Bọc răng sứ giá rẻ có hiệu quả không? Có phải chăng là thật?

Bọc răng sứ là phương pháp cải thiện tình trạng răng của mình một cách nhanh nhất vậy bọc răng sứ giá rẻ như lời đồn không?

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ (còn được gọi là bọc mão răng sứ) là phương pháp sử dụng một hoặc nhiều chiếc răng giả có hình dáng, kích thước và màu sắc giống một chiếc răng thật nhưng lại không có ruột bên trong nhằm phủ lên răng thật để phục hồi chức năng răng cải thiện quá trình nhai và độ thẩm mỹ răng.

boc-su-gia-re-co-tot-khong
Răng đã được bọc sứ

Răng thật sẽ đóng vai trò quyết định trong việc bọc răng sứ bởi vì răng thật sẽ làm trụ bảo vệ cố định và lắp đầy khoảng trống của răng sứ. Răng thật phải được mài dũa thì phần răng sứ mới có thể đứng trên cung hàm vì phần răng sứ lắp vào khá dày cộm có thể gây hại cho sức khỏe của bạn.

Bọc răng sứ giá rẻ? Phải chăng là “rẻ”? Răng sứ “ dỏm” hay nha khoa trá hình?

Bọc răng sứ giá rẻ:

Tâm lí khách hàng sẽ bị thu hút bởi những “tiếng rao” trên mạng với những chiêu trò của những nha khoa “dỏm”. Đánh vào yếu tố tâm lí này nên ngày có nhiều phòng nha khoa mọc lên để đẩy quyền lợi của họ lên đầu.

Vì quyền lợi cá nhân mà họ không quan tâm đến tình trạng sức khỏe của khách hàng. Họ “rao” với mức giá thấp một cách không thể ngờ đến, với người làm nha khoa như tôi, tôi lại không tin rằng có một mức giá “phải chăng” đến vậy.

Phải chăng là giá “rẻ”

Nếu bạn mua một chiếc áo với giá một nữa với chiếc áo được treo trên giá treo tại một cửa hàng thì lúc đó tâm lí bạn chắc hẳn sẽ đắt chí nhất vì bạn mua được giá rẻ. Nhưng sự thật là chiếc áo trên giá treo tại cửa hàng được làm từ chất liệu lụa tơ tầm 100% còn chiếc áo bạn mua bên ngoài đó chỉ được 20% lụa và 80 % còn lại là cotton thô.

boc-rang-su-gia-re-co-tot-khong

Vì vậy khi bạn đi bọc sứ cũng vậy nếu được giá rẻ, giá hời thì mình tin chắc với bạn rằng chất liệu sứ đó đã được làm giả kém chất lượng và không được kiểm nghiệm bởi y khoa có thể gây hại với người dùng.

Nên bạn hãy là một người tiêu dùng thông minh và đừng để bị đánh lừa bởi những chiêu trò nhé.

Răng sứ “ dỏm” hay nha khoa trá hình

Nếu bạn còn đang phân vân không biết rằng mình có gặp phải vấn hàng “dỏm” hay không thì mình cùng nhau phân biệt nhé.

Răng sứ thật:

• Được làm từ 100% chất liệu sứ Zirconia
• Nguồn gốc xuất sứ rõ ràng
• Độ bền chắc có thân trắng đục, bề mặc trong và bóng, thấu quang tốt
• Thời gian sử dụng lên tới 10 năm

Răng sứ giả:

• Xuất sứ không rõ nguồn gốc
• Chất liệu không rõ ràng
• Độ bền kém
• Thời gian sử dụng rất thấp

Trên đây là những điểm phân biệt cách nhận biết về răng sứ thật hay giả sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất

Vì sao nhiều người vẫn “thích dùng” sứ dỏm?

Từ thông tin chia sẽ của một người bạn của tôi sau việc bạn thân bạn ấy đi nhầm nha khoa dỏm đó là một phần tâm lí bạn ấy nghĩ rằng những nha khoa lớn sẽ có bảng giá trên trời nên bạn ấy mới tìm đến những nha khoa nhỏ lẻ.
Mình nghe xong câu chuyện này mình đúc kết ra rằng một số khách hàng có tâm lí suy nghĩ rằng những nha khoa lớn sẽ điều chênh giá lên cao so với những nha khoa nhỏ lẻ khác vì vậy họ điều đến nha khoa nhỏ để có mức giá hợp lí nhất.
Nhưng đó sẽ là những suy nghĩ sai lệch về ngành nha khoa bởi vì một nha khoa uy tín luôn có một mức giá niêm yết hợp lí nhất và bạn có thể vào website của nha khoa để xem thông tin chi tiết về bảng giá cũng như dịch vụ về nha khoa nhé.

Tác hại của việc dùng răng sứ dỏm ( kém chất lượng)

Vừa bị mất tiền vừa gây hại đến sức khỏe và có thể để lại biến chứng cho khách hàng dùng phải đồ dỏm sẽ là nỗi ám ảnh trong người gặp vấn đề này.

Viêm nướu

Viêm nướu là trường hợp phần nướu bị viêm bí thay đổi sắt tố trên da và bị sưng húp lên. Nếu để tình trạng kéo dài thì sẽ gây ra tới hệ quả nghiêm trọng.

Sức khỏe

Bởi những chất liệu sứ không rõ nguồn gốc, không được sự kiểm định của y khoa có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến người sử dụng

Chất lượng

Chất lượng sứ kém chất lượng không thể sử dụng bền, lâu dần sẽ bị gặp các vấn đề về việc mảng sứ không còn đính chặt và có thể bị nức mẻ qua những lần va chạm mạnh.

Đó là những ảnh hưởng nghiêm trọng từ việc sử dụng răng bọc sứ dỏm.

Bọc răng sứ giá rẻ có tốt không?

Có lẽ câu hỏi này được nhiều người thắc mắc nhất, bọc sứ giá bao nhiêu là rẻ nhất sẽ được giải đáp ngay sao đây.

Chi phí bọc sứ có giá dao động từ 2 đến 2,5 triệu cho một răng trên thị trường nha khoa hiện nay.

Bọc sứ giá rẻ không phải điều là hàng kém chất lượng hay hàng giả mà thật ra sẽ có một số nha khoa có những chương trình ưu đãi khách hàng nên giá sẽ phải chăng nhưng đừng vì ham giá rẻ quá rẻ vì đâu đó sẽ là cái bẫy đó, cần nên tìm hiểu kĩ trước khi đến nha khoa nhé,  bạn có thể tham khảo về nha khoa bên mình nhé để được những ưu đãi tuyệt vời.

Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng đã thực hiện bọc sứ tại nha khoa Asia.

boc-su-gia-re-co-tot-khong

Bọc răng sứ giá rẻ có hiệu quả không? Có phải chăng là thật?

0/5 (0 Reviews)