Nha khoa Asia uy tín quận 2, quận 9 niềng răng, trồng răng implant, bọc răng sứ, tẩy trắng răng

Nha khoa uy tín quận 9, Nha khoa uy tín quận 2, Nha khoa quận 9, Nha Khoa quận 2, Niềng răng quận 9, Niềng Răng quận 2

Nha khoa uy tín quận 9, Nha khoa uy tín quận 2, Nha khoa quận 9, Nha Khoa quận 2, Niềng răng quận 9, Niềng Răng quận 2

333 Lê Văn Việt, P. Tăng Nhơn Phú A, Q.9, TP.HCM
cskh@nhakhoaasia.com
Trám răng composite

Trám răng thẩm mỹ là một điều trị nha khoa thông thường và cũng là một giải pháp thẩm mỹ cho những chiếc răng bị sứt mẻ nhỏ; không hề gây cảm giác khó chịu cho bạn. Đối với những lỗ sâu nhỏ, điều trị trám răng có thể giúp ngăn ngừa sự phát triển sâu răng vì vậy bạn nên trám răng ngay khi sâu răng chớm phát hoặc lỗ sâu còn nhỏ.

trám răng composite có bền không -3(

1. Các trường hợp nên Trám Răng

 Sâu răng: Đối với các lỗ sâu nhỏ nên tiến hành trám răng để ngăn chặn sâu lan rộng, có thể nhiễm trùng tủy răng dẫn tới đau dữ dội. Do chải răng không đúng cách gây ra.

Mòn ngót cổ răng: Đây là những khuyết hình chêm ở cổ răng, gây cảm giác ê buốt khi chải răng và nhạy cảm với nóng, lạnh. Nên trám răng để phục hồi lại phần men răng đã bị khuyết bằng composite quang trùng hợp( đông cứng bằng tia laser).

Chấn thương: Khi va chạm khiến răng bị bể, mẻ hay răng không còn hình dạng như lúc đầu. Có khi đau, buốt nên cần phải trám; tái tạo để phục hồi lại chức năng ăn nhai cũng như hình dáng đồng thời giảm ê buốt răng.

 Răng thưa: Trám răng thẩm mỹ sẽ giúp đóng kín các kẽ răng. Tránh được việc nhét thức ăn và thẩm mỹ cao hơn. Tuy nhiên không khuyến khích trám răng thưa vì khả năng lưu giữ kém và thẩm mỹ không cao như laminate sứ hoặc phục hình răng sứ.

các trường hợp trám răng

2. Những điều cần lưu ý khi Trám Răng

Nên đến khám răng định kỳ 6 tháng/lần, bác sĩ nha khoa sẽ kiểm tra chất lượng của những miếng trám cũ. Trường hợp trong quá trình ăn nhai, miếng trám này bị hở, nứt hoặc phát hiện những lỗ sâu mới thì bác sĩ sẽ đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất cho bạn.

Đối với các vết sâu mới bắt đầu, kích thước nhỏ, bác sĩ có thể thực hiện tái khoảng men răng và hướng dẫn bạn cách vệ sinh răng miệng đúng đắn để ngăn chặn sâu răng tiến triển.

Tái khoáng men răng cho vết sâu mới chớm
 

- Răng sâu có lỗ hổng cần phải được trám lại càng sớm càng tốt nếu không sâu răng sẽ tiến triển làm tổn thương đến tủy, lỗ hổng ngày một lớn hơn khó có thể đạt được hiệu quả trám răng cao.

- Trường hợp răng sâu có lỗ hổng quá lớn không thể thực hiện trám răng được vì mô răng thật quá ít khiến miếng trám dễ bị bong tróc trong quá trình ăn nhai. Lúc này, bác sĩ sẽ loại bỏ những mô răng hỏng, sau đó điều chỉnh thành một trụ răng để cho mão sứ bao bọc bên ngoài, phục hình lại thân răng.

 

Bác sĩ là người giúp bạn chăm sóc sức khỏe răng miệng của bạn. Do đó, nếu bạn có yêu cầu hoặc thắc mắc nào liên quan đến răng miệng, nên thảo luận trực tiếp với bác sĩ để được giải đáp nhanh chóng.

Tại Nha khoa ASIA trám răng sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên về phục hình răng thẩm mỹ với hơn 14 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị. Toàn bộ quy trình được thực hiện trong điều kiện vô trùng tuyệt đối, đảm bảo sức khỏe của bệnh nhân. Đặc biệt, chúng tôi luôn trung thực và kĩ lưỡng trong tất cả các bước thực hiện để mang lại kết quả cao nhất mà không làm tổn thương đến cấu trúc răng, nướu.

Công nghệ trám răng hiện đại Composite kết hợp với đèn chiếu đông hiện đại sẽ giúp rút ngắn thời gian, chỉ từ 10-15 phút/1 răng. Chất lượng miếng trám đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, khó bị bong bật khi ăn nhai và thẩm mỹ tương đồng với răng thật

 

Chia sẻ:

Hỗ trợ trực tuyến
icon_hl

BS.Thiệu

0985 456 967
Go Top
Popup
Zalo
1
Tư vấn Online?