Bảng giá trám răng và lấy tủy giá bao nhiêu

Ngày nay tình trạng sứt mẻ và sâu răng là hiện tượng mà nhiều người gặp phải. Thế nhưng rất nhiều người còn e ngại giá thành của 2 dịch vụ này nên chưa đến thăm khám. Hiểu được tâm lý của khách hàng, hôm nay Nha Khoa Asia sẽ giải đáp trám răng và lấy tủy giá bao nhiêu trong bài viết sau đây để các bạn tham khảo.

Trám răng và lấy tủy là như thế nào

Trám răng và lấy tủy là một trong những biện pháp điều trị và phục hình răng bị hư tổn. Trong đó lấy tủy là biện pháp xử lý những chiếc răng có tình trạng viêm nhiễm quá nặng, vi khuẩn đã tấn công vào bên trong tủy khiến mưng mủ gây đau nhức. Các bác sĩ sẽ tiến hành khoan rộng vết sâu răng và hút vệ sinh tủy bên trong chân răng. Sau khi đã vệ sinh sạch sẽ chân răng các bác sĩ sẽ sử dụng các vật liệu chuyên dụng để đổ vào lỗ hổng trám lại bề mặt răng như ban đầu.

Phương pháp trám răng sẽ được thực hiện một cách tỉ mỉ để có thể phục hình được nguyên trạng răng như ban đầu. 

Trám răng và lấy tủy giá bao nhiêu 1
Bảng giá trám răng và lấy tủy giá bao nhiêu

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá thành trám răng và lấy tủy

Trám răng và lấy tủy giá bao nhiêu thực tế còn phụ thuộc vào tình trạng hư tổn thực tế răng của bạn. Ngoài ra giá thành của dịch vụ còn phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

  1. Chủng loại vật liệu trám:

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại vật liệu được sử dụng để trám răng. Những loại vật liệu này cũng được nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau nên chất lượng và giá thành cũng sẽ khác nhau rất nhiều. Vậy nên để nắm bắt được chính xác giá thành chi phí dịch vụ các bạn cần tham khảo trực tiếp ý kiến tư vấn của các bác sĩ nha khoa.

Trám răng và lấy tủy giá bao nhiêu 2
Những yếu tố ảnh hưởng tới giá thành trám răng và lấy tủy
  1. Tình trạng hư tổn thực tế của răng:

Như chúng tôi đã trình bày ở phía trên, dựa vào mức độ hư tổn của răng bạn như thế nào các bác sĩ mới đưa ra được phương pháp điều trị phù hợp. Từ đó mới có thể tính toán được chi phí giá thành cụ thể của dịch vụ trám răng và lấy tủy.

  1. Kỹ thuật trám răng:

Có 2 phương pháp trám răng phổ biến mà các bác sĩ thường thực hiện là trám trực tiếp và trám gián tiếp. Trám trực tiếp là phương pháp chỉ cần đặt vật liệu trám lên bề mặt răng và cố định lại là được. Còn phương pháp trám gián tiếp là phương pháp thực hiện với những răng bị khuyết quá nhiều. Vậy nên để thực hiện phương pháp này đòi hỏi các bác sĩ phải là người có tay nghề cao. Theo đó chi phí giá thành của phương pháp này cũng sẽ cao hơn so với trám trực tiếp.

Trám răng và lấy tủy giá bao nhiêu 4
Có 2 phương pháp trám răng phổ biến

Bảng giá trám răng và lấy tủy tại Nha Khoa ASIA

Để giải đáp thắc mắc trám răng và lấy tủy giá bao nhiêu nha khoa ASIA xin gửi tới khách hàng bảng báo giá cụ thể như sau:

Báo giá dịch vụ trám răng và lấy tủy

STT Dịch vụ Đơn vị Giá thành (VNĐ)
1 Trám răng sữa – xoang nhỏ 1 Xoang 120.000
2 Trám răng sữa – xoang lớn 1 Xoang 250.000
3 Trám răng Composite Korea 1 Xoang 250.000
4 Trám răng Composite Korea – xoang lớn 1 Xoang 400.000
5 Trám răng Composite Germany 1 Xoang 400.000
6 Trám răng Composite Germany – xoang lớn 1 Xoang 520.000
7 Trám răng Composite Japan 1 Xoang 550.000
8 Trám răng Composite Japan – xoang lớn 1 Xoang 650.000
9 Trám răng thẩm mỹ 1 Xoang 600.000-1.200.000
10 Lấy tủy răng 1 chân + trám 1 Răng 890.000
11 Lấy tủy răng 2 chân + trám 1 Răng 1.100.000
12 Lấy tủy răng 3 chân + trám 1 Răng 1.800.000
13 Điều trị lại tủy răng cho bệnh nhân ở nơi khác 1 Răng 2.500.000
14 Điều trị tủy kết hợp máy 1 Răng 700.000
15 Tiểu phẫu cắt chóp răng 1 Răng 1.200.000-2.400.000

Trên đây là bảng giá tham khảo tại phòng khám nha khoa ASIA. Để biết về chi phí giá thành chính xác các bạn nên thăm khám trực tiếp tại phòng khám để các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Trám răng và lấy tủy giá bao nhiêu 5
Trám răng và lấy tủy giá bao nhiêu

Đội ngũ y bác sĩ của ASIA đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa. Vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dịch vụ. Nhằm đảm bảo cho tên tuổi của thương hiệu, mỗi bệnh nhân đến với chúng tôi đều được ký kết hợp đồng bảo hành dài hạn. Trong suốt thời gian bảo hành nếu xảy ra vấn đề gì chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để được tư vấn trực tiếp. Chúc các bạn mọi điều may mắn.

 

0/5 (0 Reviews)