Niềng răng mắc cài kim loại – Những điều nhất định phải biết  

Niềng răng mắc cài kim loại là một trong những phương pháp niềng răng phổ biến được lựa chọn rất nhiều hiện nay. Giải pháp niềng răng mắc cài tối ưu hiệu quả với thời gian thông thường mất khoảng 2-3 năm tùy thuộc vào tình trạng răng. Tuy nhiên, để biết mình có nên niềng răng mắc cài không, bạn nên tìm hiểu đầy đủ và chi tiết về phương pháp niềng răng này dưới đây.  

niềng răng mắc cài kim loại
Dịch vụ niềng răng mắc cài uy tín

Niềng răng mắc cài kim loại là gì?

Niềng răng là thủ thuật thẩm mỹ nhà khoa giúp căn chỉ răng đều đẹp, đảm bảo hoạt động của cơ hàm nhai diễn ra thuận lợi, đảm bảo thẩm mỹ cho răng nói riêng và toàn bộ khuôn mặt nói chung. 

Có rất nhiều trường hợp nên chọn phương pháp niềng răng. Không chỉ để tối ưu thẩm mỹ, niềng răng còn giúp đảm bảo cơ hàm hoạt động hiệu quả. Một số trường hợp răng mọc xô lệch dẫn đến vấn đề hàm nhai không được thuận lợi, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến các hoạt động đời sống hàng ngày. Niềng răng mắc cài là phương pháp phổ biến nhất được áp dụng hiện nay trong quy trình niềng răng. Việc niềng răng mắc cài giúp cải thiện hiệu quả vấn đề răng xô lệch. 

niềng răng mắc cài kim loại 2
Niềng mắc cài đẹp

Niềng răng mắc cài sử dụng phương pháp niềng: mắc cài chất liệu kim loại cố định vị trí răng hiệu quả. Quy trình siết mắc cài đảm bảo cho vị trí răng phù hợp. Vị trí mắc cài định hình sẽ được siết đảm bảo cho răng vào đúng khuôn muôn móng. Quy trình và thời gian siết mắc cài cho răng tương đối lâu. Do đó, bạn cần tìm hiểu đầy đủ thông tin về dịch vụ niềng răng để đảm bảo chăm sóc răng và chăm sóc sức khỏe hiệu quả nhất. 

Quy trình niềng răng mắc cài kim loại?

Quy trình niềng răng mắc cài kim loại đạt chuẩn nha khoa được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Sau khi tìm được địa chỉ nha khoa uy tín, bạn sẽ được đặt lịch tư vấn, thăm khám. Khách hàng thăm khám sẽ được bác sĩ và y tá trực tiếp hỗ trợ. Bạn sẽ được hỏi về các yêu cầu chăm sóc nha khoa. 
  • Bước 2: Tại phòng khám nha khoa, bác sĩ trực tiếp tiến hành thăm khám cho từng bệnh nhân. Bác sĩ thực hiện thăm khám tổng quát và đưa ra định hướng chăm sóc răng, niềng răng cho từng đối tượng. Tư vấn niềng răng đầy đủ về kiểu niềng, chất liệu niềng răng. Bác sĩ đồng thời cung cấp thông tin về giá niềng răng để hỗ trợ khách hàng lựa chọn được giải pháp phù hợp với nhu cầu của mình. 
  • Bước 3: Làm hợp đồng chăm sóc niềng răng. Sau khi chọn được phương pháp niềng răng phù hợp, khách hàng sẽ được làm hợp đồng trước khi tiến hành chăm sóc răng. 
niềng răng mắc cài kim loại 4
Quy trình niềng răng mắc cài
  • Bước 4: Niềng răng. Chăm sóc răng, niềng răng được thực hiện bởi bác sĩ trình độ chuyên môn cao và thiết bị hiện đại. Các bước niềng, đặt mắc cài và siết mắc cài được thực hiện theo lịch trình cụ thể. Khách thăm khám sẽ được hẹn lịch chăm sóc định kỳ cho mỗi lần siết mắc cài và đánh giá kết quả. 
  • Bước 5: Hoàn thiện và theo dõi tại nhà. Sau thời gian răng được định hình cho đến khi được tháo mắc cài, khách hàng được hỗ trợ chăm sóc và tư vấn từ xa. Đây là dịch vụ chỉ có ở các địa chỉ nha khoa chuyên nghiệp và uy tín. 

Quy trình niềng răng mắc cài kim loại chuẩn nha khoa sẽ đảm bảo tối ưu thẩm mỹ và bảo vệ sức khỏe nha khoa hiệu quả cho mỗi khách hàng. 

Niềng răng mắc cài kim loại mất bao lâu? Giá bao nhiêu? 

Thông thường, thời gian niềng răng mắc cài kim loại sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Tình trạng răng trước khi niềng: Với tình trạng răng phức tạp cần can thiệp và xử lý nhiều thì thời gian niềng răng sẽ lâu hơn. Với tình trạng răng đơn giản, thời gian niềng răng sẽ được rút ngắn. Kế hoạch và lịch trình sẽ được bác sĩ lên cụ thể và dự kiến thời gian hoàn thành. Mất khoảng 2-3 năm để răng niềng mắc cài hoàn thiện. 
  • Loại mắc cài và địa chỉ niềng răng. Chọn loại mắc cài kim loại cũng rất quan trọng trong niềng răng mắc cài kim loại. Vấn đề này sẽ được bác sĩ trực tiếp tư vấn. Tuy nhiên, lựa chọn vẫn sẽ dựa trên kinh phí của người niềng răng. Nên chọn địa chỉ niềng răng uy tín để được báo giá chính xác và hỗ trợ quy trình niềng răng quy chuẩn nhất.
niềng răng mắc cài kim loại 3
Mắc cài niềng răng

Giá niềng răng mắc cài sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào thời điểm, loại mắc cài và địa chỉ niềng răng, tình trạng răng. Mức giá thông thường cho các dịch vụ niềng răng mắc cài hiện nay thường giao động từ 20-60 triệu/ bộ. 

Để tìm hiểu thêm về quy trình niềng răng mắc cài kim loại, giá niềng răng mắc cài, bạn có thể tham khảo địa chỉ niềng răng mắc cài uy tín: Nha khoa Asia. Đây là một trong những đơn vị nha khoa thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn với: DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG – UY TÍN HÀNG ĐẦU. 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *