Nên chọn niềng răng mắc cài sứ không? Hiệu quả phương pháp

Niềng răng mắc cài sứ được đánh giá là một trong những cách thức niềng răng đẹp. Mang lại được tính thẩm mỹ cao, độ an toàn với sức khỏe người sử dụng tốt. Tuy nhiên phương pháp này có chắc chắn mang lại hiệu quả cao hay không? Có nên lựa chọn phương pháp này hay không? Tất cả sẽ được giải đáp cụ thể chi tiết thông qua bài viết sau đây.

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ là như thế nào?

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ, là một kỹ thuật chỉnh nha, với áp dụng các mắc cài đặc biệt. Không sử dụng các mắc cài kim loại, mà được làm từ chất liệu sứ cao cấp, cùng với hệ thống dây cung bền bỉ. Đảm bảo bổ trợ cho việc chỉnh nha hiệu quả. Đồng thời giúp răng về đúng vị trí mong muốn. Cho người sử dụng có được một nụ cười đẹp, hợp thẩm mỹ.

Phương pháp này nổi bật, với việc sử dụng mắc cài sứ. Mà mắc cài sứ thường có màu tương đồng như màu răng. Nhờ đó đem lại được thẩm mỹ cao hơn nhiều so với mắc cài kim loại, cho người sử dụng. Phương pháp này mang lại hiệu quả chỉnh nha cực kỳ hiệu quả, đã được đánh giá cao với rất nhiều tình trạng nha khoa.

Sử dụng phương pháp niềng răng mắc cài sứ có tốt không?

Thông thường, mọi người thường thấy khi gặp phải tình trạng, bị lệch khớp cắn. Thì mọi người sẽ thực hiện niềng răng bằng những mắc cài kim loại. Còn đối với mắc cài sứ, thì độ phổ biến thấp hơn, thậm chí nhiều khu vực cũng chưa có. Đây cũng chính là lý do, nhiều người còn băn khoăn mức độ hiệu quả mà phương pháp này mang lại.

Niềng răng mắc cài sứ

So sánh niềng răng mắc cài sứ và mắc cài kim loại

Được biết phương pháp này, có tính tương đồng cực kỳ cao với phương pháp mắc cài kim loại. Về kết cấu, cũng như đặc điểm chỉnh hình nha chu gần như giống nhau. Tuy nhiên phương pháp này lại sở hữu tính thẩm mỹ cao hơn. Nếu nói phương pháp mắc cài kim loại tốt, thì phương pháp niềng răng với mắc cài sứ cũng hiệu quả không kém.

Thậm chí còn khiến người sử dụng thoải mái, nhất là đối với những ai dễ bị dị ứng với kim loại. Thì lựa chọn phương pháp này, còn giảm lượng kim loại bên trong nha chu khi sử dụng. 

Chất liệu sứ nguyên chất chất lượng cao, vô cùng lành tính. Nhờ đó đảm bảo an toàn đối với môi khi tiếp xúc cũng như phần nướu. Trong quá trình sử dụng, cũng không gây ra tổn thương, bởi được xử lý trơn láng, an toàn với mọi bề mặt người sử dụng.

Nếu bạn băn khoăn niềng răng mắc cài kim loại  không đảm bảo, lo sợ bị trầy xước nếu dùng kim loại. Thì có thể lựa chọn niềng mắc cài sứ. Chất liệu này cực kỳ an toàn, loại sứ đã được sử dụng chuyên dụng, trong việc làm răng giả. Đảm bảo được an toàn vệ sinh, tránh được các tình trạng kích ứng khi sử dụng.

Đối tượng có thể áp dụng niềng răng mắc cài sứ

Bên cạnh đó, phương pháp này cực kỳ hiệu quả. Đối với tình trạng người thực hiện bị hô, móm, khấp khểnh, khớp cắn sai, không đúng, răng mọc không ổn định. 

Đặc biệt đối với những người gặp phải tình trạng lệch khớp cắn nặng. Cũng có thể thực hiện sử dụng phương pháp này, để kéo hàng răng đều đẹp hơn.

Niềng răng mắc cài sứ

Thời gian tháo niềng răng, khi sử dụng phương pháp niềng mắc cài, thường có điểm chung là hiệu quả nhanh. Mang đến một hàm răng đẹp, không chỉ về thẩm mỹ. Bên cạnh đó còn đảm bảo cho việc ăn cắn thực phẩm dễ dàng, ăn uống ngon miệng hơn.

Có thể nói, sử dụng phương pháp này cực kỳ an toàn, bạn nên tham khảo để lựa chọn thực hiện.

Chi phí niềng răng mắc cài sứ có đắt không?

Có nhiều người thường đồn thổi, rằng thực hiện niềng răng mắc cài sứ cực kỳ tốn kém. Tuy nhiên thực tế cho thấy, việc thực hiện niềng răng mắc cài này không tốn quá nhiều chi phí.

Nhất là khi lựa chọn địa chỉ uy tín, không chỉ mang lại hiệu quả sử dụng tốt. Mà còn giúp ích cho chi phí thực hiện hợp lý, người sử dụng cảm thấy thoải mái. Mức giá thành thực hiện phải chăng, việc chênh lệch của lựa chọn niềng răng mắc cài sứ và kim loại không chênh nhau là bao nhiêu.

Nên chọn niềng răng mắc cài sứ không? Hiệu quả phương pháp

Hiện nay, đối với những ai có nhu cầu cần niềng răng, muốn đảm bảo an toàn và chất lượng. Thường sẽ liên hệ tới Nha Khoa Asia để được hỗ trợ, và tư vấn. Đây là một trong những trung tâm nha khoa, có tiếng hiện nay. Khi sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sâu. Có thể thực hiện xử lý nhiều tình trạng và bệnh lý về nha chu. Những trường hợp răng lệch khớp cắn nặng, cũng không thể làm khó các bác sĩ. Đặc biệt, tại cơ sở còn trang bị máy móc hiện đại. Các vật tư hỗ trợ đảm bảo chất lượng, và an toàn vệ sinh. Từ đó, giúp ích cho người sử dụng có được hàm răng đẹp, sáng bóng, chỉnh chu. Mức giá thành hỗ trợ phải chăng, tiết kiệm cho người thực hiện.

Mức chi phí niềng răng mắc cài bằng sứ, sẽ cao hơn so với kim loại đôi chút ( tùy kim loại lựa chọn). Nhưng có thể thực hiện dễ dàng, hiệu quả mang lại nhanh chóng. Đặc biệt đảm bảo được tính thẩm mỹ tốt cho người sử dụng.

 

 

0/5 (0 Reviews)