Bảng báo giá trồng răng Implant giá rẻ nhất hiện nay

Trồng răng Implant được biết đến là phương pháp trồng răng giả mang lại hiệu quả tối ưu nhất hiện nay. Vậy trồng răng Implant mất thời gian bao lâu, chi phí bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn bảng báo giá trồng răng Implant giá rẻ nhất hiện nay.

Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant là phương pháp cấy trụ Titanium có hình dáng như chân răng vào xương hàm, nhằm thay thế cho vị trí răng thật đã mất. Sau đó gắn mão sứ lên trên thông qua khớp nối Abutment.
Một chiếc răng Implant có cấu tạo gồm 3 phần: trụ Implant, Abutment và mão sứ

Bảng báo giá trồng răng Implant giá rẻ nhất hiện nay

 

Trụ Implant: được làm từ Titanium tinh khiết, vô cùng an toàn với cơ thể. Với thiết kế ren xoắn dọc theo thân trụ sẽ gia tăng diện tích tiếp xúc với xương hàm, giúp trụ tích hợp cứng chắc. Từ đó đảm bảo khôi phục chức năng ăn nhai sau khi trồng răng Implant không khác gì so với răng thật.

Abutment: đóng vai trò như cùi răng, giúp kết nối trụ Implant và mão răng sứ thành một thể thống nhất.

Mão răng sứ: là mão răng có lõi rỗng được thiết kế để úp vừa khít vào Abutment đã gắn chặt với trụ Implant bên dưới xương hàm.

Xem thêm: Trồng răng Implant có nguy hiểm không và mất thời gian bao lâu?

Ưu điểm khi chọn cấy ghép răng Implant là gì?

Cấy ghép răng Implant mang lại nhiều ưu điểm đáng chú ý, bao gồm:

 • Tính thẩm mỹ cao: Răng Implant được thiết kế tự nhiên, giúp tạo ra một nụ cười đẹp tự nhiên và tự tin.
 • Khôi phục chức năng nhai: Răng Implant cung cấp sự ổn định và sức mạnh cần thiết cho việc nhai, giúp người dùng thưởng thức thức ăn một cách tự nhiên mà không gặp phải hạn chế.
 • Bền vững và lâu dài: Implant được tích hợp chặt chẽ vào xương hàm, tạo ra một nền móng vững chắc cho răng nhân tạo. Với chăm sóc đúng cách, răng Implant có thể kéo dài suốt đời.
 • Bảo toàn răng lân cận: Khác với phương pháp làm cầu răng, Implant không đòi hỏi mài những răng xung quanh, giữ cho chúng được bảo toàn.
 • Không ảnh hưởng đến cấu trúc xương xung quanh: Implant giúp duy trì và kích thích sự phát triển của xương hàm, ngăn chặn quá trình tiêu xương.
 • Tăng cường tự tin: Cấy ghép răng Implant không chỉ cải thiện chức năng và thẩm mỹ mà còn giúp nâng cao tự tin trong giao tiếp và giao tiếp xã hội.
trồng răng implant giá rẻ
trồng răng implant giá rẻ tại Nha khoa Asia

Phương pháp trồng răng Implant dành cho những ai?

Trồng răng Implant được biết đến là phương pháp trồng răng giả mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay. Phương pháp này giúp phục hình cho mọi trường hợp mất răng:

 • Mất một răng, mất nhiều răng, mất răng toàn hàm
 • Người sử dụng hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ nhưng chất lượng ăn nhai và thẩm mỹ không tốt, muốn trồng răng Implant để ăn nhai ngon miệng hơn.
 • Người bị mất răng số 7 nhưng răng bên cạnh không đạt đủ điều kiện để làm cầu răng sứ.

Xem thêm: Có nên trồng răng implant không? Ai nên chọn kỹ thuật này?

Bảng báo giá trồng răng Implant giá rẻ nhất hiện nay

 

Tuy nhiên, một số trường hợp sau đây cần cân nhắc thật kỹ và tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi muốn trồng Implant:

 • Người mắc các bệnh mãn tính như: tiểu đường, tim mạch, tim, huyết áp cao,…
 • Người nghiện rượu, bia, thuốc lá và không thể cai được.
 • Phụ nữ đang mang thai và trẻ em dưới 18 tuổi.
 • Người không thể kiểm soát được hành vi của mình và có chế độ vệ sinh, chăm sóc răng miệng không đúng cách.

Bảng báo giá trồng răng Implant giá rẻ nhất hiện nay

Nguy cơ biến chứng khi chọn nơi trồng răng Implant giá rẻ, kém chất lượng

Hiện nay, cấy Implant được xem là phương pháp trồng răng cao cấp nhất, chất lượng nhất trong lĩnh vực nha khoa hiện đại. Tất nhiên, đi kèm với đó là chi phí của kỹ thuật nha khoa này sẽ khá cao. Vì thế, nếu bạn vì muốn tiếc tiền mà chọn địa chỉ trồng răng Implant giá rẻ thì nguy cơ biến chứng sẽ rất cao. Điển hình như:

Trồng Răng Implant giá rẻ 2
Có thể xuất hiện nhiều biến chứng khi trồng Răng Implant giá rẻ, thiếu uy tín
 • Tình trạng nhiễm trùng ở vùng cấy ghép răng
 • Trụ Implant kém chất lượng bị cơ thể đào thải
 • Xuất hiện tổn thương ở những mô lân cận vị trí ghép răng
 • Khả năng tích hợp với xương hàm của trụ Implant kém
 • Trụ Implant dễ bị gãy, nứt vỡ trontg quá trình sử dụng…

Bên cạnh đó, những lời quảng cáo trồng răng Implant với giá rất rẻ thường là những địa chỉ nha khoa “chui”, tay nghề bác sĩ không cao. Nếu đặt niềm tin vào những đơn vị này thì chẳng khác gì là bạn đang “giao trứng cho ác”. Hậu quả không chỉ là thẩm mỹ mà còn cả về sức khỏe và túi tiền của bạn.

Xem thêm: Trồng răng implant có đau không? Chi phí bao nhiêu?

Tiêu chí chọn dịch vụ cấy ghép Implant giá rẻ, uy tín

Để đảm bảo có một mức báo giá chuẩn nhất, sẽ quyết định bởi rất nhiều yếu tố khác nhau. Để đảm bảo cho quá trình tiến hành thuận lợi. Cũng như giúp cho răng sở hữu độ bền chắc chắn. Bên cạnh đó cũng đòi hỏi khá cao, về điều kiện kỹ thuật nha khoa thẩm mỹ. Cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ khi thực hiện.

báo giá trồng răng implant giá rẻ uy tín 2022
Bảng báo giá trồng răng implant giá rẻ uy tín 2022

Máy móc thiết bị hiện đại ảnh hưởng tới chất lượng răng implant

Nhiều người thường nghĩ, việc trồng răng sẽ không cần máy móc quá phức tạp. Tuy nhiên nếu bạn từng trải nghiệm dịch vụ tốt tại cơ sở uy tín. Sẽ thấy những trang bị đảm bảo, không chỉ giúp quá trình trồng răng tốt. Mà còn mang lại hiệu quả làm việc đảm bảo an toàn thuận lợi. Một hệ thống máy móc chất lượng, lên tới cả tỉ đồng, đây cũng chính là lý do vì sao thực hiện phương pháp nha khoa lại tốn kém. Đồng thời bảng báo giá trồng răng implant giá rẻ uy tín 2022 cũng nhận được sự quan tâm nhiều hơn.

Tay nghề bác sĩ cần phải giỏi khả năng làm việc tốt

Khác với các phương pháp trồng răng truyền thống như trước đây. Thực hiện trồng răng implant cần tới trình độ và chuyên môn bác sĩ tốt. Để thực hiện quá trình trồng răng một cách đảm bảo an toàn và tiện ích nhất. Cũng như tránh những sai sót gây nguy hiểm sức khỏe cho người bệnh.

Vật liệu implant để thực hiện

Cùng là vật liệu implant tuy nhiên cũng sẽ có đôi phần khác nhau. Đây cũng chính là lý do trực tiếp ảnh hưởng tới mức giá trồng răng implant hiện nay.

Do chất liệu khác nhau, bên cạnh đó, nguồn gốc xuất xứ, cũng có những ảnh hưởng nhất định. Vì vậy người thực hiện trồng răng cần lưu ý. Đặc biệt các mão sứ trồng cũng sẽ quyết định phần nào chi phí thực hiện.

báo giá trồng răng implant giá rẻ uy tín 2022 2
Trồng răng implant tay nghề bác sĩ cần phải giỏi khả năng làm việc tốt

Phương pháp trồng răng Implant mất thời gian bao lâu?

Thời gian trồng răng Implant mất bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Nếu như bạn bị mất răng lâu ngày, xương hàm bị tiêu nhiều, cần phải tiến hành ghép xương để giữ vững trụ Implant, thì thời gian trồng răng Implant sẽ kéo dài lâu hơn so với những người có sức khỏe tốt.

Trung bình, thời gian để cấy một trụ Implant vào trong xương hàm sẽ mất khoảng 15 – 20 phút. Nếu số lượng răng mất càng nhiều, thì thời gian cấy ghép sẽ lâu hơn.

Sau đó, bạn phải đợi từ 4 – 6 tháng để trụ Implant tích hợp cứng chắc vào xương hàm. Lúc này, bác sĩ mới tiến hành phục hình răng sứ trên Implant và kết thúc quá trình trồng răng Implant.

Xem thêm: Thời gian trồng răng implant mất bao lâu? Yếu tố ảnh hưởng?

Bảng báo giá trồng răng Implant giá rẻ nhất hiện nay

 

Chi phí trồng răng Implant hiện nay bao nhiêu?

Trồng răng Implant hết bao nhiêu là câu hỏi mà nha khoa Asia nhận được rất nhiều trong suốt thời gian qua. Dưới đây là bảng báo giá trồng răng Implant giá rẻ nhất hiện nay:

DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG IMPLANT

Bảng báo giá trồng răng Implant giá rẻ nhất hiện nay

Các loại trụ Implant Đơn vị Giá gốc chưa khuyến mãi
Combo Implant Biotem Hàn Quốc chính hãng ( bao gồm Trụ Implant chính hãng + Abument + Nắp lành thương + Răng sứ Titan) 1 Răng
3.990.000
Trụ 3M (Korea) 1 Trụ 10.990.000
Trụ Implant Hiossen (USA) 1 Trụ 12.990.000
Trụ Implant Tekka (France) 1 Trụ 14.990.000
Trụ Implant Straumann (Thụy Sĩ) 1 Trụ 25.990.000

 

Các loại Abutment
Đơn vị Giá gốc chưa khuyến mãi
Implant 3M (Korea) 1 Trụ 5.990.000
Abutment Trụ Implant Hiossen (USA) 1 Trụ 7.990.000
Abutment Trụ Implant Tekka (France) 1 Trụ 9.990.000
Abutment Trụ Implant Straumann (Thụy Sĩ) 1 Trụ 14.990.000
Abutment sứ cộng thêm 1 Trụ 2.760.000
Phục hình răng sứ trên răng Implant Đơn vị Giá gốc chưa khuyến mãi
Răng sứ Titan Răng 4.500.000
Răng sứ Zirconia Răng 7.500.000
Phục hình trên Implant (Đặt Implant nơi khác) Răng 5.060.000
Tháo Implant Răng 2.760.000
Thanh ba cố định Implant toàn hàm
Răng 22.990.000
Thanh ba cố định Implant toàn hàm Răng 27.990.000
Ghép xương nhân tạo Đơn vị Giá gốc chưa khuyến mãi
Ghép xương nhân tạo 1 Răng 6.990.000
Nâng xoang kín 1 Răng 6.990.000
Nâng xoang hở 1 Răng 10.000.000

Tuy nhiên, chi phí trồng răng Implant cụ thể sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau: số lượng trụ Implant, loại trụ Implant, số lượng và loại răng sứ, chi phí ghép xương (nếu có)… Chính vì vậy, để biết được chi phí trồng răng Implant chính xác nhất, bạn nên đến trực tiếp nha khoa để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Địa chỉ nào trồng Răng Implant giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo?

Không phải các đơn vị trồng Răng Implant giá rẻ trên thị trường đều có chất lượng kém. Nếu bạn tìm hiểu kỹ, tham khảo thông tin chu đáo thì việc chọn được địa chỉ nha khoa uy tín với bảng giá hợp lý cũng là điều không khó. Một trong những gợi ý dành cho bạn chính là Nha Khoa ASIA.

Trồng Răng Implant giá rẻ 32
Nha Khoa ASIA là nơi bạn có thể yên tâm tìm đến khi trồng răng Implant

Nhiều năm qua, Nha Khoa ASIA được khách hàng đánh giá là nơi đáng tin để chăm sóc sức khỏe răng miệng. Tất nhiên, dịch vụ trồng răng Implant cũng không ngoại lệ. Chúng tôi có nhiều ưu thế để tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng như:

Bác sĩ có chuyên môn cao

Trồng răng Implant là kỹ thuật nha khoa phức tạp. Vì vậy, nó đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải giỏi và nhiều kinh nghiệm. Ở chúng tôi, đội ngũ bác sĩ trực tiếp thực hiện trồng răng Implant cho bạn đều được đào tạo chuyên môn rất bài bản. Nhiều người đã tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài. Vì vậy, từ trước đến nay, mọi ca cấy ghép răng mà dịch vụ thực hiện đều thành công, không xảy ra biến chứng nguy hiểm. Bạn có thể yên tâm khi giao phó niềm tin ở chúng tôi.

Trồng Răng Implant giá rẻ 4
Dịch vụ có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, tu nghiệp lâu năm ở nước ngoài

Cơ sở vật chất khang trang, máy móc tân tiến

Nha Khoa ASIA đầu tư rất “mạnh tay” với không gian phòng ốc rộng rãi, thoáng đãng. Máy móc được ứng dụng trong quá trình cấy ghép răng cũng được nhập khẩu từ nước ngoài, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đây là yếu tố quyết định rất lớn đến chất lượng, kết quả cấy ghép Implant bởi quá trình thăm khám, kiểm tra răng được chính xác hơn rất nhiều.Ngoài ra, quá trình trồng răng Implant tại dịch vụ cũng đảm bảo vô trùng với cam kết an toàn tuyệt đối.

Hỗ trợ trồng Răng Implant giá rẻ

Nha Khoa ASIA có chính sách giá ưu đãi. Không chỉ trồng Răng Implant giá rẻ mà dịch vụ còn hỗ trợ trả góp với lãi suất hấp dẫn. Nhiều chương trình giảm giá cũng được áp dụng để mang đến hiệu quả tiết kiệm tối ưu chi phí nhất.

Bảo hành dài lâu

Chúng tôi áp dụng bảo hành răng Implant lâu dài. Chế độ thăm khám, chăm sóc răng miệng sau khi trồng rất chu đáo, chuyên nghiệp. Tin tưởng vào dịch vụ, bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt và yên tâm nhất.

Chọn ngay Nha Khoa ASIA để được trải nghiệm dịch vụ trồng Răng Implant giá rẻ uy tín, chất lượng. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn sự hài lòng về thẩm mỹ và cả chất lượng răng chắc khỏe sau khi trồng khi đến với dịch vụ.

Xem thêm: 6 Chống Chỉ Định Trồng Răng Implant Cho Trường Hợp Nào?

Nếu như bạn đang quan tâm đến phương pháp trồng răng Implant nhưng vẫn lo lắng về vấn đề chi phí và thời gian trồng răng Implant mất bao lâu. Hãy đến ngay nha khoa hoặc liên hệ Hotline: 093.863.9155 để được giải đáp và hỗ trợ nhé!

3.8/5 (11 Reviews)