Địa chỉ trồng răng implant không đau uy tín Quận 2 – Quận 9

trong-rang-Implant-khong-dau

Trồng răng Implant là một trong những phương pháp phục hồi răng mất phổ biến nhất hiện nay. Phẫu thuật cấy ghép Implant là phương pháp phục hình phức tạp, yêu cầu tay nghề bác sĩ phải có chuyên môn, kinh nghệm, sự tỉ mỉ, khéo léo và thiết bị công nghệ tiên tiến, hiện đại. Do đó, khách hàng phải thận trọng trong quá trình tìm hiểu lựa chọn một cơ sở nha khoa uy tín, đầy đủ các tiêu chuẩn dưới đây để thực hiện cấy ghép Implant.

Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant hay còn gọi là cấy ghép Implant là phương pháp sử dụng trụ phục hình để thay thế răng mất một cách toàn diện. So với những phương pháp khác, trồng răng Implant có thể thay thế răng mất cho tất cả vị trí trong răng hàm, bao gồm: răng cửa, răng cối nhỏ và cả răng hàm.

trong-rang-Implant-khong-dau

Vậy Trồng răng Implant bao gồm những gì?

Implant trong cấy ghép nha khoa được biết đến là một loại trụ có hình dáng thuôn dài, được chiết tác từ titanium có độ tinh khiết cao. Khi đó, trụ Implant sẽ đóng vai trò thay thế cho chân răng của chiếc răng đã mất và là một trụ cầu vững chắc có tác dụng nâng đỡ cho phục hình mão sứ, cầu răng hay hàm giả. Khi đó, Implant sẽ khôi phục hoàn toàn chiếc răng đã mất, hạn chế các khiếm khuyết của các phương pháp khác.

Trồng răng Implant bao gồm 3 phần chính:

 • Trụ Implant (Tham khảo Bảng giá các loại trụ Implant tại đây)
 • Khớp nối Abutment (Tham khảo Bảng giá các khớp nối Abutment tại đây)
 • Mão răng sứ (Tham khảo Bảng giá các loại mão răng sứ tại đây)

Địa chỉ trồng răng implant không đau uy tín Quận 2 - Quận 9

Các ưu điểm đáng kể của Trồng răng Implant

Trồng răng Implant là một phát minh hàng đầu của Thế giới được phát hiện trong những nghiên cứu từ năm 1952, do GS. Per-Ingar Branemark – một bác sĩ y khoa, chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình người Thụy Điển phát triển. Đến năm 1965, bệnh nhân người Thụy Điển đầu tiên đã thực hiện cấy ghép Implant thành công và vẫn duy trì đến tẫn 40 năm sau. Trải qua gần 50 năm phát triển, năm 1994, kỹ thuật trồng răng Implant đã được bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TPHCM ứng dụng thành công – minh chứng cho một kỹ thuật tiên tiến và hiệu quả nhất thời bấy giờ.

trong-rang-Implant-khong-dau

Do đó, Trồng răng Implant là phương pháp được giới y khoa ca tụng là một phát minh vĩ đại, đánh dấu son vàng cho ngành nha khoa dành riêng cho những khách hàng bị mất răng nhưng vẫn đang âm thầm chịu đựng những khiếm khuyết của hàm giả tháo lắp. Vì thế, Implant được bảo chứng với những ưu điểm toàn diện như: 

Khôi phục răng mất, cải thiện ăn nhai

Một trong những yếu tố gây ra nhiều sự phiền toái nhất khi mất răng chính là khả năng ăn nhai và thưởng thức các món ăn. Chuyện sẽ không đáng kể nếu bạn chỉ mất đơn giản 1 chiếc răng nhưng nếu mất vài chiếc răng hàm, khả năng nhai giảm sút sẽ dễ dàng được nhận thấy. Khi đó, bên cạnh việc mất đi vị giác, nhai kém sẽ dẫn đến tình trạng ảnh hưởng đến dạ dày và quá trình tiêu hóa. Vì vậy, việc trồng răng Implant có thể khôi phục răng mất, cải thiện ăn nhai là một trong các ưu điểm nổi bật đầu tiên.

Hạn chế việc tiêu xương hàm

Trước khi Implant đạt được sự phổ biến như hiện tại thì Hàm giả tháo lắp được xem là lựa chọn hàng đầu của đa số bệnh nhân bị mất răng. Tuy nhiên, dù có ưu điểm về thời gian nhanh chóng và gía thành hợp lý, hàm giả gây ra khuyết điểm lớn nhất cho khách hàng chính là việc gây tiêu xương hàm. Khi đó, Trồng răng Implant là lựa chọn không tồi để bảo vệ xương hàm vì chúng có thể thay thế trụ làm chân răng, đảm nhận tiếp vai trò của chân răng bị mất

Tránh ảnh hưởng đến các răng liền kề

Việc mất răng lâu năm có thể kéo theo nhiều tác hại khác nhau, không chỉ bao gồm răng đã mất mà cả những răng kế cận răng mất. Theo thời gian, có thể vài tháng hoặc vài năm, răng mất có thể khiến cho các răng kế cận bị xô lệch, nghiên dần dà vào các vị trí mất răng. Ngoài ra, những răng đối diện răng mất cũng sẽ có xu hướng trồi xuống, gây xô lệch hàm trầm trọng.

Trồng răng Implant có đau không? Địa chỉ Trồng răng Implant không đau uy tín ở Quận 2 – Quận 9

Có hay không có Trồng răng Implant không đau?

Trồng răng Implant là một phương pháp liên quan đến phẫu thuật, có sự kết hợp của phương pháp gây tê nên trong quá trình phẫu thuật, khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu. Ngoài ra, Trồng răng Implant không đau còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ, đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác và kỹ thuật cấy trụ khéo léo trong xương hàm. Do đó, đau hay không đau hoàn toàn phụ thuộc vào cách mà bạn lựa chọn cơ sở nha khoa để thực hiện

Trồng răng Implant không đau uy tín ở Quận 2 – Quận 9

NHA KHOA ASIA – ĐỊA CHỈ TRỒNG RĂNG IMPLANT KHÔNG ĐAU, AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Nha khoa Asia là một trong các địa chỉ nha khoa Trồng răng Implant không đau, an toàn và hiệu quả hiện nay. Với hơn 10 năm hoạt động với các chi nhánh trải dài xuyên xuốt các tỉnh miền Trung và khu vực miền Nam, cho đến nay, Nha khoa Asia đã và đang dần hình thành vị thế của mình trong lĩnh vực nha khoa, đặc biệt là trong dịch vụ Trồng răng Implant. Tại Nha khoa Asia, phòng khám luôn cập nhập xu hướng với thời đại, các thiết bị, công nghệ và kỹ thuật luôn được đổi mới không ngừng.

trong-rang-Implant-khong-dau

Từ khi phát triển hệ thống, Nha khoa Asia luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, máy móc kỹ thuật hiện đại để tăng hiệu quả điều trị cho các khách hàng. Hiện nay nha khoa đang kế thừa tất cả các thành tựu nổi bật của ngành như: Công nghệ chụp phim CT Cone Beam 3D, chụp X- Quang kỹ thuật số, phần mềm phân tích hàm mặt, công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening

Bên cạnh đó, hệ thống phòng tiểu phẫu vô trùng theo tiêu chuẩn của Sở Y tế, phòng hậu phẫu tiện nghi và phòng vô trùng được trang bị máy hấp dụng cụ chỉ thị màu tiên tiến, đảm bảo tính hiệu quả tối ưu cho khách hàng. 

trong-rang-Implant-khong-dau

 • Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn giỏi, tốt nghiệp hệ chính quy chuyên khoa Răng hàm mặt
 • Trang thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ ưu việt
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình và tư vấn đúng nhu cầu
 • Thành công cải thiện cho hàng triệu nụ cười suốt 1 thập kỷ vừa qua
 • Hệ thống ghế nha khoa, phòng khám được vô trùng kỹ lưỡng, tránh tình trạng lây nhiễm chéo
 • Thực hiện thành công các ca Trồng răng Implant không đau xuyên xuốt các khu vực miền Nam

Các dịch vụ chính của Nha khoa Asia

 • Bọc sứ thẩm mỹ
 • Cấy ghép Implant
 • Niềng răng thẩm mỹ
 • Phục hình răng tháo lắp 
 • Nha khoa tổng quát: Điều trị viêm nướu, viêm nha chu; Điều trị hở lợi, Điều trị tủy; Nhổ răng khôn; Đính đá thẩm mỹ; Trám răng,…

Địa chỉ định vị tại Nha khoa Asia

 • Chi nhánh 1: 333 Lê Văn Việt, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM
 • Chi nhánh 2: 527 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM
 • Chi nhánh 3: 227 Quốc lộ 51, phường Long Bình Tân, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Thông tin liên hệ Nha khoa Asia

Tham khảo quy trình Trồng răng Implant không đau, an toàn theo tiêu chuẩn tại Nha khoa Asia chi tiết tại đây

 • Bước 1: Thăm khám và chụp phim X-quang
 • Bước 2: Lên phác đồ điều trị
 • Bước 3: Cấy trụ Implant vào xương hàm
 • Bước 4: Gắn Healing hướng dẫn mô nướu
 • Bước 5: Gắn Abutment và Mão răng sứ

Tham khảo thông tin về các loại trụ Implant phổ biến hiện nay: tại đây

Xem thêm: 

Trồng răng Implant có cần ghép xương hay không?

Nên trồng răng Implant hay Bắc cầu sứ? Lời khuyên từ Bác sĩ

Đeo hàm giả tháo lắp lâu năm – 5 tác hại nghiêm trọng không thể ngờ

Địa chỉ trồng răng implant không đau uy tín Quận 2 - Quận 9

 

0/5 (0 Reviews)