Trám răng Composite có bền không? Địa chỉ trám răng Composite uy tín

Trám răng Composite là một trong những phương pháp trám răng được sử dụng tương đối phổ biến và rộng rãi hiện nay. Độ bền trám răng composite như nào? Trám răng Composite có đắt không? Cùng khám phá dưới đây.

Trám răng Composite là gì?

Composite là một trong những chất liệu đặc biệt sử dụng trong hàn răng, trám răng. Chất liệu Composite có một số ưu nhược điểm cơ bản dưới đây

trám răng composite 1
Trám răng Composite

Ưu điểm chất liệu

Về màu sắc, composite đặc biệt được ưa chuộng vì màu giống với màu của răng. Điều này hạn chế tối đa lộ màu, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. 

Độ bền và khả năng chịu lực của phương pháp trám răng Composite tương đối cao. Thời gian bền trung bình cho trám răng là 6-12 năm.

Thời gian trám răng Composite cũng tương đối nhanh. Thao tác hàn răng và cách chăm sóc hàn răng sau khi trám tương đối đơn giản. 

trám răng composite 4
Hàn răng đẹp

Nhược điểm của chất liệu

Với ưu điểm về độ bền và khả năng thẩm mỹ thì Composite gần như là chất liệu hàn răng hoàn hảo nhất. Composite mang đến giải pháp chất liệu tối ưu, song về thời gian dài sử dụng, màu composite có thể dễ dàng bị phai, ố. 

Do đó,việc chăm sóc răng sau khi trám, hàn là rất quan trọng. 

Trường hợp nào nên trám răng Composite

Trám, hàn răng, có rất nhiều các phương pháp và chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, một số trường hợp có thể chọn chất liệu Composite:

  • Răng sâu: Với các mức độ răng sâu khác nhau, với mức sâu vừa và nhỏ đều có thể sử dụng phương pháp Composite để trám răng. 
  • Răng mẻ: Trường hợp răng mẻ, chọn trám răng composite sẽ giúp làm hoàn thiện răng tự nhiên. Vết trám răng đảm bảo được độ đều, độ đầy trên bề mặt răng. 
  • Răng thưa: Trám răng thưa sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian. Các vết trám tương đối nhỏ và mảnh. Do đó, có thể sử dụng composite để trám nhanh, hiệu quả. 

Ngoài ra, có một số trường hợp răng tổn thương khác có thể sử dụng phương pháp chăm sóc Composite này. 

trám răng composite 2
Kỹ thuật trám răng Composite

Trám răng composite bao nhiêu tiền?

Chi phí trám răng composite hiện nay thường giao động từ 70.000 – 900.000/ chiếc. Tùy thuộc vào loại răng, mức độ răng, tình trạng  răng mà bạn có thể chọn dịch vụ trám răng tối ưu nhất cho mình. 

Trám răng composite bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng và địa chỉ trám răng mà bạn lựa chọn. 

Địa chỉ trám răng composite uy tín

Hiện nay có rất nhiều các địa chỉ nha khoa uy tín trên thị trường. Tuy nhiên, để chọn được địa chỉ trám răng đảm bảo, bạn không nên bỏ qua Nha khoa Asia. Đây là cơ sở mang đến giải pháp chăm sóc răng, trám răng chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. 

Đội ngũ bác sỹ nha khoa tay nghề cao

Đội ngũ bác sỹ với nhiều năm kinh nghiệm tại Asia đảm bảo tư vấn giải pháp trám răng hoàn hảo đến mọi khách hàng. Asia mang đến giải pháp trám răng tối ưu với tư vấn chuyên sâu phù hợp với từng tình trạng răng. 

Đội ngũ bác sỹ nha khoa hỗ trợ giải pháp chăm sóc răng và trám răng hiệu quả toàn diện đến mọi đối tượng khách hàng. 

trám răng composite 3
Nha khoa Asia chăm sóc trám răng uy tín

Quy trình trám răng chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn 

Quy trình trám răng Composite tại Nha khoa Asia đảm bảo an toàn tuyệt đối đến mọi khách hàng. Đơn vị cung cấp giải pháp trám răng toàn diện. 

  • Tư vấn và thăm khám trước khi trám răng: Đơn vị cung cấp giải pháp tư vấn và thăm khám trước khi trám cho mọi đối tượng khách hàng. Bác sĩ chuyên môn sẽ đảm bảo tư vấn giải pháp chăm sóc răng phù hợp đến khách hàng. 
  • Gây tê và tiến hành vệ sinh: Khách hàng sẽ được chăm sóc gây tê và vệ sinh trước khi khám. 
  • Trám răng và chỉnh sửa chỗ trám: Nha khoa sẽ tiến hành trám răng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn theo đúng quy trình. 
  • Chỉnh sửa lại chỗ trám và vệ sinh chăm sóc tại nhà: Nha khoa Asia hỗ trợ hướng dẫn vệ sinh và chăm sóc tại nhà sau trám. Hỗ trợ tái khám và kiểm tra khi răng gặp vấn đề sức khỏe khác. 

Tiết kiệm chi phí, an toàn tuyệt đối

Dịch vụ chăm sóc trám răng Composite tại Nha khoa Asia đảm bảo tiết kiệm chi phí đến khách hàng. Chăm sóc và thăm khám an toàn tuyệt đối đến mọi đối tượng khách hàng.

Từ tư vấn đề tiến hành trám, đều có quy chuẩn kỹ thuật để theo dõi hiệu quả. Dịch vụ chăm sóc và thăm khám răng tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí. Hỗ trợ trám răng đa dạng các trường hợp khác nhau: răng sâu, răng thưa,…

Trên đây là những ưu nhược điểm và quy trình trám răng Composite mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng, những thông tin này sẽ giúp bạn chọn cho mình được phương pháp trám răng hợp lý, bảo vệ sức khỏe răng miệng hiệu quả. 

0/5 (0 Reviews)