Bọc sứ 4 răng cửa có an toàn không? Thực hiện ở đâu uy tín, hiệu quả?

Bọc sứ 4 răng cửa là nhu cầu được nhiều người lựa chọn để khắc phục các vấn đề của răng. Phương pháp mang lại cho mọi người hàm răng trắng sáng. 

Những người đang có nhu cầu khắc phục răng thưa, lệch lạc, sứt mẻ thường lựa chọn giải pháp bọc sứ 4 răng cửa để không ảnh hưởng tới quá trình ăn uống. Hãy tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về kỹ thuật bọc răng sứ cho 4 răng cửa cũng như chi phí làm răng!

Bọc sứ 4 răng cửa là gì? Có an toàn không?

Bọc sứ là kỹ thuật dùng mão răng sứ chụp lên phần răng cũ đã được mài theo một tỷ lệ nhất định. Mão răng sứ đã được thiết kế vừa khít và hài hoà với gương mặt để có thể che đi những khuyết điểm của các răng cửa trước đó. Vì răng cửa thường để lộ ra bên ngoài nên đa phần mọi người thường chọn bọc sứ 4 răng cửa để tạo độ sáng bóng đồng đều thay vì 1,2 cái. 

Bọc sứ 4 răng cửa có an toàn không? Thực hiện ở đâu uy tín, hiệu quả?

Răng bọc sứ có màu trắng tự nhiên, có độ phản quang giống với răng thật. Đồng thời, các loại răng bọc này rất chất lượng không bị oxy hoá kim loại. Vì thế thời gian sử dụng lâu dài, đảm bảo hiệu quả cao. 

Vì quá trình tạo răng sứ có tác động tới mô răng nên vấn đề an toàn luôn được mọi người quan tâm. Tuy nhiên, theo các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thì quá trình này chỉ có tác động tới bề mặt men răng mà không xâm lấn tới cấu trúc răng. Vì thế các bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ an toàn. Chỉ sau vài ngày các bạn sẽ sở hữu những chiếc răng cửa đẹp chuẩn thẩm mỹ. 

Giá bọc răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?

Giá bọc răng sứ không mài có sự chênh lệch khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thường không có chung một khung giá cho toàn bộ dịch vụ. Trong đó chủ yếu là: 

Vật liệu sứ 

Hiện có rất nhiều loại vật liệu sứ được sử dụng để bọc sứ 4 răng cửa. Trong đó chủ yếu là sứ Kentonia Korea, Zirconia, Cercon HT. Mỗi loại thường phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như loại răng khác nhau. 

Nếu muốn duy trì tuổi thọ lâu dài các bạn nên chọn loại vật liệu chất lượng cao hơn như: Zirconia và Cercon HT. Tuy nhiên, chi phí thực hiện sẽ cao hơn. 

Phương pháp thực hiện

Hiện có nhiều kỹ thuật bọc sứ 4 răng cửa thẩm mỹ. Trong đó là sứ Lisi Japan và Veneer sứ Emax. Mỗi loại sẽ có chức năng khác nhau. Các khách hàng cần phải được thăm khám và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thực hiện. 

Bọc sứ 4 răng cửa có an toàn không? Thực hiện ở đâu uy tín, hiệu quả?

Tình trạng răng trước khi bọc sứ

Tùy vào tình trạng răng của bạn cần bọc sứ mà có những mức phí cụ thể. Răng hư tổn nhiều thì sẽ cần xử lý trước khi thực hiện. Vì thế mức phí sẽ có sự chênh lệch cao hơn. Có những trường hợp răng bị hư tổn nặng liên quan đến tủy cần phải được thăm khám kỹ lưỡng. Thời gian cho các ca bọc sứ này cũng cao hơn so với những trường hợp khác.

Địa chỉ trồng răng sứ giả uy tín

Nha khoa Asia là địa chỉ bọc sứ 4 răng cửa uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường. Nha khoa Asia hội tụ đầy đủ các ưu thế mang lại chất lượng bọc sứ tốt nhất cho các khách hàng. Cho đến nay nha khoa Asia vẫn đang là một trong những lựa chọn nha khoa thẩm mỹ uy tín nhất của các khách hàng. 

Bọc sứ 4 răng cửa có an toàn không? Thực hiện ở đâu uy tín, hiệu quả?

  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên sâu. Trong đó có bác sĩ Nông Tuấn Anh tốt nghiệp hệ chính quy Răng Hàm Mặt có đầy đủ chứng chỉ thực hiện trồng răng sứ thẩm mỹ. 
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Hỗ trợ tận tình trong quá trình thăm khám và bọc răng sứ. 
  • Cơ sở vật chất được đầu tư nâng cấp hiện đại. Trang thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Từ đó mang đến những lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng. 
  • Chi phí bọc răng sứ phù hợp với số đông. Nha khoa Asia còn hỗ trợ với hình thức làm răng sứ trả góp. Đây là phương thức giúp các bạn có được trải nghiệm dịch vụ với mức phí hấp dẫn.

Bọc sứ 4 răng cửa là giải pháp hàng đầu cho các bạn những lựa chọn làm đẹp ấn tượng. Dưới sự thực hiện của các chuyên gia hàng đầu giàu kinh nghiệm các bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình làm răng. Hãy đến với Nha khoa Asia để có được hàm răng sáng khỏe và an toàn! 

Website: Nhakhoaasia.com

0/5 (0 Reviews)