Trụ Implant Straumann có tốt không? Giá bao nhiêu?

Trụ Implant Straumann là một trong các dòng trụ cao cấp được các bác sĩ trên toàn thế giới tin dùng với nhiều ưu điểm vượt trội. Bên cạnh thiết kế ưu việt, đặc tính sinh học tương thích dễ dàng với sức khỏe răng miệng, Trụ Implant Straumann còn được trang bị thêm các đặc tính chuyên biệt, có vai trò quan trọng trong quá trình thực hiện cấy ghép Implant. Vậy trụ Implant Straumann thực sự có tốt không? Tại Nha khoa nó có giá bao nhiêu tiền?

Trụ Implant Straumann

Trụ Implant có vai trò gì trong dịch vụ Trồng răng Implant?

Trụ Implant là một loại thân trụ có thiết kế từ titanium – có vai trò thay thế chân răng cho các răng mất và có thể thực hiện hoạt động ăn nhai như một chiếc răng thông thường. Ngoài ra, trụ Implant còn có vai trò làm trụ, nâng đỡ mão răng sứ một cầu răng hay một hàm giả cho các răng mất. So với các phương pháp truyền thống như Bắc cầu sứ hay Hàm giả tháo lắp, Trụ Implant của phương pháp Implant chiếm nhiều ưu thế hơn, đồng thời còn hạn chế vấn đề tiêu xương hàm và các bệnh lý răng miệng.

Trụ Implant có vai trò gì

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và nhu cầu thực hiện trồng răng Implant đang ngày càng gia tăng hiện nay, có rất nhiều dòng trụ đã ra đời phù hợp với nhu cầu của mỗi người. từ dòng trụ giá rẻ, dòng trụ tầm trung cho đến dòng trụ cao cấp đều có riêng cho mình các đặc tính chuyên biệt, tương thích với số tiền mà các khách hàng đã bỏ ra. Có thể thấy, hiện nay các dòng trụ Implant phổ biến hiện nay là: trụ Implant Dentium Korea, trụ Implant Hiossen, trụ Implant Tekka, Trụ Implant Nobel Biocare hay trụ Implant Straumann.

Xem thêm: Điểm danh Các loại trụ Implant phổ biến hiện nay

Trụ Implant Straumann có tốt không? Các ưu điểm của trụ Implant Straumann

Tính đến nay, trụ Implant Straumann đã có 60 năm thành lập với nhiều đóng góp và thành tựu trong lĩnh vực cấy ghép nha khoa đến từ Thụy Sĩ – 1 quốc gia hàng đầu trong việc sản xuất và phát triển các công cụ trong lĩnh vực nha khoa. Bên cạnh việc tối ưu hóa thiết kế, Trụ Implant Straumann còn được đánh giá cao về đặc tính sinh học, cùng công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến tăng khả năng thành công đến mức tuyệt đối cho những người cấy ghép Implant.

trụ implant straumann có tốt không

Bên cạnh thiết kế trụ 100% từ titanium – nguyên liệu được đánh giá cao đối với sức khỏe răng miệng của người sử dụng, không gây kích ứng hay oxy hóa trong môi trường khoang miệng. Thân trụ có thiết kế gọn nhẹ tinh tế, dễ dàng đặt vào các vị trí xương hàm nhưng độ bề chắc lại được đánh giá cao, hạn chế diện tích xâm lấn, không tác động đến những răng kế cận. Ngoài ra, trụ Implant Straumann được tích hợp bề mặt xử lý SLActive® – công nghệ độc quyền mang lại cho trụ Implant Straumann nhiều ưu điểm như: 

  • Tỷ lệ tồn tại Implant trọng tải lực tức thì khá cao cho các trường hợp Implant chịu lực tức thì, đảm bảo thành công cho các Implant được cắm trong ngày. Kết quả nghiên cứu sau hơn 10 năm, các Implant này đều đảm bảo tồn tại đến 98.2%.
  • Đảm bảo thành công 100% trong các trường hợp khó, nhất là trong những nhóm bệnh nhân đã trải qua điều trị xạ trị, hóa trị hay phẫu thuật. Do trong quá trình điều trị, mạch máu ở xương giảm trầm trọng, hoạt động tạo cốt bào cũng suy yếu, giảm khả năng sống ở xương. Thêm vào đó, người xạ trị sẽ có niêm mạc mỏng cũng có thể đem đến thách thức hoại tử xương, tuy nhiên, Straumann lại thành công 100%.
  • Hiệu quả không suy giảm đối với bệnh nhân tiểu đường dù cho các bệnh nhân này có khả năng lành thương suy giảm so với người bình thường. Tuy nhiên, với Implant straumann có bề mặt  SLActive® vẫn đảm bảo tỷ lệ thành công với người bị tiểu đường.
  • Tính chất sinh học có khả năng kháng viêm cao, điều hòa đáp ứng viêm quá mức ở người tiểu đường, cải thiện vấn đề tích hợp xương.
  • Thúc đẩy thời gian tích hợp xương xuống chỉ còn 3 – 4 tuần, thay vì 3 – 4 tháng như các loại trụ khác do sự tiếp xúc xương mặt ngoài với trụ Implant Straumann cao hơn so với các loại trụ khác. Do đó, sự tích hợp xương nhanh hơn trong các khuyết hổng vòng quanh hướng về phía thân răng.

ưu điểm trụ implant straumann

Do đó, chúng ta có thể nhận thấy các ƯU ĐIỂM vượt trội của trụ Implant Straumann như sau:

  • Thiết kế nhỏ gọn với nguyên liệu Titanium tương thích sinh học, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng
  • Thời gian tích hợp xương nhanh chóng, chỉ cần 3 – 4 tuần là có thể hoàn thiện
  • Đảm bảo độ bền chắc tối ưu đến 20 năm, thậm chí là trọn đời nếu chăm sóc đúng cách
  • Thích hợp với hầu hết các trường hợp khó, người từng xạ trị, xương yếu hay có tiền sử tiểu đường

Bảng giá Trụ Implant Straumann tại Nha khoa Asia 

Tùy theo mỗi loại trụ Implant với tính chất sinh học và xử lý bề mặt khác nhau, Trụ Implant Straumann sẽ có giá thành tương ứng. Ngoài chi phí trụ Implant, khách hàng sẽ chi trả thêm chi phí abutment và mão sứ tùy theo nhu cầu của mỗi người. Thông thường, chi phí cho mỗi trụ Implant Straumann có thể giao động từ 29 triệu đến 34 triệu và kèm với chi phí abutment + mão răng sứ dao khoảng 15 triệu đồng. Như vậy, tổng chi phí cho 1 ca Implant khoảng trên 40 triệu đồng. 

Click ngay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

Trụ Implant Straumann có tốt không? Giá bao nhiêu?

Tham khảo Quy trình Trồng răng Implant theo tiêu chuẩn tại Nha khoa Asia

Tại Nha khoa Asia, chúng tôi luôn cam kết đem lại những trải nghiệm đúng tiêu chuẩn với Quy trình Trồng răng Implant bao gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và chụp phim X-quang

Trụ Implant Straumann có tốt không? Giá bao nhiêu?

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim sức khoẻ răng miệng cũng như tình trạng hiện tại của mỗi một khách hàng. Khi đó, tuỳ theo tình trạng của mỗi người, các bác sĩ sẽ biết được tình trạng xương hàm sau khi mất răng, có cần ghép xương để điều trị, mô mềm, tương quan dây thần kinh hay loại trụ nào sẽ thích hợp với bạn.

 

Bước 2: Lên phác đồ điều trị

Trụ Implant Straumann có tốt không? Giá bao nhiêu?

Sau khi hoàn tất quá trình thăm khám, các bác sĩ sẽ tiếp tụ thực hiện quy trình lên phác đồ điều trị cho dịch vụ Trồng răng Implant. Khách hàng sẽ được lên kế hoạch điều trị chi tiết rõ ràng về thời gian và phương thức thực hiện.

Bước 3: Cấy trụ Implant vào xương hàm

Trụ Implant Straumann có tốt không? Giá bao nhiêu?

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và thực hiện cấy trụ Implant vào trong xương hàm trong môi trường vô khuẩn ở phòng phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ tiến hành cấy trụ vào vị trí đã được tính toán trong phục hình 3D từ trước và quy trình này sẽ diễn ra khoảng từ 15 – 30 phút.

Bước 4: Gắn Healing hướng dẫn mô nướu

Healing là một bộ phận vô cùng quan trọng có vai trò trong việc hướng dẫn phần mô quanh nướu tiếp nối giữa thân răng và trụ Implant. Sau khi cấy ghép trụ Implant, Healing sẽ được gắn vào để thực hiện chức năng của mình.

Trụ Implant Straumann có tốt không? Giá bao nhiêu?

Bước 5: Gắn Abutment và Mão răng sứ

Sau khi trụ Implant đã hoàn thành quá trình tích hợp xương, Abutment và Mão răng sứ sẽ được gắn vào để có thể đảm bảo đầy đủ các chức năng của một chiếc răng. Khi đó, quy trình Trồng răng Implant chính thức hoàn thành, đảm bảo đem đến cho khách hàng chiếc răng mới ăn nhai như răng thật.

Trụ Implant Straumann có tốt không? Giá bao nhiêu?

0/5 (0 Reviews)