Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền? Nhổ ở đâu uy tín?

Rất khó để có thể đưa ra con số chính xác cho câu hỏi nhổ răng khôn bao nhiêu tiền. Nhất là khi thị trường hiện nay đang có quá nhiều địa chỉ nha khoa hỗ trợ. Để giúp bạn yên tâm với việc lựa chọn được mức giá nhổ răng khôn hợp lý, Nha Khoa Asia sẽ cung cấp những thông tin hữu ích sau.

nhổ răng khôn bao nhiêu tiền

Răng khôn là răng gì?

Trước khi đi tìm câu trả lời cho vấn đề nhổ răng khôn bao nhiêu tiền thì bạn cần phải biết được đây là loại răng gì? Vì sao phải nhổ nó?  Thực ra, răng khôn chính là răng số 8. Nó nằm ở vị trí cuối cùng của hàm răng. Cái tên răng khôn cũng xuất phát từ việc chúng được mọc khi con người đã trưởng thành, đã khôn lớn để nhận thức mọi việc.

Tuy nhiên, do vị trí mọc ở trong cùng không có đủ chỗ khiến răng khôn thường có xu hướng mọc nghiêng, xô lệch với các răng khác kế bên. Chính điều này thường gây cảm giác đau nhức, khó chịu. Đồng thời, răng khôn khi mọc còn là nguyên nhân cho nhiều vấn đề về răng miệng như: viêm nướu, hôi miệng, sưng nướu…

nhổ răng khôn bao nhiêu tiền

Chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

Bất cứ ai có ý định nhổ răng khôn đều sẽ thắc mắc nhổ răng khôn bao nhiêu tiền. Đây cũng là vấn đề không quá khó hiểu. Bởi biết được bảng giá sẽ giúp bạn cân nhắc đến việc khả năng tài chính của mình có thể thực hiện kỹ thuật nha khoa này hay không. Ngoài ra, chi phí tiểu phẫu cũng là yếu tố để đánh giá chất lượng của dịch vụ. Nhưng hiện tại thị trường có rất nhiều bảng giá. Làm sao để có thể biết được đâu mới là mức giá tốt với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất?

4 yếu tố ảnh hưởng đến việc nhổ răng khôn bao nhiêu tiền

Bạn muốn biết nhổ răng khôn bao nhiêu tiền? Nếu vậy, bạn hãy xem xét đến 4 yếu tố dưới đây. 

Tình trạng thực tế của răng khôn

Răng khôn mọc rất nhiều cách. Có loại mọc thẳng, gọn gàng. Cũng có loại mọc xô lệch. Thậm chí, có loại mọc ngầm sâu trong nướu mà không nhú ra. Tùy theo từng tình trạng của răng sẽ quyết định đến độ khó khi thực hiện tiểu phẫu. Điển hình như:

  • Hướng răng mọc lên hay lệch sang hai bên, có bị chạm vào dây thần kinh nào hay không?
  • Đặc điểm chân răng cong, to hay chân có hình dùi trống…
  • Tình trạng biến chứng của răng khôn như: có bị áp xe đến các răng xung quanh không? Có bị đau nhức không…

nhổ răng khôn bao nhiêu tiền

Các bệnh lý răng miệng khác ảnh hưởng đến chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu tiền

Muốn biết nhổ răng khôn bao nhiêu tiền thì bạn cần phải chú ý đến các bệnh lý răng miệng khác. Nếu răng miệng khỏe mạnh thì chi phí nhổ răng sẽ ít hơn. Ngược lại, nếu bạn gặp các bệnh lý răng miệng như: viêm nướu, sâu răng,,.thì cần điều trị hết các tình trạng này mới có thể nhổ răng khôn được.

Phương pháp nhổ răng khôn

Việc chọn nhổ răng khôn bằng phương pháp truyền thống hay hiện đại cũng quyết định đến bảng giá hỗ trợ của các đơn vị nha khoa. Hiện nay, trên thị trường có nhiều cách để nhổ răng khôn khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là cách sử dụng dao rạch và sử dụng sóng siêu âm để nhổ răng. Phương pháp càng hiện đại thì chi phí nhổ răng sẽ càng cao. Tuy nhiên, đổi lại bạn sẽ giảm tối đa tình trạng đau nhức hay biến chứng so với cách truyền thống.

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền? Nhổ ở đâu uy tín?

Địa chỉ nhổ răng khôn

Chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu tiền còn tùy vào chính sách giá của từng đơn vị nha khoa khác nhau. Nhưng bạn cũng không nên vì muốn tiết kiệm mà chọn các địa chỉ niêm yết giá rẻ, chất lượng kém. Đây thường là những đơn vị non trẻ, cơ sở vật chất thô sơ, phương pháp nhổ răng truyền thống. Việc đặt niềm tin vào địa chỉ có trang thiết bị hiện đại, tay nghề bác sĩ giỏi và phương pháp nhổ răng tiên tiến là giải pháp đúng đắn. Bởi quyết định này sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí lại có được sự an toàn khi nhổ răng khôn.

Hiện nay, Nha Khoa ASIA đang cung cấp dịch vụ nhổ răng khôn chuyên nghiệp, uy tín với cam kết chất lượng vượt trội. Bạn có thể gọi đến chúng tôi qua số ĐT: 19000 77791 để được tư vấn chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu tiền, quy trình thực hiện ra sao? Cần lưu ý gì khi nhổ răng khôn. Sự tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp của Nha Khoa ASIA luôn mang đến cho bạn sự hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ.

0/5 (0 Reviews)