Trám răng bao nhiêu tiền? Cập nhật giá mới nhất

Dịch vụ trám răng bao nhiêu tiền? Chi phí trám răng và quy trình trám như thế nào? Trám răng ở đâu uy tín, an toàn? Chi tiết sẽ được giải đáp trong thông tin dưới đây. 

Trám răng là gì? Trám răng bao nhiêu tiền?

Trám răng là một thủ thuật nha khoa làm lành những tổn thương trên răng. Việc trám răng sẽ chủ yếu sử dụng các tiểu phẫu để phục hồi chức năng của răng. Tùy thuộc vào tình trạng tổn thương mà bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành trám răng theo những phương pháp khác nhau. 

trám răng bao nhiêu tiền
Dịch vụ trám răng bao nhiêu tiền

Trám răng là gì?

Như đã nói trên, trám răng được hiểu như chữa lành và hoàn thiện cho răng. Một số nguyên nhân trực tiếp dẫn đến việc phải trám răng:

  • Răng sâu. 
  • Răng vỡ, mẻ. 

Ngoài ra, có rất nhiều những nguyên nhân khác yêu cầu phải trám răng. 

Trám răng bao nhiêu tiền

Chi phí trám răng rất đa dạng, tùy thuộc vào phương pháp và vật liệu trám răng mà mức chi phí trám răng sẽ khác nhau. Người cần trám răng sẽ được các bác sĩ nha khoa với trình độ chuyên môn cao tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp với răng của mình. 

Mức giá trám răng sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng. Thông thường, mức giá sẽ giao động từ 70,000 – 300.000/ chiếc. 

Trám răng bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào phương pháp trám và kiểu trám răng. Do đó, bạn cần lưu ý chọn địa chỉ trám răng uy tín để được hỗ trợ tư vấn phương pháp trám răng phù hợp cho mình. 

trám răng bao nhiêu tiền
Trám răng bao nhiêu tiền

Quy trình khám và trám răng an toàn

Sau khi tìm hiểu về mức giá trám răng bao nhiêu tiền, bạn cần tìm hiểu quy trình trám răng an toàn đảm bảo tiêu chuẩn để không gặp các vấn đề viêm nhiễm không đáng có. 

Khám và quan sát thăm dò

Để thực hiện các bước trám răng hiệu quả, trước tiên bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành khám và quan sát. 

Nha sĩ sẽ tiến hành khám trực tiếp vào các phần răng bạn cảm thấy đau. Lúc này, nha sĩ cũng sẽ đồng thời thực hiện các thao tác gõ và kiểm tra. Việc này giúp kiểm tra mức độ nghiêm trọng của răng để có hướng giải quyết và xử lý phù hợp. 

Với trình độ chuyên môn của mình, bác sĩ có thể chẩn đoán mức độ tình trạng khác nhau tùy thuộc vào mức độ tiếng gõ.

Chụp phim và đưa ra kế hoạch điều trị 

Sau khi hoàn thành khám và quan sát thăm dò, để kết quả chính xác hơn, nha sĩ sẽ tiến hành chụp X quang răng của bạn. 

Trám răng bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào kết quả chụp X quang. Nếu kết quả phân tích tình trạng răng của bạn hư hại ở mức cơ bản, trám răng sẽ tiết kiệm tối đa được chi phí. 

Với tình trạng răng sâu nặng hoặc gặp các vấn đề về viêm nghiêm trọng, mức giá trám và điều trị xử lý sẽ yêu cầu cao hơn. 

Kết quả trám răng sẽ là cơ sở để bác sĩ chuyên khoa tiến hành lên kế hoạch điều trị chính xác cho khách hàng. 

trám răng bao nhiêu tiền
Dịch vụ trám răng bao nhiêu tiền

Chọn vật liệu trám răng

Trám răng bao nhiêu tiền cũng tùy thuộc vào vật liệu sử dụng trám răng. Hiện nay có rất nhiều các loại vật liệu và phương pháp trám răng:

  • Trám răng miếng trám vàng: Miếng trám độ bền cao, khả năng chịu lực tốt. Tuy nhiên, chi phí điều trị cho bệnh nhân sử dụng miếng trám vàng cao và thời gian điều trị cho bệnh nhân lâu hơn.
  • Trám răng miếng tráng bạc: Miếng trám bạc khả năng chịu lực cao, chi phí trám rẻ hơn so với composite. Tuy nhiên, với kiểu trám này sẽ kém thẩm mỹ và gây phá hủy nhiều đến cấu trúc răng. 
  • Trám răng Composite: Đây là vật liệu trám răng phổ biến và an toàn hiện nay. Với cấu trúc chắc chắn, tính thẩm mỹ toàn diện, chất liệu trám này được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, điểm yếu của chất liệu này là độ bền thấp hơn và thời gian tiểu phẫu khá lâu. 

Đây là những chất liệu trám răng cơ bản hiện nay. Trám răng bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào chọn chất liệu trám răng như thế nào. 

trám răng bao nhiêu tiền
Dịch vụ trám răng bao nhiêu tiền

Địa chỉ trám răng uy tín, giá thành hợp lý, an toàn tuyệt đối

Nha khoa Asia là một trong những cơ sở nha khoa uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp trám răng, bảo vệ răng toàn diện. Đơn vị mang đến trải nghiệm chăm sóc răng và trám răng lâu dài, hiệu quả. 

Dịch vụ trám răng bao nhiêu tiền

Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong xử lý và giải quyết các vấn đề nha khoa sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối trong mỗi thủ thuật cho khách hàng. Nội dung trên đây đã phần nào giúp bạn giải đáp thắc mắc: Trám răng bao nhiêu tiền? Mong rằng, những thông tin này sẽ mang đến sự lựa chọn hợp lý và giúp bạn bảo vệ và chăm sóc răng miệng hiệu quả. 

0/5 (0 Reviews)