Phương pháp niềng răng 3d clear có đắt không? Hiệu quả điều trị?

Được biết, phương pháp niềng răng 3d clear, là một trong những giải pháp chỉnh nha đã và đang được ưa chuộng cao. Vì vậy nhiều người thường băn khoăn, giá thành của phương pháp này. Nhất là mức độ hiệu quả mà phương pháp mang lại cho người sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết hôm nay.

Niềng răng 3D Clear là gì?

Phương pháp niềng răng 3D clear còn có tên gọi khác là niềng răng Clear Aligner. Đây là phương pháp thường sử dụng các khay niềng răng suốt, để tiến hành nắn chỉnh răng. sử dụng hoàn toàn thay cho mắc cài kết hợp dây cung dây cung(phương pháp niềng răng truyền thống). Với một bộ niềng trong suốt, có khả năng kéo chỉnh răng, bởi được thiết kế đặc biệt của mình. Có thể dễ dàng dịch chuyển răng về đúng vị trí, đúng cung hàm. Mang lại một hàm răng đẹp, hợp thẩm mỹ.

Đây là phương pháp được ưa chuộng cao bởi tính thẩm mỹ cực kỳ tốt. Mang lại tự tin cho người thực hiện, cũng như nhanh chóng sở hữu một hàm răng đều.

niềng răng 3D clear

Niềng răng 3D clear có đắt hay không?

Phương pháp niềng răng này, để có hiệu quả tốt nhất, thì người bệnh sẽ cần dùng khoảng từ khay niềng khác nhau. Đảm bảo cho việc nắn chỉnh răng đúng vị trí, đẹp và đều, với chế tạo kỹ thuật công phu chỉnh chu. Mang đến một hàm răng đẹp cuốn hút cho người sử dụng.

Bên cạnh đó cũng là điểm khiến chi phí niềng răng sai lệch, đối với từng người, từng đối tượng được thực hiện.

Thông thường mức giá điều trị niềng răng 3D clear sẽ rơi vào khoảng từ 55-60.

niềng răng 3D clear

 triệu với một liệu trình. Mức giá giá này có thể thay đổi, tùy thuộc vào tình trạng răng, và thời gian điều trị.

So với mức giá của niềng răng thông thường, thì niềng răng 3D clear có thể hơi cao. Tuy nhiên với tính thẩm mỹ mà phương pháp mang lại, theo đánh giá của nhiều người. Đây là một mức giá tốt, và có thể thực hiện được, rẻ hơn nhiều sơ với thời gian trước đây.

Một số trường hợp người sử dụng chọn niềng răng mắc cài pha lê, cũng phải chi trả với mức giá khá cao. Để đảm bảo tính thẩm mỹ, cũng như giúp căn chỉnh răng đúng vị trí.

Phương pháp niềng răng 3d clear có đắt không? Hiệu quả điều trị?

Hiệu quả niềng răng 3D clear như thế nào?

Thông thường những phương pháp niềng răng thẩm mỹ, mọi người sẽ cảm thấy mức độ hiệu quả thấp. 

Tuy nhiên phương pháp niềng răng 3D clear thì được rất nhiều người đánh giá cao. Lý do là bởi hiệu quả sau khi thực hiện một liệu trình, cho thất kết quả rõ rệt.

Phương pháp này, áp dụng cho cả hàm răng, với rất nhiều khay niềng khác nhau. Với mỗi thời đoạn niềng răng, bác sĩ sẽ thực hiện thay thế một niềng phù hợp nhất. Giúp ích căn chỉnh từ từ, như cách chăm sóc cây cảnh, đã được áp dụng từ lâu. Giúp uốn nắn căn chỉnh răng một cách hợp lý, hiệu quả, giảm đau đớn và khó chịu cho người thực hiện. Tuy nhiên phương pháp này vẫn còn một số hạn chế. Như tình trạng mọc hàm quá nhiều lệch lạc, răng lạc. Hàm lệch ở mức độ cực cao, thì không thể áp dụng được. Mà cần có phương pháp mạnh tay hơn nữa, để thực hiện.

Phương pháp niềng răng 3d clear có đắt không? Hiệu quả điều trị?

Địa chỉ niềng răng uy tín chất lượng hiện nay

Ngoài lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp ra, thì bạn cũng cần chú trọng tới địa chỉ thực hiện. Không chỉ phương pháp niềng răng 3D clear, mà còn rất nhiều phương pháp khác niềng răng mắc cài pha lê.

Vì vậy bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa có tiếng, đã có tuổi đời lâu năm. Dễ dàng thực hiện các ca niềng răng một cách hiệu quả nhất, bên cạnh đó cũng đảm bảo an toàn sức khỏe. Nhất là khi có nhiều cơ sở niềng răng, làm nha khoa kém chất lượng, dẫn tới nhiễm trùng và tử vong.

Thông thường, mọi người thường lựa chọn trung tâm có tay nghề cao như, Nha Khoa Asia.

 

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Đều là những người có kinh nghiệm sâu trong ngành nghề, có khả năng thực hiện căn chỉnh răng tốt. Bên cạnh đó cũng được đào tạo bài bản, liên tục kế thừa những kiến thức mới. Phương thức niềng răng hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh nha tốt nhất.

Phương pháp niềng răng 3d clear có đắt không? Hiệu quả điều trị?

Cơ sở vật chất trang bị hiện đại

Với tuổi đời lâu năm, tiềm lực lớn vì vậy tại Nha Khoa Asia có rất nhiều máy móc hiện đại. Kế thừa những kinh nghiệm, và trang thiết bị tân tiến. Các niềng răng, cũng như máng niềng đều lấy từ các nước chuyên gia nha khoa. Đảm bảo hiệu quả cao, an toàn sức khỏe và hợp thẩm mỹ tốt nhất.

Vì vậy rất nhiều khách hàng hài lòng, và an tâm lựa chọn nơi đây. Là nơi điều trị nha khoa, căn chỉnh niềng răng lâu dài. Để có được nụ cười đẹp sức khỏe tốt, và tự tin hơn trong cuộc sống.

 

0/5 (0 Reviews)