng một lần để bác sĩ sẽ nắm rõ được tình trạng răng của bé.

Thói quen chăm sóc răng miệng từ lúc nhỏ sẽ được hình thành nên khi bạn đến độ tuổi trưởng thành bác sĩ sẽ nắm bắt rõ chiều hướng răng khôn bạn phát triển và có biện pháp tốt nhất cho bạn tránh răng khôn gây ra những vấn đề nghiêm trọng.

Những bệnh lý răng khôn gây ra:

Răng khôn mọc sai lệch có thể gây ra những bệnh lý nghiêm trọng về răng miệng và làm ảnh hưởng cấu trúc hàm răng như:

Răng khôn bị sâu răng:

Chi-phi-nho-rang-khon
Răng khôn gặp phải vấn đề sâu răng
 • Răng khôn nằm trong cùng của hàm răng là vị trí thức ăn dễ trú ngụ lên bề mặt răng và bàn chảy thông thường không thể làm sạch hết các mảng bám sẽ tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sâu răng. Khi răng khôn bị sâu răng sẽ có nguy cơ cao lây lan răng lân cận lâu dần dẫn đến hàm răng bạn bị phá hủy bởi sâu răng.

Răng khôn mọc sai lệch:

 • Răng khôn mọc sai lệch là trường hợp rất nhiều bạn gặp phải bởi vì do con người tiến hóa não bộ ngày càng phát triển và thu nhỏ lại cơ hàm nên dần mất đi vị trí răng khôn phát triển mới sinh ra trường hợp răng khôn mọc lệch.
  Chi-phi-nho-rang-khon
  Răng khôn mọc lệch vào răng số 7
 • Tình trạng răng khôn mọc lệch vào răng số 7 sẽ phá hủy cấu trúc chân răng số 7 và lâu dần tạo khoảng trống gây ra những bệnh lý như viêm nhiễm mô răng.
 • Răng khôn mọc lệch còn gây ra tình trạng xô lệch hàm và nếu răng khôn mọc lệch vào cấu trúc xương hàm sẽ gây ra những vấn đề nguy hiểm như ung xương hàm và trường hợp nặng nhất có thể làm thủng má.

Răng khôn mọc ngầm:

 • Răng khôn mọc ngầm là trường hợp răng khôn đã đến tuổi phát triển nhưng bị lợi bao trùm và răng khôn không phát triển bề mặt răng được vì thế răng khôn sẽ phát triển phần chân răng.
  Chi-phi-nho-rang-khon
  Răng khôn mọc ngầm
 • Răng khôn là chiếc răng có sự liên kết với rất nhiều hệ dây thần kinh trên mặt nên khi răng khôn mọc ngầm sẽ gây ra tình trạng va chạm vào các hệ dây thần kinh gây ra tình trạng rối loạn giác quan cảm giác.

Có thể thấy tạo thói quen chăm sóc răng miệng ngay từ nhỏ sẽ rất tốt cho tình trạng sức khỏe răng miệng và có thể ngăn chặn sớm tình trạng răng khôn phát triển sai lệch gây ra những vấn đề nghiêm trọng. Nên từ bây giờ bạn hãy tạo thói quen chăm sóc răng miệng mình thật tốt và nhớ đến nha khoa uy tín để thực hiện thăm khám răng định kì.

Chi phí nhổ răng tại Nha Khoa Asia:

Chi phí nhổ răng khôn tại Nha Khoa Asia:

Nhổ răng khôn Đơn vị Giá (VNĐ)
Nhổ răng khôn 1 Răng 780.000
Tiểu phẫu răng khôn 1 Răng 2.000.000 – 10.000.000
Tiểu phẩu răng khôn mọc lệch, mọc ngầm 1 Răng 2.800.000

Những trường hợp nhổ răng khôn và tiểu phẫu răng khôn:

 • Răng khôn là chiếc răng gây ra nhiều vấn đề cho răng miệng nhất nên khi răng khôn đến tuổi phát triển sẽ gây ra tình trạng mọc lệch, mọc ngầm và sâu răng.
  Chi-phi-nho-rang-khon
  Bác sĩ đang tiến hành tiểu phẫu răng khôn
 • Khi răng khôn bị sâu răng có thể nhổ bỏ đi để không lây lan tình trạng sâu răng cho những răng hàm khác vì răng khôn không đóng vai trò quan trọng trong hàm răng chỉ giữ làm trợ lực răng nhai cho răng số 7 vì thế có thể loại bỏ răng khôn và không cần thực hiện phương pháp trồng răng giả tại vị trí răng khôn.
 • Răng khôn được tiểu phẫu trong những trường hợp răng khôn mọc lệch, mọc ngầm và chân răng khôn cấm quá sâu. Tiểu phẫu răng khôn giúp lấy toàn bộ phận răng khôn và làm sạch lỗ chân răng ngăn chặn tình trạng biến chứng nguy hiểm.

Chi phí nhổ răng vĩnh viễn tại Nha Khoa Asia:

Nhổ răng vĩnh viễn Đơn vị Giá (VNĐ)
Nhổ răng vĩnh viễn 1 chân (loại dễ) 1 Răng 120.000
Nhổ răng vĩnh viễn 1 chân (loại khó) 1 Răng 250.000
Nhổ răng vĩnh viễn 2, 3 chân (loại dễ) 1 Răng 400.000
Nhổ răng vĩnh viễn 2, 3 chân (loại khó) 1 Răng 650.000

Những trường hợp nhổ răng vĩnh viễn:

Chi-phi-nho-rang-khon
Nhổ răng vĩnh viễn khi răng mắc bệnh lý
 • Răng vĩnh viễn thường sẽ gặp những vấn đề viêm nhiễm, sâu răng nghiêm trọng hoặc gẫy vỡ mất cấu trúc răng nghiêm trọng sẽ được nhổ bỏ đi để không ảnh hưởng đến răng khác trên hàm răng và có thể tạo hình răng giả bằng phương pháp: trồng răng implant, bắc cầu răng sứ và hàm giả tháo lắp.

Chi phí nhổ răng sữa tại Nha Khoa Asia:

Nhổ răng sữa Đơn vị Giá (VNĐ)
Nhổ răng sữa (Bôi tê) 1 Răng 30.000
Nhổ răng sữa (Gây tê) 1 Răng 50.000

Tác hại không lường của việc không chăm sóc răng sữa

 • Mỗi người chúng ta sẽ có 20 chiếc răng sữa và khi đến độ tuổi mọc răng chính thức răng sữa sẽ thay phiên nhau lung lay và rụng đi. Nhiều bậc phụ huynh sẽ có suy nghĩ nhổ răng sữa tại nhà vì có thể tiết kiệm chi phí và vì thao tác nhổ răng khá đơn giản có thể nhổ tại nhà được. Nhưng nếu bạn nhổ răng sữa tại nhà sẽ gây ra những vấn đề như sót chân răng, viêm nướu,.. và gây ra những tình trạng ảnh hưởng cho răng vĩnh viễn sau này.
  Chi-phi-nho-rang-khon
  Cần chăm sóc răng sữa cho bé ngay từ nhỏ
 • Một số phụ huynh còn nhận định sai lệch về răng sữa và vô tư cho trẻ ăn đồ ngọt nhưng lại không có phương pháp bảo vệ răng không bị sâu vì các bậc phụ huynh cho rằng răng sữa có thể thay thế bằng răng chính thức nên không cần bảo vệ thẩm mỹ răng sữa.
 • Nhưng nếu răng sữa bị yếu tố sâu răng ngay từ nhỏ sẽ dẫn đến tình trạng hư chân răng và khi răng chính thức phát triển có thể yếu và hư hỏng do vi khuẩn sâu răng lay lan từ răng sữa.

Thông tin liên hệ Nha Khoa Asia:

Nha Khoa Asia có niềm tin vững chắc với trình độ chuyên môn sâu và có hơn 1 thập kỷ hoạt động và phát triển. Nha Khoa Asia có một hệ thống chi nhánh phát triển rộng kéo dài từ các tỉnh miền Trung vào miền Nam. Bạn có thể đến Nha Khoa Asia tại các chi nhánh:

 • Trụ sở chính: 02 Man Thiện,Tăng Nhơn Phú A, Q9
 • CN2: 527 Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Đông, Q2
 • CN3: 227 QL 51, P. Long Bình Tân, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai
 • CN4: 75 Phan Chu Trinh, P. Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • CN5: 03 Nguyễn Tất Thành, P. Hoa Lư, Tp. Pleiku – Gia Lai
 • CN6: 564 Lê Đại Hành, P. Yên Thế, Tp. Pleiku – Gia Lai

Ngoài ra bạn có thể đặt lịch trước tại các địa chỉ internet:

Hotline: 1900 0777 91

Website: https://nhakhoaasia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoaasia

chi-phi-nho-rang-khon
Click ngay để được tư vấn miễn phí
0/5 (0 Reviews)