Chị Thanh Vân – Bọc sứ thẩm mỹ

Chị Lưu Phạm Thanh Vân trước khi đến Nha khoa Asia có hàm răng khá tối màu, hàm dưới không đều khiến chị khá ngại ngần trong vấn đề giao tiếp. Được sự tư vấn của các bác sĩ, chị Vân đã thực hiện dịch vụ Bọc sứ thẩm mỹ – Răng sứ Zirconia để lấy lại vẻ tự tin với hàm răng trắng sáng.

Chị Thanh Vân - Bọc sứ thẩm mỹ

5 Ưu điểm vượt trội của sứ Zirconia mà bạn nên lưu ý:

  • Nâng cao giá trị thẩm mỹ

Răng sứ Zirconia là loại sứ được đánh giá cao về chất lượng thẩm mỹ với sắc màu trắng trong tự nhiên và đảm bảo sắc thái như răng thật cho khách hàng.

  • Đảm bảo độ nhai như răng thật

Một trong những ưu điểm vượt trội của sứ Zirconia chính là độ bền và sức mạnh của sứ mang lại cho khách hàng. Zirconia có thể chịu được sự mài mòn, chống oxy hoá, khó có thể bị nứt hoặc gãy với độ bền uốn là 1200 MPa

  • Độ bền được đánh giá cao

So với các loại sứ khác thì răng sứ Zirconia có độ bền khá cao, khi có thể sử dụng được đến 25 năm. Tuy nhiên, nếu quá trình bọc răng sứ của khách hàng được thực hiện đúng tiêu chuẩn và quá trình chăm sóc răng sứ đúng cách thì thời gian sử dụng răng sứ Zirconia có thể kéo dài lâu hơn.

  • An toàn với sức khỏe người sử dụng

Một đặc điểm nổi trội nữa của răng sứ Zirconia chính là khả năng tương thích sinh học với sức khoẻ của khách hàng. Sứ Zirconia đảm bảo không gây ra bất cứ kích ứng nào và hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng viêm nướu, viêm nha chu, thâm đen vùng nướu hoặc hôi miệng so với các loại sứ khác.

Tham khảo quy trình Bọc sứ thẩm mỹ tiêu chuẩn tại Nha khoa Asia

Nha khoa Asia cam kết đem đến cho các khách hàng một Quy trình bọc sứ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn. Vậy như thế nào là một quy trình bọc sứ theo tiêu chuẩn.

Thông thường, quy trình bọc sứ theo tiêu chuẩn sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 5 – 7 ngày và sẽ bao gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và chụp phim X-quang

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim sức khoẻ răng miệng cũng như tình trạng hiện tại của mỗi một khách hàng. Khi đó, tuỳ theo tình trạng của mỗi người, các bác sĩ sẽ quyết định xem là bạn có phù hợp để bọc sứ không hay loại sứ nào sẽ phù hợp với bạn nhất.

 

Bước 2: Lên phác đồ điều trị

Sau khi hoàn tất quá trình thăm khám, các bác sĩ sẽ tiếp tụ thực hiện quy trình lên phác đồ điều trị cho dịch vụ bọc răng sứ. Khi đó, các khách hàng sẽ được lên kế hoạch điều trị chi tiết rõ ràng về thời gian và phương thức thực hiện.

 

Bước 3: Xử lý men/ mài răng theo tiêu chuẩn

Tuỳ theo tình trạng của mỗi người thì các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng và mài chỉnh men răng theo tiêu chuẩn. Tại Nha khoa Asia, chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng về tiêu chuẩn MÀI RĂNG KHÔNG XÂM LẤN – BẢO TỒN RĂNG THẬT khi chỉ mài trong khoảng từ 0.8 – 1mm tuỳ theo tình trạng răng miệng của khách hàng.

 

Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế mão răng sứ

Sau khi hoàn tất quá trình mài răng thì bác sĩ sẽ gắn răng tạm và lấy dấu mẫu hàm, thiết kế mão răng sứ cho các khách hàng.

Bước 5: Tiến hành bọc mão răng sứ phục hình

Khách hàng sẽ nhận răng sứ sau khi chế tác và bác sĩ sẽ tiến hành quá trình bọc sứ, cố định răng vào đúng vị trí, đảm bảo ôm khít vào thân răng và độ chắc chắn trên cung hàm.

? CHỈ 7.500K CÓ NGAY TRỌN BỘ 16 RĂNG SỨ TRẮNG SÁNG CƯỜI XINH

❌ Răng ố vàng – nhiễm màu khiến bạn kém tự tin

❌ Răng chen chúc, lệch lạc khiến bạn lo âu 

❌ Răng hô, móm khiến bạn gặp cản trở trong giao tiếp hằng ngày

❌ Răng thưa/ ngắn/ nhỏ/ mẻ khiến bạn “tiết kiệm” nụ cười

?  Đừng lo, NHA KHOA ASIA SẼ GIẢI QUYẾT MỌI MUỘN PHIỀN CỦA BẠN, CHỈ CẦN

Hoặc gọi ngay đến số Hotline: 19 000 777 91 để “giữ ngay” ƯU ĐÃI

Chị Thanh Vân - Bọc sứ thẩm mỹ
0/5 (0 Reviews)