Trồng 1 răng implant giá bao nhiêu?

Trồng răng Implant được xem là kỹ thuật mang tính đột phá trong công nghệ nha khoa hiện nay. Vậy trồng 1 răng implant giá bao nhiêu?

Mất răng vì bị gãy, sâu hay những lý do khác khiến chúng ta mất đi sự tự tin trong giao tiếp. Tuy nhiên, với sự ra đời của kỹ thuật trồng răng Implant, vấn đề này đã và đang được khắc phục triệt để. Vậy trồng 1 răng implant giá bao nhiêu?

Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant là kỹ thuật dùng chân răng nhân tạo cắm chặt trong xương hàm để làm trụ phục hình. Trụ được cắm có vai trò nâng đỡ các mão phục hình, cầu răng và các phục hình tháo lắp. Sau khi thực hiện trồng răng Implant, răng mới của bệnh nhân có hình dáng, màu sắc và chức năng tương tự như răng thật.

Kỹ thuật trồng răng Implant này hiện đang được áp dụng đối với bệnh nhân mất 1 răng, nhiều răng hay toàn hàm. Không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao, cấy ghép Implant còn là cách để phục hình toàn diện hàm răng, đảm bảo chức năng nhai bình thường.

trồng 1 răng implant giá bao nhiêu?

Trồng răng Implant là kỹ thuật đánh dấu bước tiến của công nghệ y khoa

Trong trường hợp mất một răng duy nhất, bệnh nhân có thể lựa chọn giải pháp làm mão phục hình trên implant. Kỹ thuật này không yêu cầu làm cầu răng cổ điển mà chỉ cấy trụ vào xương hàm. Do đó, các răng kế cận sẽ không bị ảnh hưởng. 

Ưu điểm của phương pháp trồng răng implant

Phương pháp trồng răng implant mang nhiều ưu điểm so với các phương pháp trồng răng truyền thống như:

  • Không gây cảm giác đau đớn như mài răng. Khi cấy ghép, ở lợi và niêm mạc chỉ có cảm giác nặng.
  • Đảm bảo chức năng ăn nhai tốt như răng thật.
  • Hỗ trợ bệnh nhân phát âm chuẩn và tự tin hơn trong giao tiếp.
  • Không tác động tới những răng bên cạnh, tránh tình trạng gây đau hoặc hỏng trụ răng kế bên. 
  • Không bị tiêu xương hàm, duy trì định hình xương khuôn mặt theo thời gian.
  • Răng được cấy ghép theo công nghệ Implant có thể tồn tại suốt đời.

Trồng 1 răng implant giá bao nhiêu?

Trồng 1 răng implant giá bao nhiêu là vấn đề mà rất nhiều khách hàng hiện nay quan tâm. Nhìn chung, chi phí cấy ghép Implant đơn lẻ tùy thuộc vào số lượng răng Implant cần cấy ghép. Ngoài ra, phương án phục hình, loại trụ sử dụng, tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân cũng quyết định tới giá trồng răng theo phương pháp này.

 

Trồng răng implant không ảnh hưởng tới những răng bên cạnh

Khách hàng có thể dựa vào công thức dưới đây để dự tính chi phí trồng răng theo công nghệ implant tiên tiến:

Tổng chi phí = Giá trụ Implant + Giá Abutment + Răng sứ + Chi phí dịch vụ liên quan

Trụ implant càng cao cấp thì giá thành càng đắt đỏ. Chẳng hạn, Implant Hàn Quốc có giá rẻ nhất, rơi vào khoảng 12.000.000 đồng. Trong khi đó, Implant của Mỹ, Đức đắt hơn, dao động từ 15.000.000 đồng đến 23.000.000 đồng.

Với những khách hàng có điều kiện tài chính dư giả, nên chọn loại trụ Implant và răng sứ đắt tiền vì chất lượng, tính thẩm mỹ cao hơn.

Tóm lại, trồng 1 răng implant có giá vào khoảng 14.000.000 đồng đến 33.000.000 đồng (có thể phát sinh thêm chi phí phụ thụ). Bảng giá này có thể chênh lệch giữa từng nha khoa nên khách hàng hãy tìm hiểu và tham khảo kỹ lưỡng nhé.

Trồng 1 răng implant giá bao nhiêu?

Chi phí trồng răng implant không hề rẻ

Địa chỉ nào trồng răng implant uy tín hiện nay?

Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ trồng răng implant uy tín hàng đầu hiện nay là Nha Khoa Asia. Với bề dày hoạt động lâu năm cùng những thành tựu nổi bật, Nha Khoa Asia ngày càng khẳng định vị thế của mình.

Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi, trang bị máy móc, thiết bị đầy đủ, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn tối ưu. Chính vì thế, khi lựa chọn dịch vụ của nha khoa, khách hàng sẽ yên tâm trong việc cấy ghép implant, phục hình răng an toàn, thẩm mỹ.

Đặc biệt, nha khoa chủ động tư vấn giá trồng răng implant ngay sau khi thăm khám tình trạng răng miệng kỹ lưỡng. Khách hàng sẽ được báo giá đầy đủ (bao gồm các chi phí phát sinh nếu có) trước khi quyết định có thực hiện cấy răng implant hay không.

Trồng 1 răng implant giá bao nhiêu?

Bệnh nhân nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để trồng răng

Dịch vụ Nha Khoa Asia còn chú trọng tới chính sách bảo hành và chăm sóc răng miệng dài lâu, đặt sức khoẻ của bệnh nhân lên hàng đầu.

Nhìn chung, chi phí dịch vụ trồng răng implant không hề rẻ nhưng chất lượng, độ bền cũng như tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều so với các kỹ thuật trồng răng khác. Nếu như bạn đang muốn biết trồng 1 răng implant giá bao nhiêu, hãy liên hệ với Nha Khoa Asia ngay hôm nay nhé.

 

0/5 (0 Reviews)