Cần lưu ý gì khi chọn dịch vụ trồng răng implant trả góp 

Trồng răng implant trả góp là gì? Vì sao nên chọn trả góp khi trồng răng? Cần lưu ý điều gì với dịch vụ này? Dưới đây là những câu trả lời cụ thể để bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ trồng răng đang rất phổ biến này.

 

Trồng răngTrồng răng implant trả góp implant trả góp là gì?

Thực chất thì trồng răng implant trả góp là chính sách hỗ trợ của các nha khoa uy tín để bạn có thể sử dụng dịch vụ mà không phải lo lắng quá nhiều về chi phí. Để sử dụng dịch vụ trả góp này, bạn cần thanh toán một khoản tiền nhỏ ban đầu. Phần phí dịch vụ trồng răng còn lại sẽ được thanh toán dần theo từng tháng. Thời gian thanh toán dài hay ngắn sẽ tùy vào hạn mức hợp đồng được ký kết giữa bạn với bên nha khoa.

Ưu điểm khi chọn trồng răng implant trả góp là gì?

Bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều vấn đề trồng răng implant mất bao nhiêu tiền khi chọn dịch vụ trả góp. Sự ra đời của chính sách này sẽ giúp bạn có nhiều lợi ích hấp dẫn hơn.

Trồng răng implant trả góp

Phù hợp với khả năng tài chính

Bạn sẽ không phải áp lực kinh tế quá lớn khi trồng răng. Bởi thực tế thì giá trồng răng implant trên thị trường hiện nay không hề rẻ. Nếu phải thanh toán 1 lần thì đầy sẽ là một con số “khủng” với những ai có điều kiện tài chính hạn hẹp. Vì thế, chọn dịch vụ trả góp khi trồng răng sẽ giúp bạn chia nhỏ số tiền cần thanh toán một cách tiện lợi nhất.

Kiểm soát rủi ro tốt nhất

Ngoài việc quan tâm đến vấn đề trồng răng implant có nguy hiểm không thì nhiều người cũng lo lắng đến tính rủi ro tài chính. Việc bỏ ra một số tiền lớn để trồng răng implant khi chưa biết hiệu quả như thế nào liệu có phải là lựa chọn thông minh hay không? Chính vì vậy, chọn trồng răng implant trả góp vừa giúp phục hồi khả năng ăn nhai, đảm bảo tính thẩm mỹ lại giúp bạn kiểm soát được rủi ro sau khi trồng răng hiệu quả.

Trồng răng implant trả góp giúp thanh toán tiện lợi

Chính sách trả góp khi trồng răng implant nguyên hàm hay trồng 1 chiếc răng cũng giúp bạn tiện lợi hơn khi thanh toán. Bởi bạn chỉ cần liên kết tài khoản ngân hàng hay dùng app thanh toán là có thể chi trả tiện lợi. Với sự phát triển của công nghệ 4.0 thì bạn sẽ không cần đến trực tiếp nha khoa để thanh toán như trước. Lựa chọn này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại rất đáng kể.

Cần lưu ý gì khi chọn dịch vụ trồng răng implant trả góp 

4 điều cần lưu ý khi chọn trồng răng implant trả góp

Nếu lựa chọn dịch vụ trồng răng implant trả góp, bạn nhất định phải nhớ kỹ 4 điều quan trọng sau:

Đọc kỹ thông tin trong hợp đồng trả góp trước khi ký

Bạn đừng vội vui mừng khi dịch vụ hỗ trợ trả góp với lãi suất 0% mà vội vàng ký kết hợp đồng. Ông bà xưa có câu “bút sa gà chết”. Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho mình, bạn cần đọc kỹ các điều khoản trước khi đặt bút ký. Đặc biệt là phần lãi suất, trả nợ và tranh chấp.

Thanh toán tiền trả góp đúng hạn

Trong hợp đồng trồng răng implant trả góp thường sẽ có quy định phạt khi đóng tiền hàng tháng trễ. Để không mất tiền phạt oan uổng thì bạn nên lưu ý đóng tiền đúng hẹn. Điều này vừa giúp tiết kiệm tiền đóng phạt lại đảm bảo hồ sơ vay tiền của bạn không bị cho vào “danh sách đen”. Như vậy, sau này cần vay trả góp thì hồ sơ của bạn cũng được duyệt nhanh hơn.

Không đứng tên trả góp thay người khác

Nếu không muốn gây ảnh hưởng đến an toàn tài chính của bản thân thì bạn tốt nhất không nên thay người khác đứng tên trả góp. Bởi giá trồng răng implant hàn quốc là con số không hề nhỏ. Nếu người trồng răng không đồng ý thanh toán thì bạn sẽ phải là người chịu trách nhiệm với số nợ này.

Trồng răng implant trả góp

Chú ý đến hạn mức thanh toán

Việc trồng răng trả góp sẽ thường thông qua bên thứ 3 là các công ty tài chính và ngân hàng…Mặc dù các đơn vị này không cấm việc bạn thanh toán tiền trả góp trước hạn mức đăng ký. Nhưng nếu thanh toán có thể sẽ phát sinh phí. Vì thế, bạn cần đọc kỹ thông tin này để đảm bảo việc trả góp mang đến quyền lợi tốt nhất cho bạn.

Hiện nay, Nha Khoa ASIA đang cung cấp dịch vụ trồng răng implant trả góp với lãi suất 0% cực kỳ ưu đãi. Bạn hãy liên hệ đến chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ trồng răng với chính sách thanh toán tiện lợi và hấp dẫn nhất.

5/5 (1 Review)