Chi phí Niềng răng hiện nay là bao nhiêu?

Chi phí Niềng răng hiện nay tại các nha khoa là bao nhiêu? Niềng răng loại nào là rẻ nhất luôn là các câu hỏi khiến nhiều người quan tâm. Ngày nay, Niềng răng không còn là phương pháp xa lạ đối với nhiều người và đã dần trở thành phương pháp nha khoa được ưa chuộng để khắc phục các khiếm khuyết. Vậy chi phí niềng răng là khoảng bao nhiêu? Chi phí các loại mắc cài có khác nhau không? Niềng răng có trả góp không?

chi phí niềng răng hiện nay là bao nhiêu

Chi phí Niềng răng hiện nay tại các nha khoa

Niềng răng thẩm mỹ được xem là một trong các phương pháp phục hình thẩm mỹ, khắc phục khiếm khuyết được ưa chuộng hiện nay. Niềng răng vừa giúp khách hàng cải thiện thẩm mỹ, vừa giúp cải thiện khớp cắn, đảm bảo sức khỏe răng miệng dài lâu. Tuy nhiên, nhiều người thường đắn đo về vấn đề tài chính của niềng răng. Vậy chi phí Niềng răng phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Chi phí Niềng răng phụ thuộc vào mắc cài mà bạn sử dụng

Chi phí Niềng răng ít hay nhiều sẽ phụ thuộc phần lớn vào loại mắc cài mà khách hàng lựa chọn. Nếu so với các loại mắc cài truyền thống như: mắc cài kim loại, mắc cài tự khóa, mắc cài sứ,… thì Niềng răng trong suốt đang được ưa chuộng hiện nay có giá thành cao hơn rất nhiều. Trong khi đó, các loại mắc cài truyền thống cũng có giá thành chênh lệch vì các tính chất khác nhau.

chi-phi-nieng-rang

Chi phí Niềng răng phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi cá nhân

Không chỉ giá thành khác nhau giữa các loại mắc cài, chi phí niềng răng còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người. Do đó, mỗi loại mắc cài có giá thành khác nhau tùy thuộc vào các cấp độ về tình trạng răng miệng. Ví dụ, đối với loại mắc cài kim loại, cấp độ 1 sẽ có giá dao động khoảng 32 triệu, nhưng đối với cấp độ 3, giá sẽ tầm khoảng 50 triệu cho tổng quá trình.

chi-phi-nieng-rang

Chi phí Niềng răng cũng có thể phụ thuộc vào các chi phí khác

Bên cạnh các chi phí của các loại mắc cài, khách hàng có thể phải trả thêm các chi phí phát sinh như: chi phí điều trị các bệnh lý răng miệng trước khi niềng, chi phí nhổ răng, chi phí của các khí cụ đi kèm,… Tuy nhiên, các chi phí này lại không quá đáng kể so với tổng chi phí niềng răng, vì thế, không cần phải quá lo lắng bạn nhé.

chi-phi-nieng-rang

Chi phí Niềng răng phụ thuộc vào các Nha khoa khác nhau

Các nha khoa định vị ở các khu vực thành phố lớn, mặt bằng đắt đỏ, chi phí marketing cao thông thường giá thành sẽ cao hơn so với các nha khoa khác. Tuy nhiên, một địa chỉ niềng răng uy tín không hoàn toàn phụ thuộc vào mặt bằng hay cơ sở, mà sẽ phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, chất lượng dịch vụ, trang thiết bị y tế và uy tín hoạt động của nha khoa. 

chi-phi-nieng-rang

Chi phí Niềng răng các loại mắc cài tại Nha khoa Asia

Chi phí Niềng răng mắc cài kim loại

chi-phi-nieng-rang

Mắc cài kim loại là loại mắc cài có lịch sử hình thành lâu đời nhất, cho đến nay, mắc cài kim loại vẫn giữ được vị thế của mình, vẫn chiếm vị trí số 1 trong sự lựa chọn của những người niềng răng. Mắc cài kim loại được các bác sĩ nha khoa tin dùng và khuyến khích cho khách hàng của mình với giá thành tốt nhất so với các loại mắc cài khác trên thị trường hiện nay. Chi phí Niềng răng mắc cài tự khóa tại Nha khoa Asia hiện nay như sau:

Dịch vụ chỉnh nha

Đơn vị

Giá

Niềng răng bằng mắc cài kim loại cấp độ 1 1 Ca 32.000.000 vnd
Niềng răng bằng mắc cài kim loại cấp độ 2 1 Ca 40.000.000 vnd
Niềng răng bằng mắc cài kim loại cấp độ 3 1 Ca 50.000.000 vnd

Chi phí Niềng răng mắc cài tự khóa

chi-phi-nieng-rang

Mắc cài tự khóa là loại mắc cài nâng cấp của mắc cài kim loại.  Loại mắc cài này sử dụng những dây cung và dây buộc, được thiết kế kèm với thanh trượt đặc biệt. Do đó, khi sử dụng loại niềng này, khách hàng không cần phải sử dụng dây thun cố định, giảm thiểu số lần tái khám và thời gian chỉnh nha có thể được rút gọn hơn so với MCKL. Chi phí Niềng răng mắc cài tự khóa tại Nha khoa Asia hiện nay như sau:

Dịch vụ chỉnh nha

Đơn vị

Giá

Niềng răng bằng mắc cài tự khóa cấp độ 1 1 Ca 40.000.000 vnd
Niềng răng bằng mắc cài tự khóa cấp độ 2 1 Ca 50.000.000 vnd
Niềng răng bằng mắc cài tự khóa cấp độ 3 1 Ca 60.000.000 vnd

Chi phí Niềng răng mắc cài sứ

chi-phi-nieng-rang

Mắc cài sứ là loại mắc cài được ưa chuộng hiện nay vì tối ưu hóa thẩm mỹ, thiết kế thanh thoát giảm thiểu cọ xát, tổn thương vùng miệng so với các loại mắc cài khác. Màu sắc sứ được thiết kế tệp với màu răng thật, đem lại vẻ thẩm mỹ cho những người vẫn muốn đẹp khi niềng răng. Do đó, giá thành của mắc cài sứ có thể sẽ cao hơn so với các loại mắc cài truyền thống thông thường. Chi phí Niềng răng mắc cài sứ tại Nha khoa Asia hiện nay như sau:

Dịch vụ chỉnh nha

Đơn vị

Giá

Niềng răng bằng mắc cài sứ cấp độ 1 1 Ca 45.000.000 vnd
Niềng răng bằng mắc cài sứ cấp độ 2 1 Ca 55.000.000 vnd
Niềng răng bằng mắc cài sứ cấp độ 3 1 Ca 65.000.000 vnd

Chi phí Niềng răng có thể áp dụng chính sách trả góp không?

Vấn đề tài chính liên quan đến dịch vụ niềng răng vẫn luôn là mối bận tâm của nhiều người. Bởi lẽ, không phải ai cũng có điều kiện để có thể chi trả hết 1 lần cho quá trình niềng răng. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về chi phí niềng răng vì có thể áp dụng chính sách trả góp như sau:

Cách thứ 1: Trả góp thông qua ngân hàng liên kết tại Nha khoa

Khách hàng có thể trả góp thông qua ngân hàng hợp tác liên kết với nha khoa, khi đó, ngân hàng sẽ hỗ trợ vay cho bạn theo định mức bạn mong muốn và số tiền trả trước ban đầu sẽ phụ thuộc vào khả năng của bạn. Số tiền còn lại bạn có thể trả vào các định kỳ như mong muốn từ 3 tháng, 6 tháng hoặc 9 tháng phù hợp với nhu cầu. Niềng răng trả góp tại ngân hàng sẽ yêu cầu bạn với các chính sách của Ngân hàng và bao gồm các chi phí lãi suất liên quan.

chi-phi-nieng-rang

Chi phí Niềng răng hiện nay là bao nhiêu?

Cách thứ 2: Trả góp trực tiếp tại ngân hàng

Khách hàng cũng có thể lựa chọn phương pháp trả góp trực tiếp tại Nha khoa. Khi đó, khách hàng sẽ trả trước 30% tổng chi phí cho quá trình Niềng răng. Sau đó, chi phí còn lại sẽ được chia đều và chi trả theo định kỳ phù hợp với bạn từ 3 đến 9 tháng. Khi thực hiện Niềng răng trả góp trực tiếp với Nha khoa, khách hàng sẽ được ưu đãi trả góp 0% lãi suất không bất kể định kỳ nào.

chi-phi-nieng-rang

Chi phí Niềng răng hiện nay là bao nhiêu?

Quy trình Niềng răng theo tiêu chuẩn tại Nha khoa Asia

 

 

 

0/5 (0 Reviews)