Hình ảnh trồng răng implant – Đánh giá hiệu quả phương pháp

Hiệu quả của trồng răng implant đang được đánh giá rất cao. Đây cũng chính lý do tìm kiếm hình ảnh trồng răng implant, của nhiều người. Giúp ích cho bạn đọc, có được các thông tin, và lựa chọn đúng đắn. Trong bài viết này nha khoa Asia sẽ cung cấp nhiều hình ảnh thực tế trồng răng implant cho bạn đọc. Theo dõi ngay sau đây để biết thêm chi tiết.

hình ảnh trồng răng implant,

Trồng răng implant có gì nổi bật – Hình ảnh trồng răng implant

Đây là phương pháp trồng răng đã và đang được đánh giá cao hiện nay. Có thể đảm bảo được độ chắc chắn cho răng, không làm ảnh hưởng tới răng kế bên. Đặc biệt sau khi sử dụng phương pháp này, việc ăn nhai của bệnh nhân trở nên cực kỳ dễ dàng.

hình ảnh trồng răng implant,

Tính thẩm mỹ của phương pháp cũng nhận được rất nhiều đánh giá cao. Không chỉ về hình thức, còn về chiều sâu, và độ bền thẩm mỹ lâu dài. Phương pháp không chỉ hỗ trợ đối với tình trạng mất răng cụ bộ. Mất răng ở một số vị trí, mà còn có thể áp dụng đối với trường hợp mất răng nguyên hàm. Giải pháp cực kỳ tuyệt với đối với người rụng răng sớm. Những người bị chấn thương mất răng toàn hàm, hư hại răng.

Bên cạnh đó phương pháp này, cũng thay thế được nhiều cách thức trồng răng thông thường. Rút ngắn thời gian điều trị răng, và giúp ích đảm bảo độ chắc chắn lâu dài hơn.

Xem thêm: 6 Chống Chỉ Định Trồng Răng Implant Cho Trường Hợp Nào?

Những trường hợp cần trồng Implant

Trồng răng implant là một phương pháp phục hồi răng hiệu quả cho nhiều trường hợp, bao gồm:

  • Mất răng đơn: Khi mất một hoặc một số răng đơn, implant có thể được sử dụng để thay thế những răng này mà không cần phải can thiệp vào các răng lân cận.
  • Mất nhiều răng: Trong trường hợp mất nhiều răng liền kề hoặc toàn bộ hàm răng, implant có thể được sử dụng để cố định cầu răng hoặc giả sứ mà không cần phải mài hoặc cắt các răng lân cận.
  • Răng mạnh suy yếu: Khi răng mạnh suy yếu do quá trình lão hóa, bệnh lý nha chu, hay chấn thương, implant có thể được sử dụng để hỗ trợ việc cài đặt răng giả, cầu răng hoặc bản nạp.
  • Hàm răng không cân đối: Trong trường hợp hàm răng không cân đối do mất răng hoặc hàm răng không phát triển đều, implant có thể được sử dụng để tạo ra một bề mặt răng đồng đều và cân đối.
  • Tăng cường ổn định: Trong một số trường hợp, implant cũng có thể được sử dụng để tăng cường ổn định cho bộ răng giả, giúp người dùng cảm thấy thoải mái hơn khi nhai và nói chuyện.

hình ảnh trồng răng implant,

Nếu thực hiện trồng răng implant nguyên hàm có những cách thức nào?

Được biết từ kỹ thuật hình ảnh trồng răng implant, thì bác sĩ đưa tới 2 phương pháp trồng răng nguyên hàm hiệu quả. Điển hình được áp dụng phổ biến nhất đó chính là trồng răng nguyên hàm implant all on 4 và all on 6. Nói cách khách, đó chính là sử dụng với 4 hoặc 6 trụ implant trên một hàm. Kết hợp với răng giả, để phục hình răng đã mất nguyên hàm, cho người bệnh.

Ưu điểm nổi bật của trồng răng implant

Để nói về ưu điểm của trồng răng Implant thì dưới đây là một số thông tin ưu điểm chính và nổi bật, bao gồm:

Thực hiện nhanh và hạn chế đau đớn

Đối với tình trạng mất răng nguyên hàm, khi sử dụng một trong 2 phương pháp được nói ở trên. Chúng ta có thể thấy, kỹ thuật này chỉ cần thực hiện cấy 4 – 6 trụ implant/hàm. Khi thực hiện sẽ không phải nâng xoang, hay phải thực hiện ghép xương. Từ đó sẽ giúp ích rút ngắn thời gian thực hiện một cách đáng kể. Thời gian tiến hành của cuộc nha khoa này cũng được đánh giá tốt hơn hẳn.

Xem thêm: Trồng răng implant bao lâu thì lành? Yếu tố ảnh hưởng

hình ảnh trồng răng implant

Mang lại quá trình điều trị nhanh chóng, phù hợp ngay cả đối với những người bận rộn. Có thể áp dụng để sở hữu một hàm răng mới hoàn hảo hơn.

Độ bền lâu dài tốt có nhiều lứa tuổi

Không chỉ áp dụng đối với người già rụng răng sớm. Kỹ thuật này có thể thực hiện đối với nhiều đối tượng (điển hình là người trưởng thành). Đảm bảo trọn đời sau khi thực hiện, tuy nhiên cần phải lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín. Việc  thực hiện cấy ghép đúng kỹ thuật, cùng với quá trình chăm sóc chuẩn hợp lý, thì implant sẽ duy trì được tuổi thọ trọn đời.

Còn đối với những răng sứ được bắt vít vào abutment thì có thể xử lý hỏng học, sửa chữa và vệ sinh định kỳ mà không cần phá hỏng. Độ bền cũng được đánh giá khá cao hiện nay.

Khôi phục chức năng ăn nhai tốt

Nhiều phương pháp trồng răng khác, thường bị hạn chế ăn nhau, chỉ sử dụng được đồ ăn cực mềm nấu nhuyễn. Nhưng phương pháp hình ảnh trồng răng implant, thì có thể cải thiện chức năng nhai tốt hơn. Thời gian để  phục hồi chức năng ăn nhai nhanh chóng. Từ đó cũng giúp ích cho người bênh thoải mái ăn món mình thích mà không cần quá lo lắng.

Hình ảnh trồng răng implant - Đánh giá hiệu quả phương pháp

Bên cạnh đó cũng ngăn ngừa được nhiều bệnh lý nha khoa, thường gặp. Tạo cho người bệnh có cuộc sống thoải mái như người bình thường, tự tin hơn với hàm răng giả chất lượng cao.

Chi phí tiết kiệm ngân sách – Hình ảnh trồng răng implant

Với độ bền được bảo hành trọn đời, cùng với đó chi phí được tiết kiệm đáng kể. Khi không cần thực hiện cấy ghép số lượng trụ implant nhiều. Vẫn có thể đảm bảo được độ chắc chắn và bền bỉ cho cả hàm răng. Từ đó giúp tiết kiệm một cách tốt về mặt tài chính cho người bệnh.

Xem thêm: Ưu điểm và nhược điểm của trồng răng Implant bạn nên biết

Hình ảnh trồng răng implant - Đánh giá hiệu quả phương pháp

Bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa Asia

Giá trồng răng implant có thể biến đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm địa điểm, chuyên gia thực hiện, vật liệu sử dụng và phần mềm. Dưới đây là bảng giá tại nha khoa Asia:

Các loại trụ Implant Đơn vị Giá gốc chưa khuyến mãi
Combo Implant Biotem Hàn Quốc chính hãng ( bao gồm Trụ Implant chính hãng + Abument + Nắp lành thương + Răng sứ Titan) 1 Răng
3.990.000
Trụ 3M (Korea) 1 Trụ 10.990.000
Trụ Implant Tekka (France) 1 Trụ 14.990.000
Trụ Implant Swiss (Thụy Sĩ)
1 Trụ 20.990.000
Trụ Implant Straumann (Thụy Sĩ) 1 Trụ 25.990.000
Các loại Abutment
Đơn vị Giá gốc chưa khuyến mãi
Implant 3M (Korea) 1 Trụ 5.990.000
Abutment Trụ Implant Tekka (France) 1 Trụ 9.990.000
Abutment Trụ Implant Swiss (Thụy Sĩ)
1 Trụ 14.990.000
Abutment Trụ Implant Straumann (Thụy Sĩ) 1 Trụ 14.990.000
Abutment sứ cộng thêm 1 Trụ 2.760.000
Phục hình răng sứ trên răng Implant Đơn vị Giá gốc chưa khuyến mãi
Răng sứ Titan Răng 5.500.000
Răng sứ Zirconia Răng 7.500.000
Phục hình trên Implant (Đặt Implant nơi khác) Răng 5.060.000
Tháo Implant Răng 2.760.000
Thanh ba cố định Implant toàn hàm
Răng 22.990.000
Thanh ba cố định Implant toàn hàm Răng 27.990.000
Ghép xương nhân tạo Đơn vị Giá gốc chưa khuyến mãi
Ghép xương nhân tạo 1 Răng 6.990.000
Nâng xoang kín 1 Răng 6.990.000
Nâng xoang hở 1 Răng 10.000.000

Hình ảnh trồng răng implant tại nha khoa Asia

Chị Thùy thực hiện trồng răng Implant tại nha khoa Asia
Hình ảnh trồng răng implant và bọc sứ Cercon của Chị Thùy tại nha khoa Asia
Hình ảnh trồng răng implant của Chị Nhi tại nha khoa Asia
Hình ảnh trồng răng implant của Chị Nhi tại nha khoa Asia
Hình ảnh trồng răng implant của Anh Long tại nha khoa Asia
Hình ảnh trồng răng implant của Anh Long tại nha khoa Asia
Hình ảnh trồng răng implant All On 6 của Anh Vũ tại nha khoa Asia
Hình ảnh trồng răng implant All On 6 của Anh Vũ tại nha khoa Asia

Địa chỉ trồng răng implant tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang cần tìm kiếm nơi có trình độ chuyên môn cao và có hình ảnh trồng răng implant, khả năng trồng răng implant chất lượng, thì liên hệ ngay tới Trung Tâm Nha Khoa Asia để được hỗ trợ.

Sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa cao, trình độ và khả năng xử lý, điều trị tốt. Có thể tiến hành trồng răng implant cho nhiều lứa tuổi, nhiều tình trạng bệnh. Giúp ích đưa ra lời khuyên và hướng điều trị thông minh tốt sức khỏe.

Xem thêm: Trồng răng implant trả góp lãi suất 0% tại Nha Khoa Asia

Ngoài ra với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, càng làm đảm bảo cho mỗi bước đi điều trị an toàn. Mang lại thời gian hồi phục nhanh, điều trị chuẩn, không gây biến chứng nha khoa. Đặc biệt giá thành hỗ trợ hợp lý, cung cấp hình ảnh trồng răng implant cụ thể. Cũng như tư vấn phác họa lên hình ảnh sau khi hoàn thành cho khách hàng trước thực hiện.

0/5 (0 Reviews)