Bọc răng sứ hàm trên có điểm gì khác biệt

Ngày nay bọc răng đang là xu hướng làm đẹp mới thu hút được sự chú ý của nhiều người. Nhiều người sẽ lựa chọn bọc răng cả hàm để hàm răng của mình trắng sáng và đều nhau. Vậy bọc răng sứ hàm trên có khác gì so với bọc răng hàm dưới không. Hãy cùng Nha Khoa Asia tìm hiểu điều này trong bài viết sau đây.

Bọc răng sứ hàm trên 1
Bọc răng sứ hàm trên là nhu cầu của nhiều khách hàng

Những điều cần quan tâm khi bọc răng sứ hàm trên

Hàm trên thường sẽ lộ ra ngoài nhiều hơn so với hàm dưới, vậy nên khi quyết định bọc răng sứ hàm trên các bạn cũng cần phải quan tâm tới những điểm như sau:

Lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Trên thị trường hiện nay có 2 loại răng sứ để các bạn có thể lựa chọn để bọc răng hàm trên là răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Cả hai loại răng sứ này đều có ưu nhược điểm của riêng. Thế nhưng răng toàn sứ là lựa chọn hàng đầu thường được các bác sĩ nha khoa khuyên dùng. Bởi răng toàn sứ có độ bền cao hơn mà lại hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người. Trong khi đó răng sứ kim loại rất dễ bị đen viền nướu do bị oxy hóa trong môi trường nước bọt. Từ đó dẫn đến hiện tượng bị viêm lợi và ảnh hưởng tới răng thật bên trong.

Bọc răng sứ hàm trên 2
Răng sứ có nhiều chủng loại để khách hàng lựa chọn

Tuổi thọ của răng sứ:

Mỗi một loại răng sứ đều có tuổi thọ nhất định, trong đó răng toàn sứ có tuổi thọ cao hơn răng sứ kim loại. Để tăng cường tuổi thọ cho răng sứ các bạn nên tiến hành kiểm tra định kỳ sau khi bọc răng sứ hàm trên. Bên cạnh đó độ bền của răng sứ cũng còn phụ thuộc vào tay nghề của các sĩ và tình trạng thực tế của răng thật trước khi bọc sứ.

Lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín đảm bảo chất lượng

Đây cũng chính là yếu tố quyết định đến chất lượng của răng sứ. Một phòng khám đảm bảo uy tín về chất lượng sẽ đem lại hàm răng trắng bóng cho mọi khách hàng. Hơn nữa tuổi thọ của răng sứ cũng được đảm bảo, có thể sử dụng được trong một thời gian dài. 

Bọc răng sứ hàm trên 3
Phòng khám nha khoa chất lượng sẽ đảm bảo được chất lượng của dịch vụ

Bọc răng sứ hàm trên đảm bảo uy tín, chất lượng ở đâu

Nhắc đến bọc răng sứ hàm trên chúng ta không thể không nhắc tới phòng khám Nha Khoa Asia – một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bọc răng thẩm mỹ. Nha Khoa Asia nổi tiếng với công nghệ hiện đại, máy móc thiết bị tối tân bậc nhất, dẫn đầu trong lĩnh vực nha khoa.

Tại đây có rất nhiều loại răng sứ khác nhau để khách hàng có thể tùy ý lựa chọn. Bên cạnh đó là đội ngũ nha sĩ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ để khách hàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp. Một điểm đặc biệt thu hút khách hàng chỉ có ở Nha Khoa Asia chính là giá thành chi phí phải chăng. Nhiều người lầm tưởng rằng chất lượng dịch tốt sẽ đi đôi với chi phí cao. Thế nhưng trên thực tế chi phí giá thành tất cả dịch vụ tại Nha Khoa Asia rẻ hơn rất nhiều so với nhiều phòng khám khác.

Bọc răng sứ hàm trên 4
Phòng khám Nha Khoa Asia đảm bảo uy tín và chất lượng

Quy trình bọc răng sứ hàm trên tại Nha Khoa Asia

Với tôn chỉ hoạt động chất lượng đặt lên hàng đầu, quy trình bọc răng sứ hàm trên được tuân thủ nghiêm ngặt theo các bước như sau:

  • Khám lâm sàng kiểm tra tổng quát tình trạng chung của răng miệng. 
  • Hỗ trợ khách hàng lựa chọn loại răng sứ cụ thể phù hợp với từng đối tượng. 
  • Tính toán mài cùi răng như thế nào để hạn chế tối đa mức độ ảnh hưởng tới răng thật. 
  • Lấy dấu răng dựa theo công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất trên thị trường. Sau đó các bác sĩ sẽ chuyển mẫu răng để gia công chế tác răng sứ theo đúng tiêu chuẩn.
  • Gắn tạm răng giả trong lúc chờ đợi răng sứ để giữ thẩm mỹ cho khách hàng.
  • Sau khi có răng sứ đã được chế tác xong các bác sĩ tiến hành gắn răng sứ. Mão sứ sẽ phải được đặt ôm sát vào lợi và bao bọc hết phần cùi răng đã mài ở bên trong.
  • Kiểm tra điều chỉnh lại khớp cắn cho khách hàng. Đây là công đoạn quan trọng trong nhất để làm giảm hiện tượng đau và ê buốt sau khi bọc răng sứ.
  • Hướng dẫn khách hàng chăm sóc răng đúng cách sau khi bọc sứ.

Như vậy trên đây là một số thông tin cơ bản về bọc răng sứ hàm trên. Nha Khoa Asia rất hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho những ai đang có nhu cầu bọc răng sứ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *