Trám răng rồi có bị sâu lại không? Trám răng loại nào bền nhất?

Upload Image...

Trám răng rồi có bị sâu lại không? Chọn vật liệu trám răng nào bền nhất? Cùng khám phá câu trả lời ngay dưới đây để bảo vệ sức khỏe răng lợi hoàn hảo, an toàn?

Trám răng rồi có bị sâu lại không?

Để tìm hiểu quy trình trám răng và hiệu quả của việc trám, hàn răng, bạn cần hiểu: Kỹ thuật trám răng là gì? Và khi nào cần trám răng?

trám răng rồi có bị sâu lại không
Trám răng rồi có bị sâu lại không

Trám răng là gì?

Trám răng là một trong những tiểu phẫu được sử dụng nhiều hiện nay trong nha khoa để cải thiện tình trạng sâu răng và các vấn đề về viêm nhiễm. Tùy thuộc vào tình trạng răng mà kỹ thuật trám răng được sử dụng sẽ khác nhau. 

Mỗi cơ sở nha khoa sẽ cung cấp những giải pháp trám răng phù hợp với tình trạng của khách hàng. Tuy nhiên, quan trọng nhất trong trám răng hiệu quả là chọn vật liệu trám răng. 

trám răng rồi có bị sâu lại không 3
Trám răng bền bao lâu?

Trám răng rồi có bị sâu lại không?

Câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi trám răng, hàn răng là: Trám răng rồi có bị sâu lại không? Thực tế, trám răng sẽ có hiệu quả trong một thời gian nhất định. Tùy thuộc vào tình trạng răng mà việc trám răng sẽ được áp dụng theo phương pháp phù hợp.

Tuy nhiên, đa phần các dịch vụ trám răng hiện nay đều chọn các chất liệu như Composite, trám răng amalgam, trám răng sứ, trám răng kim loại,…

Với các chất liệu cao cấp thì thời gian trám răng sẽ giữ được độ bền lâu hơn. Cụ thể như các chất liệu trám bạc, vàng. Tuy nhiên, điểm yếu của chúng thường là giá thành cao. Do đó, hiện nay, bác sĩ nha khoa thương ưu tiên chọn trám răng sứ hay trám răng composite cho khách hàng của mình. Để giải đáp rõ hơn về vấn đề: trám răng rồi có bị sâu lại không? Cùng khám phá các chất liệu trám răng dưới đây.

>>> Xem thêm: Trám răng sâu lỗ to bao nhiêu tiền?

trám răng rồi có bị sâu lại không 2
Trám răng ở đâu uy tín

Trám răng vật liệu nào tốt nhất?

Như đã kể trên, hiện nay có rất nhiều các chất liệu trám răng đa dạng khác nhau. Dưới đây là 3 chất liệu tiêu biểu được sử dụng nhiều nhất:

Trám răng sứ

Trám răng sứ là lựa chọn tương đối đắt đỏ. Tuy nhiên, độ bền khoảng 10 năm là lý tưởng cho bạn không còn lo lắng trám răng rồi có bị sâu lại không? Với độ bền tiêu chuẩn này, việc trám răng sứ sẽ mang đến nhiều tối ưu trong cải thiện các vấn đề răng sâu, răng tổn thương.

Tuy nhiên, một trong những điểm yếu của chất liệu sứ là nó thường có tuổi thọ ngang với vàng hay bạc.

Trám răng Composite

Trám răng sứ Composite là một trong những chất liệu trám răng đặc biệt được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Composite có màu sắc trùng với màu răng, đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và tránh lộ.

Kết cấu Composite tương đối chắc chắn. Sự liên kết với cấu trúc răng thật mang đến độ bền tương đối. Tuy nhiên, độ bền này không thể bằng các chất liệu kim loại. Song, trám răng Composite có giá thành tương đối ổn định.

Trám răng kim loại

Trám răng kim loại là một trong những phương pháp trám răng tương đối đặt đỏ. Trám răng kim loại thường sử dụng: vàng và bạc. Với 2 phương pháp trám răng này, độ bền đều tương đối cao. Tuy nhiên, trám răng với vàng và bạc sẽ có giá thành đắt và thời gian chuẩn bị cũng như thời gian thực hiện các thao tác tương đối lâu.

Ngoài ra, một điểm yếu của chất liệu kim loai vàng hay bạc là thường có màu chênh hoàn toàn. Điều này thường gây ra một số vấn đề: mất thẩm mỹ hay bị lộ. Đây là điểm mà nhiều người không thích khi lựa chọn chất liệu trám răng đắt đỏ này.

nha khoa uy tín
Chăm sóc răng tại nha khoa Asia

Địa chỉ trám răng uy tín

Nha khoa Asia là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín được nhiều đơn vị lựa chọn hiện nay. Dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho mọi đối tượng khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ nha khoa tại Asia luôn mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng.

Quy trình trám răng đảm bảo an toàn: quy trình trám răng tại Asia luôn đảm bảo an toàn tối ưu cho mọi đối tượng khách hàng. Khách hàng được hướng dẫn và tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ nha khoa đầu ngành.

Toàn bộ trang thiết bị đảm bảo vệ sinh trong quá trình tiến hành trám răng. Sau khi trám răng, nhân viên sẽ hướng dẫn chăm sóc và vệ sinh tại nhà, hỗ trợ tái khám. Dịch vụ trám răng sâu tại Nha Khoa Asia luôn đảm bảo làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng, chăm sóc khách hàng: TẬN TÂM, TẬN TÌNH.

Báo giá trám răng sâu đầy đủ sẽ đảm bảo khách hàng không lo lắng trám răng rồi có bị sâu lại không. Nha khoa Asia mang đến giải pháp toàn diện cho dịch vụ chăm sóc nha khoa.

0/5 (0 Reviews)