Trồng răng implant giá bao nhiêu và địa chỉ trồng răng uy tín, giá rẻ nhất

Hàm răng là bộ phận quan trọng của con người. Nó vừa góp phần hoàn thiện vẻ ngoài lại giúp cải thiện tình hình sức khỏe. Nếu như bạn còn đang do dự về việc có nên cấy ghép Implant hay không hay không biết trồng răng implant giá bao nhiêu, những thông tin chúng tôi chia sẻ sau sẽ giúp cho bạn có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

Trồng răng Implant là gì? Trồng răng implant giá bao nhiêu?

Implant được làm từ hợp chất Titanium. Trụ này được cắm ghép trực tiếp vào xương hàm để thay thế chân răng đã nhổ. Từ đó tạo ra một nền vững chắc cho việc tạo răng giả, có chức năng nâng đỡ mão hoặc một cầu răng. Sau khi trụ Implant đã tích hợp vào xương hàm thì sẽ được gắn Abutment và mão răng là hoàn thiện.

Kỹ thuật này đã được thực hiện từ rất lâu trên thế giới. Nó được ứng dụng tại Việt Nam từ khoảng từ năm 2000. Trồng răng Implant có rất nhiều ưu điểm vượt trội và luôn được nhiều bệnh nhân lựa chọn.

trồng răng implant giá bao nhiêu

Lợi ích của việc cấy ghép Implant

Trước khi chia sẻ về trồng răng implant giá bao nhiêu thì chúng tôi sẽ gửi đến bạn những lợi ích nhận được khi sử dụng phương pháp này:

Răng đẹp tự nhiên

Cấy ghép Implant giúp phục hồi hình thể của các răng đã mất và đảm bảo cả chức năng ăn nhai. Những chiếc răng Implant vô cùng tự nhiên, cảm nhận thức ăn như răng thật. Ngoài ra nó còn phù hợp với khung xương hàm. Cấy Implant xứng đáng thế chỗ cho các phương pháp cấy răng truyền thống khác.

Sử dụng dài lâu

Trồng răng giả phương pháp truyền thống chỉ có hiệu quả từ 5 – 7 năm. Nhưng cấy ghép Implant đúng tiêu chuẩn, nó có thể tồn tại trên xương hàm của bạn thời gian dài hơn gấp nhiều lần nếu như được chăm sóc cẩn thận.

trồng răng implant giá bao nhiêu

Trồng răng implant giá bao nhiêu?

Giá thành trồng Implant là bao nhiêu còn phụ thuộc vào việc bạn lựa loại Implant cùng với tình trạng răng hàm của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cung cấp bảng giá sau đây để bạn có thể biết được giá làm 1 răng implant là bao nhiêu và có sự lựa chọn tốt nhất.

Loại Implant

– Implant C1 – Đức giá: 15.200.000 / trụ

– Implant California – Mỹ giá: 11.700.000 / trụ

– Implant Neodent – Thụy Sĩ giá: 11.700.000 / trụ

– Implant Straumann – Thụy Sĩ giá: 21.000.000 / trụ

– Implant Hiossen – Mỹ giá: 11.700.000 / trụ

– Implant Dio – Hàn Quốc giá: 9.500.000 / trụ

– Implant Paltop – Mỹ Giá: 12.000.000 / trụ

Trồng răng implant giá bao nhiêu và địa chỉ trồng răng uy tín, giá rẻ nhất

Răng sứ

– Implant – Răng sứ Titanium giá: 3.000.000/ răng

– Implant –  Răng sứ Zirconia giá: 5.500.000/ răng

– Implant –Răng sứ Cercon giá: 6.000.000/ răng

Ghép xương, nâng xoang

– Ghép xương nhân tạo cấp I giá: 7.000.000/ răng

– Ghép xương nhân tạo cấp II giá: 9.500.000/ răng

– Ghép xương nhân tạo màng collagen cấp I giá: 11.500.000/ răng

– Ghép xương nhân tạo màng colagen cấp II giá: 14.000.000/ răng

– Ghép xương nhân tạo màng titan cấp I giá: 16.500.000/ răng

– Ghép xương nhân tạo màng titan cấp II giá: 18.500.000/ răng

– Ghép xương khối nhân tạo giá: 25.000.000/ vùng

– Nâng xoang kín – cấp I giá: 18.500.000/ vùng

– Nâng xoang kín – cấp II giá: 23.500.000/ vùng

– Nâng xoang hở – cấp I giá: 23.500.000/ vùng

– Nâng xoang hở – cấp II giá: 35.000.000/ vùng

trồng răng implant giá bao nhiêu

Địa chỉ trồng răng implant uy tín, giá rẻ

Nha Khoa ASIA là đơn vị trồng răng implant được khách hàng đánh giá cao nhất về độ uy tín. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ cấy ghép răng implant chất lượng nhất với giá thành phù hợp, ưu đãi nhất.

Phòng khám được trang bị hiện đại, đảm bảo vệ sinh, vô trùng hoàn toàn. Điều này giúp chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ an toàn nhất có thể. Ngoài ra còn giúp đẩy nhanh thời gian lành vết thương sau khi thực hiện.

Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, có chuyên môn sâu. Bởi trồng  răng implant đòi hỏi nhiều kỹ thuật phức tạp nên Nha Khoa ASIA luôn điều phối các bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn cao, tay nghề thật vững. Điều này giúp đem tới sự an toàn và chất lượng trong từng dịch vụ của chúng tôi.

Trồng răng implant giá bao nhiêu chắc chắn không còn là băn khoăn nếu bạn. Để có thể sở hữu những dịch vụ trồng răng chất lượng mà giá thành ưu đãi thì Nha khoa ASIA sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên con đường kiến tạo nụ cười tự tin. Liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể nhất!

 

0/5 (0 Reviews)