Niềng răng có đau không? Thực hiện ở đâu nhanh chóng hiệu quả?

Niềng răng là phương pháp chỉnh răng hiệu quả cao. Vì vậy niềng răng có đau không? Nhận được quan tâm rất lớn, từ những ai đang có dự định thực hiện. Nhằm giải đáp băn khoăn thắc mắc, của bạn đọc. Nhất là những người sợ đau, thông tin bài viết sau đây sẽ giúp ích cho bạn đọc.

niềng răng có đau không

Niềng răng có đau không?

Thực tế cho thấy, khi thực hiện niềng răng sẽ đau. Tuy nhiên mức độ đau không kinh khủng như nhiều người vẫn tưởng tượng. Nhất là nếu liên hệ tới địa chỉ thực hiện chuyên nghiệp, thì đau đớn hóa hư không. Giúp mọi người cảm thấy cực kỳ thoải mái khi thực hiện, trải qua quá trình niềng răng cực kỳ nhanh chóng và thuận lợi.

Đặc biệt, những phương pháp niềng răng ở mức độ nhẹ. Người thực hiện sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi thực hiện. 

Cách thức niềng, là sử dụng dụng cụ nha khoa, để tiến hành từ từ căn chỉnh răng về vị trí. Thông qua các hình thức nhất định, điển hình như sử dụng dây cung để nắn chỉnh răng.

Giúp mang đến cho người sử dụng có được một hàm răng đều đặn, thẳng hàng. Và đặc biệt là cực kỳ chuẩn khớp cắn, với người được thực hiện. Đối với dây cung được sử dụng để kéo di chuyển, sẽ tạo ra một lực ma sát, nên đôi khi bạn sẽ thấy ê buốt.

niềng răng có đau không

Nhưng sau một thời gian ngắn mọi chuyện sẽ trở nên vô cùng bình thường, và cực kỳ dễ chịu.

Những quá trình niềng răng được cho là sẽ gây đau đớn

Đối với những ai sợ đau? sẽ luôn băn khoăn niềng răng có đau không? Cũng như muốn biết được quá trình niềng răng đau nhất là khi nào?

Được biết khi thực hiện niềng răng, để hiệu quả vĩnh viễn. Thì niềng răng sẽ trải qua khoảng thời gian trung bình là từ 1,5 đến 2 năm. Trong đó những khoảng thời điểm khiến người bệnh cảm thấy khó chịu gồm có:

Khi tách kẽ răng: – Niềng răng có đau không? 

Đây chính là bước chuẩn bị trước khi gắn mắc cài vào từng răng của người bệnh cần niềng răng. 

Lý do cần tách kẽ răng đó chính là giúp tạo khoảng trống giữa răng. Mục đích để răng di chuyển khi niềng một cách dễ dàng và thuận lợi. Vì vậy sau khi thực hiện tách kẽ, bạn sẽ cảm thấy hơi ê răng, cũng như cảm thấy hơi cộm khó chịu. Nếu bạn lựa chọn địa chỉ không uy tín, hoặc răng bạn có thể quá nhạy cảm thì sẽ thấy đau khi nhai.

Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng, bởi thời gian ngắn, chúng sẽ biến mất.

Niềng răng có đau không? Thực hiện ở đâu nhanh chóng hiệu quả?

Trong 1 tuần sau khi lắp mắc cài thành công

Khi có một vật thể lạ xuất hiện trong miệng của mình. Chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy vướng víu. Một số người có thể muốn tháo bỏ nó ra, tuy nhiên bạn cần kiên nhẫn. Bổi đa số bất kỳ ai trong tuần đầu tiên sau khi lắp cũng thấy khó chịu. Cảm giác cộm vướng víu, khó chịu, bất tiện ăn, nhai, giao tiếp sẽ khiến bạn khó khăn. Nhưng chỉ cần sau 1-2 tuần thì bạn sẽ cảm thấy quen với điều này. Thậm chí làm mọi việc tựa như không, ăn uống và giao tiếp cũng thoải mái hơn rất nhiều.

Khi nhổ răng tạo khoảng không dịch chuyển răng: 

Nếu số lượng răng của bạn quá nhiều, răng bị mọc lệch. Thì tại các bệnh viên nha khoa, sẽ tư vấn bạn nhổ răng. Để lấy khoảng không cho răng mọc, có thể gây đau đớn khi thực hiện.

Tuy nhiên nếu bạn thực hiện phương pháp này tại Nha Khoa Asia, thì sẽ không còn bất kỳ điều gì lo lắng.

Bởi lẽ, tại đây bác sĩ không chỉ nhổ răng nhanh chóng, mà còn có thể giúp bạn không thấy đau đớn. Khi về nhà nhanh chóng hồi phục, cảm thấy dễ chịu hơn.

Khi siết răng định kỳ: Sau một khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ cần được thăm khám, để điều chỉnh dây cung. Giúp răng mọc đúng, đều và đẹp hơn. Tại Nha Khoa Asia bác sĩ thực hiện cực kỳ nhanh chóng, cơn đau sẽ khó cảm nhận được. Vì vậy bạn có thể tự tin và thoải mái, mỗi khi đến thực hiện.

niềng răng có đau không

Nha Khoa Asia niềng răng không đau nhanh chóng – Niềng răng có đau không? 

Nếu bạn đang băn khoăn niềng răng có đau không? Thì hãy đến ngay với Nha Khoa Asia. Bởi đây là một trong những trung tâm nha khoa, có tay nghề cao. Cơ sở vật chất tiên tiến, có thể thực hiện niềng răng nhanh chóng. Đặc biệt có nhiều phương pháp niềng không đau.

Những phương pháp niềng mắc cài, cũng vô cùng an toàn và khiến khách hàng cảm thấy dễ chịu. Sự tư vấn, và tận tình thực hiện của các y bác sĩ. Sẽ phân tán cơn đau nhanh chóng, tựa như không. Đặc biệt hơn nữa, nơi đây có niềng răng giá rẻ, phù hợp với kinh tế của nhiều người. Đảm bảo hình thức niềng răng thẩm mỹ, mang nụ cười tươi rạng ngời cho bạn.

0/5 (0 Reviews)