Giải đáp: Dán răng sứ có hại không? Dán răng sứ được bao lâu?

Nếu bạn còn nghi ngại về việc dán răng sứ có hại không hay các câu hỏi xung quanh việc làm răng sứ, hãy theo dõi giải thích chi tiết từ chuyên gia dưới đây? Chi tiết các vấn đề về răng sứ và làm răng sứ thẩm mỹ sẽ được giải đáp đầy đủ chính xác từ các chuyên gia nha khoa. 

Dan-rang-su-co-hai-khong

Dán răng sứ có hại không?

Dán răng sứ là một thủ thuật nha khoa thẩm mỹ giúp làm đẹp và chăm sóc răng hiệu quả. Dán răng sứ làm trắng và đều bề mặt răng, giúp nụ cười tự tin và rạng rỡ hơn rất nhiều. Việc chăm sóc dán sứ tuy mất nhiều thời gian song bạn không phải quá lo lắng về các phản ứng phụ đến sức khỏe. 

Dán sứ hiện nay có rất nhiều các kỹ thuật hiện đại:

  • Giúp răng đều, đẹp và sáng bóng tự nhiên hơn. 
  • Dán sứ giúp răng đều màu, răng không bị sứt, mẻ. 
  • Đặc biệt giúp cho người tăng vỡ, mẻ tự tin hơn khi giao tiếp, nói chuyện hay trao đổi công việc. 

Với nhiều phương pháp dán sứ khác nhau hiện nay, việc dán răng sứ giúp tăng thẩm mỹ cho khuôn mặt. Tuy nhiên, hệ quả để lại chỉ thực sự nghiêm trọng khi người thực hiện thủ thuật răng sứ thẩm mỹ làm sai quy trình hay không đảm bảo kỹ thuật:

  • Răng có thể bị mòn ảnh hưởng đến tủy, gây tổn thương tủy. Điều này sẽ rất nghiêm trọng nếu không có giải pháp xử lý kịp thời. 
  • Răng sẽ bị lệch khớp cắn, tổn thương nha chu do điều chỉnh và căn đó sai kỹ thuật. 

Dan-rang-su-co-hai-khong

Đây là 2 tổn thương phổ biến nhất. Nếu bạn lo lắng dán sứ có hại không thì câu trả lời là: “CÓ” nếu bạn chọn địa chỉ nha khoa kém chất lượng. Và câu trả lời sẽ là “KHÔNG” nếu bạn chọn cơ sở uy tín, kinh nghiệm. 

Dán sứ có đau không? Làm răng sứ bao nhiêu?

Đây là một câu hỏi khá phổ biến trong ngành thẩm mỹ đặc biệt là nha khoa thẩm mỹ. Dán sứ không quá đau tuy nhiên sẽ vẫn có cảm giác tê, cộm khó chịu. Tùy thuộc vào kỹ thuật xử lý mà độ tê hay cộm này sẽ khác nhau. 

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn kỹ thuật dán sứ nha khoa tại Nha Khoa Asia. Đây là một trong số ít các cơ sở Nha khoa quốc tế có khả năng xử lý kỹ thuật dán sứ chuyên nghiệp và cẩn thận, đảm bảo y khoa hiện nay. 

Tại đây, quy trình dán sứ răng được kiểm tra nghiêm ngặt và cẩn thận theo từng bước. Việc dán sứ được xử lý nhanh và cẩn thận giúp tiết kiệm nhiều thời gian và bảo vệ an toàn cho khách hàng. 

Về chi phí, tùy thuộc vào tình trạng dán sứ của khách hàng mà mức chi phí khác nhau. Mức chi phí dán sứ sẽ được Nha khoa cung cấp theo báo giá dịch vụ. Bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định gói dán sứ phù hợp nhất theo tình trạng răng mà vẫn tiết kiệm tối ưu chi phí. 

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về những thắc mắc: làm răng sứ bao nhiêu và dán sứ có đau không khi đến với Nha Khoa Asia. 

Giải đáp: Dán răng sứ có hại không? Dán răng sứ được bao lâu?

Dán sứ giữ được trong bao lâu?

Nha khoa thẩm mỹ hay bất cứ một mô hình thẩm mỹ nào đều có tuổi thọ nhất định. Tuy nhiên, đây không phải là tuổi thọ mất đi hoàn toàn. Dịch vụ Nha Khoa thẩm mỹ luôn đảm bảo tuổi thọ của dán sứ được duy trì tối ưu nhờ dịch vụ dán sứ tốt và hướng dẫn chăm sóc tận tình. 

Tuổi thọ trung bình của dán sứ là trên 10 năm kể cả thời gian dán sứ thẩm mỹ và thời gian thực hiện chức năng ăn – nhai. 

Ở mức tuổi thọ này, người làm dịch vụ có thể yên tâm vì sau thời gian 10 năm sứ mới có dấu hiệu ố, hoen, mòn. Lúc này kỹ thuật nha khoa sẽ tiếp tục can thiệp và xử lý theo tình trang của răng. Đặc biệt sẽ không ảnh hưởng đến các vấn đề sức khỏe hay các trải nghiệm sinh hoạt hàng ngày. 

Địa chỉ cung cấp dịch vụ nha khoa dán sứ uy tín hiện nay?

Hiện nay, có rất nhiều các cơ sở cung cấp dịch vụ nha khoa. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo được độ an toàn và uy tín. Nha khoa Asia là một trong số ít các cơ sở có khả năng cung cấp dịch vụ nha khoa tối ưu:

Giải đáp: Dán răng sứ có hại không? Dán răng sứ được bao lâu?

  • Dịch vụ thăm khám tận tình từ các bác sĩ nha khoa tay nghề cao. 
  • Hỗ trợ thăm khám và theo dõi, tư vấn gói làm răng sứ và cách trồng răng sứ phù hợp. 
  • Chăm sóc và hướng dẫn chăm sóc trong quá trình làm dịch vụ. 
  • Trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tiện nghi, khang trang. 

Đây là một trong những dịch vụ nha khoa uy tín hàng đầu hiện nay trong xử lý răng thẩm mỹ. Mong rằng, với những thông tin này sẽ giúp bạn chọn được dịch vụ nha khoa tốt nhất cho mình. Không còn lo lắng: làm răng sứ có hại không? làm răng sứ bao nhiêu với sự tư vấn tận tâm, miễn phí tại Nha khoa Asia. 

Website: nhakhoaasia.com

0/5 (0 Reviews)