Bỏ túi ngay bí quyết chọn đơn vị nha khoa niềng răng uy tín tại TPHCM

Bỏ túi bí quyết chọn cơ sở nha khoa niềng răng uy tín tại TPHCM sẽ mang đến nhiều lợi ích cho bạn. Không chỉ đảm bảo sức khỏe răng miệng mà còn mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao. Cùng Nha Khoa Asia tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết sau.

Những lý do cần phải thực hiện niềng răng

nha khoa niềng răng uy tín tại TPHCM
Niềng răng giúp bạn tự tin hơn

Theo thuật ngữ chuyên ngành nha khoa, niềng răng là phương pháp nắn chỉnh răng về vị trí mong muốn ở trên cung hàm. Phương pháp này sẽ sử dụng các dụng cụ để siết, điều chỉnh vị trí của răng. Mang lại một hàm răng đều và cân đối hơn so với trước đây.

Các tình trạng như:

  • Răng hô, móm
  • Răng thưa, chen chúc nhau
  • Răng khấp khểnh, lệch

Những tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến chức năng nhai của răng mà còn khiến cho khuôn miệng của bạn bị mất thẩm mỹ. Chính vì vậy mục đích của phương pháp này chính là loại bỏ hết các khuyết điểm ở trên để hàm răng được đều hơn. Bạn sẽ tự tin hơn với nụ cười tỏa sáng của mình. 

nha khoa niềng răng uy tín tại TPHCM 3
Có nhiều biện pháp niềng răng hiệu quả

Hầu hết giới trẻ hiện nay đều được khuyến khích sử dụng các phương pháp niềng răng. Bởi trẻ thành niên hay tầm tuổi dậy thì là thời điểm mà răng đã hoàn thiện. Nếu thực hiện các biện pháp chỉnh nha thì sẽ mang đến những hiệu quả tốt hơn so với người trưởng thành. 

Nên lựa chọn một đơn vị nha khoa niềng răng uy tín tại TPHCM để được đảm bảo về hiệu quả. Bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị nha khoa với các phương pháp thực hiện niềng răng khác nhau. Những đơn vị uy tín sẽ có các phương pháp cũng như bác sĩ điều trị tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm. Tùy từng đối tượng và tình trạng răng miệng để đưa ra các phác đồ niềng răng phù hợp. 

Phương pháp niềng răng tối ưu hiện nay – Nha khoa niềng răng uy tín tại TPHCM

Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng khác nhau với nhiều mức chi phí. Tùy vào tình trạng răng cũng như nhu cầu của từng người mà lựa chọn các phương pháp sao cho phù hợp nhất.

Sử dụng dụng khí cụ kim loại để niềng răng 

nha khoa niềng răng uy tín tại TPHCM 2
Niềng răng truyền thống

Đây là một trong những phương pháp truyền thống, khá phổ biến, được nhiều người lựa chọn. Hầu như đơn vị nha khoa niềng răng uy tín tại TPHCM đều có cung cấp dịch vụ này, chi phí khá hợp lý. 

Phương pháp niềng răng này sử dụng khí cụ niềng răng bằng kim loại, được gắn trực tiếp lên bề mặt của răng. Sử dụng dây thép hoặc dây thun để chỉnh răng về đúng vị trí. 

Sử dụng dụ khí cụ mắc cài sứ để niềng răng 

Phương pháp này thì cũng giống như niềng răng bằng mắc cài kim loại nhưng có điểm khác biệt đó chính là dụng khí cụ niềng răng bằng sứ. Màu sắc trong suốt nên tệp với màu răng khiến cho người niềng răng cảm thấy tự tin hơn trong quá trình niềng. 

Sử dụng dụng khí cụ bằng mắc cài để niềng răng

Đây là phương pháp niềng răng hiện đại được các nha khoa niềng răng uy tín tại TPHCM lựa chọn. Mắc cài có nắp trượt hoặc mắc cái có phần cánh kim loại cố định phần dây siết. Dây cung có thể di chuyển một cách linh hoạt ở trong phần rãnh của mắc cài. Nhờ vậy mà lực ma sát giảm bớt đi rất nhiều, quá trình niềng răng cũng nhờ vậy mà trở nên nhẹ nhàng và có hiệu quả cao hơn. 

Niềng răng bằng mắc cài lưỡi

Cũng giống như các phương pháp niềng răng khác, nhưng dụng khí cụ này sẽ được niềng ở phía bên trong nên bên ngoài không thấy. 

Phương pháp niềng răng với mắc cài trong suốt tạo tính thẩm mỹ cao

Một trong những giải pháp niềng răng tối ưu và tiên tiến nhất hiện nay. Khay niềng trong suốt và linh hoạt trong việc chỉnh nha. Hiệu quả thẩm mỹ mang lại vô cùng lớn cả trước và sau khi niềng xong. Với phương pháp này, Nha Khoa Asia còn có thể cung cấp cho bạn bảng phác thảo hiệu quả chỉnh nha bằng công nghệ 3D hiện đại. 

Bí quyết chọn đơn vị nha khoa niềng răng uy tín tại TPHCM

nha khoa niềng răng uy tín tại TPHCM 4
Lựa chọn Nha Khoa Asia để có được nụ cười tự tin

Bên cạnh các phương pháp niềng răng hiện đại, tiên tiến, bạn cũng cần quan tâm đến các yếu tố khác như:

  • Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn sở hữu tay nghề cao
  • Trang thiết bị phòng khám hiện đại, tiên tiến, đảm bảo vệ sinh
  • Đảm bảo hiệu quả của các phương pháp mang lại là lâu dài
  • Chi phí niềng răng công khai
  • Hệ thống bệnh sử online giúp khách hàng thuận tiện theo dõi 
  • Thủ tục thăm khám tiện lợi, nhanh gọn 

Nha Khoa Asia là một trong những đơn vị nha khoa niềng răng uy tín tại TPHCM hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tự tin mang đến nụ cười hoàn hảo cho mọi khách hàng. 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *