Có nên bọc răng sứ không: 3 lý do này sẽ cho bạn câu trả lời 

Có nên bọc răng sứ không? Đây là băn khoăn của rất nhiều người đang gặp các vấn đề sức khỏe nha khoa hay nha khoa thẩm mỹ. Vậy, răng sứ có phải là một giải pháp phù hợp cho các vấn đề về nha khoa? Cùng tìm hiểu về phương pháp chăm sóc răng này ngay dưới đây. 

Bọc răng sứ thẩm mỹ  -Có nên bọc răng sứ không

Nếu bạn đang suy nghĩ có nên bọc răng sứ hay không? Đừng băn khoăn vì, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp chăm sóc răng này. Bọc răng sứ là giải pháp nha khoa thẩm mỹ giúp răng khỏe và đẹp. Đặc biệt, với một số tình trạng răng thưa, răng hở, răng vỡ, bọc sứ là cách xử lý đơn giản nhanh chóng và cho hiệu quả lâu dài nhất. 

có nên bọc răng sứ không
Bọc răng sứ thẩm mỹ đẹp

Bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ dựa trên tình trạng răng của bạn để tiến hành lấy dấu răng và làm khuôn sứ chuẩn với nhu cầu bọc răng. Sau khi có khuôn răng đạt chuẩn, răng sứ được gắn theo đúng vị trí cần bọc và được thực hiện thủ thuật đảm bảo an toàn. Gắn xứ che đi các khuyết điểm về răng sạm màu, ố màu hay răng sứt, vỡ, mẻ. 

Bọc răng sứ xử lý các vấn đề nha khoa – Có nên bọc răng sứ không

Không chỉ là giải pháp nha khoa thẩm mỹ, răng sứ còn giải quyết được được rất nhiều các vấn đề bệnh lý. Đặc biệt là các vấn đề như: răng sâu, răng hỏng, răng đã qua chữa tủy. Để đảm bảo hiệu quả xử lý bọc sứ, các bác sĩ phải tiến hành qua công đoạn mài răng bọc sứ. Ở bước này, bác sĩ sẽ tiến hành mài bớt men răng nhằm chuẩn bị cho việc lắp răng sứ được vừa khớp với khung yêu cầu. 

Nhiều người sẽ lo lắng về việc có nên bọc răng sứ không? Vì khi bọc răng, men răng sẽ bị mài làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như tuổi thọ của răng sau này. Tuy nhiên, thực tế, mài răng để bọc sứ sẽ được tính toán kỹ lưỡng từng chỉ số sau quá trình thăm khám. Do đó, sẽ không thể xảy ra tình trạng răng bị hư hại hay tổn thương quá nhiều do bị mài. Quá trình sau khi mài răng đợi gắn sứ, nha sĩ cũng sẽ tiến hành gắn răng giả trên cùi răng sau khi mài để đảm bảo các hoạt động ăn uống hàng ngày.

có nên bọc răng sứ không 2
Bọc răng sứ chăm sóc sức khỏe bệnh lý nha khoa

Bọc răng sứ bền, an toàn 

Yếu tố thứ 3 giúp bạn có thể yên tâm lựa chọn phương pháp bọc răng sứ là: Đây là một giải pháp chăm sóc bảo vệ răng an toàn tuyệt đối. Chỉ cần lựa chọn được cơ sở chăm sóc nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ y tá có trình độ chuyên môn cao, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn chuyên nghiệp, tận tình nhất. Bọc răng sứ sẽ được thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn, các tiêu chí về vệ sinh thiết bị và chăm sóc trước, sau khi khám được trực tiếp bác sĩ chuyên môn hướng dẫn. 

Độ bền thông thường của răng sứ là từ 15-20 năm tùy thuộc vào loại sứ và cách chăm sóc. Tuy nhiên, sau thời gian này, răng sứ vẫn có thể gặp các vấn để xỉn màu. Bạn sẽ được hỗ trợ bảo hành và cải thiện tình trạng này trong thời gian nhất định. 

có nên bọc răng sứ không 4
Bọc răng sứ an toàn

Địa chỉ bọc răng sứ uy tín, chuyên nghiệp 

Để không còn băn khoăn có nên bọc răng sứ không, bạn có thể đến Nha khoa Asia để được thăm khám và tư vấn trực tiếp theo tình trạng răng của mình. Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe răng lợi hiện tại mà bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn phù hợp về giải pháp: bọc răng sứ hay không. 

Nha khoa Asia đảm bảo quy trình thăm khám và bọc sứ chuyên nghiệp. Quy trình từ thăm khám đến tư vấn và lấy dấu răng chuyên nghiệp. Bác sĩ trực tiếp tiến hành bọc sứ và tư vấn chăm sóc tại nhà sau khi bọc sứ. 

có nên bọc răng sứ không 3
Bọc sứ chuyên nghiệp

Hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ quá trình bọc sứ đảm bảo an toàn và chuyên nghiệp nhất. Thiết bị được vệ sinh theo quy chuẩn y tế, được kiểm định tiêu chuẩn an toàn mang đến giải pháp chăm sóc răng an toàn. 

Chi phí bọc sứ tại Nha khoa Asia được cung cấp theo báo giá chi tiết. Báo giá bọc răng sứ đầy đủ theo từng loại chất liệu sứ. Mức giá cũng sẽ giao động theo thời điểm bọc răng. Do đó, bạn cần cân nhắc và tìm hiểu trước mức giá để đảm bảo đầu tư chăm sóc răng phù hợp với điều kiện kinh tế. 

Với những lợi ích mà bọc răng sứ mang lại, bạn sẽ không còn băn khoăn có nên bọc răng sứ hay không. Mong rằng, những thông tin bên trên sẽ giúp bạn tìm hiểu và chọn được địa chỉ bọc sứ uy tín cho mình. 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *