Bảng giá trám răng bền đẹp uy tín

Trám răng là phương pháp khắc phục những khuyết điểm trên răng như bị thưa, mẻ vỡ và lắp đầy khoảng trống trên răng do vi khuẩn sâu răng gây ra. Giúp hồi phục lại thẩm mỹ cho răng, lấy lại vẻ đẹp cho răng khi giao tiếp và khả năng ăn uống được cải thiện. Bảng giá trám răng bền đẹp uy tín sẽ được cung cấp cho bạn dưới bài viết dưới đây.

Bảng giá trám răng bền đẹp uy tín

Trám răng là gì?

Trám răng còn được gọi là hàn răng là phương pháp khắc phục những khuyết điểm trên răng như răng thưa, răng mẻ và lắp đầy những khoảng trống trên răng do vi khuẩn sâu răng gây ra. Công nghệ trám răng này đã xuất hiện từ 6500 năm từ người cổ đại từ việc sử dụng sáp ông để trám vào nơi răng sâu sau khi đục lỗ sâu từ những công cụ thô sơ.

Ngày nay với công nghệ hiện đại của nền nha khoa thế giới đã trải qua nhiều năm nghiên cứu và ngành nha khoa đã cho ra đời công nghệ trám răng tiên tiến nhất.

Bảng giá trám răng bền đẹp uy tín

Trám răng làm một thủ thuật hết sức nhẹ nhàng, dễ chịu và mang lại giá trị thẩm mỹ cao cải thiện chức năng ăn uống, can thiệp, ngăn chặn kịp thời tình trạng sâu răng lây lan và phá hủy hết cấu trúc của răng.

Xem thêm: Bỏ túi những điều cần biết về trám răng thưa

Những trường hợp nên trám răng thẩm mỹ

Trám răng thẩm mỹ là một quy trình điều trị răng khá phổ biến hiện nay, giúp cải thiện chức năng của răng về mặt ngoại hình và giúp bạn trở tự tin. Dưới đây là gợi ý những trường hợp nên xem xét đến việc trám răng thẩm mỹ:

Thứ nhất, răng bị chấn thương gây nên tình trạng mảnh, nứt, hoặc bong tróc có thể dùng phương pháp trám răng để giúp tái tạo bề mặt răng, khắc phục những vết nứt nhỏ và mang lại vẻ ngoại hình tự nhiên.

Thứ hai, nếu răng bị đen hoặc ố vàng răng do nhiễm kháng sinh hoặc nhuộm từ thuốc lá, đồ uống có caffeine, hoặc thói quen ăn uống không lành mạnh. Quá trình này không chỉ cải thiện tình trạng răng nhiễm màu ngoài ra còn làm trắng răng mà còn giúp duy trì màu sắc sáng bóng lâu dài.

Thứ ba, trong những trường hợp răng không đều, không cân đối, răng thưa gây mất thẩm mỹ, trám răng có thể giúp điều chỉnh hình dạng và vị trí của răng, tạo nên một nụ cười đều đặn và hài hòa.

Thứ tư là những trường hợp răng bị sâu, đục lỗ răng. Đối với trường hợp này bác sĩ có thể vét và làm sạch chỗ răng sâu, sau đó trám lại vết sâu giúp hạn chế tình trạng sâu răng, giúp giữ răng chắc khỏe.

Xem thêm: Trám răng thẩm mỹ có bền không? Quy trình trám răng thẩm mỹ

Vì sao phương pháp trám răng được nhiều người lựa chọn?

Trám răng được nhiều người lựa chọn vì kỹ thuật trám răng là một giải pháp đơn giản và nhanh chóng nhưng lại mang hiệu quả cao, khắc phục được những khuyết điểm trên răng và phương pháp trám răng đem lại những điểm nỗi trội như:

Giúp ngăn ngừa sâu răng hiệu quả:

 • Vi khuẩn sâu răng làm phá hủy hết cấu trúc bên trong răng và có khả năng cao lây lan sang những răng hàm khác.
 • Cách khắc phục tình trạng sâu răng chính là dùng phương pháp trám răng để ngăn chặn và bảo vệ răng khỏi sự xâm lấn của vi khuẩn sâu răng.

Bảng giá trám răng bền đẹp uy tín

Mang lại giá trị thẩm mỹ cao:

 • Vật liệu trám răng sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao và đảm bảo cho bạn không chỉ một hàm răng bền vững mà còn đẹp tự nhiên, khắc phục những khuyết điểm trên răng và có màu sắc như màu của răng thật.

Tạo hình dáng ban đầu cho răng:

 • Nếu không may răng bạn bị vỡ mẻ bởi những vật cứng hay kẻ răng bị hở quá nhiều thì phương pháp trám răng sẽ khắc phục những khuyết điểm trên răng và tạo hình dáng ban đầu cho răng, cải thiện tình trạng thẩm mỹ trên răng.

Cần lưu ý gì sau khi trám răng?

Sau khi trám răng bạn cần lưu ý những điều sau đây:

 • Không nên ăn uống sau khi trám răng xong vì phải để cho miếng trám răng có khoảng thời gian khô cứng và đông đặc lại hạn chế được việc miếng trám bị bung ra khi chưa khô, nên bạn cần đợi trong khoảng 2h đồng hồ và sau 2h đồng hồ đó bạn có thể ăn uống bình thường trở lại.
 • Nếu bạn trám răng cửa thì bạn nên hạn chế ăn những thực phẩm quá cứng vì có thể de dọa miếng trám răng của bạn.

Bảng giá trám răng bền đẹp uy tín

 • Tránh tiếp xúc, va chạm mạnh với những vật cứng nơi răng trám và không nên sử dụng toàn lực cắn nơi răng trám.
 • Đối với miếng trám thẩm mỹ bạn nên tránh xa sử dụng những loại thực phẩm có phẩm màu như: nước ngọt, cà phê, trà,..

Xem thêm: Trám răng Amalgam là gì? Đây có phải là phương pháp điều trị tốt nhất? 

Ưu – Nhược điểm khi trám răng bằng Composite

Việc sử dụng vật liệu trám răng bằng composite là một phương pháp thẩm mỹ phổ biến hiện nay giúp cải thiện các vấn đề của răng hiệu quả. Tuy nhiên, đối với vật liệu composite thì cũng có những ưu và nhược điểm như sau:

Ưu điểm:

 1. Thẩm mỹ cao: Vật liệu Composite có khả năng mô phỏng, khá phù hợp với màu sắc và bóng của răng tự nhiên, nhìn giống như răng tự nhiên tăng tính thẩm mỹ cao. Giúp nụ cười trở nên rạng rỡ mà không làm mất đi tính tự nhiên vốn có của răng.
 2. Giữ và bảo tồn răng thật: Quá trình trám Composite ít phải mài mòn răng hơn so với các phương pháp trám truyền thống trước kia, mà vẫn giữ cho cấu trúc răng nguyên vẹn và giảm thiểu mất mát cấu trúc.
 3. Xử lý tốt với răng nhỏ: Vật liệu Composite linh hoạt và thích hợp hầu hết cho các răng dù hình dạng và kích thước của răng có khác nhau, đặc biệt là trong trường hợp răng nhỏ hoặc mảnh.
 4. Không chứa kim loại: Composite không chứa kim loại, giảm thiểu rủi ro gây kích ứng hoặc dị ứng anh hưởng tới sức khỏe của bệnh nhận.

Bên cạnh các ưu điểm trên còn có các nhược điểm:

 1. Độ bền thấp hơn: So với các vật liệu khác như làm răng sứ, vật liệu composite có độ bền không cao bằng. Điều này có nghĩa là nó có thể mài mòn hoặc mất màu sau một khoảng thời gian sử dụng, tuy nhiên độ mức độ mài mòn được tính răng nằm.
 2. Dễ bị nứt hoặc vỡ: Vì không chưa kim loại nên Composite có thể bị nứt hoặc vỡ trong một số tình huống, đặc biệt là khi chịu áp lực mạnh từ nhai hoặc các hành động cơ bản khác. Nhưng vật liệu này rất an toàn cho sức khỏe.
 3. Khó khăn trong việc trám răng lớn: Trong những trường hợp cần trám răng lớn, composite có thể không đủ liên kết mạnh mẽ. Nên nếu các trường hợp răng bị nặng có thể áp dụng một số phương pháp khác như bọc sứ,…
 4. Yêu cầu kỹ thuật cao: Việc thực hiện trám răng bằng composite đòi hỏi yếu tố tay nghề và kỹ thuật chính xác từ phía bác sĩ nha khoa để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Tuy nhiên, dù có những nhược điểm, quá trình trám răng bằng composite vẫn là một giải pháp hiệu quả và phổ biến trong việc cải thiện nụ cười và sức khỏe răng.

Xem thêm: Cách trám răng tại nhà và cách này có nguy hiểm gì không?

Những yếu tố quyết định chi phí trám răng bao nhiêu tiền?

Trám răng được xem hữu hiệu để lấp đầy bề mặt răng có những khuyết điểm như sâu răng, lỗ hổng, chấn thương,… Tuy nhiên, khi áp dụng phương pháp này, tùy vào các yếu tố mà mức chi phí trám răng sẽ còn dựa theo nhiều những yếu tố khác nhau.

Vật liệu trám

Lựa chọn giữa các loại vật liệu như composite, sứ hay kim loại sẽ ảnh hưởng đến chi phí trám răng. Đối với răng sứ và kim loại thường có chi phí cao hơn so với composite.

Bác sĩ thực hiện là yếu tố ảnh hưởng tới chi phí trám răng

Trám răng mặc dù là loại hình thẩm mỹ tương đối nhanh chóng và được thực hiện khá đơn giản. Thế nhưng mức độ cần chú ý về độ chính xác và xem xét mức độ răng ảnh hưởng cần phải được chú ý chuẩn xác. Do đó, bjan nên lựa chọn những địa chỉ uy tín có bác sĩ trám răng cứng ta nghề, an toàn, kinh nghiệm chuyên môn vững vàng để thực hiện.

Tình trạng răng

Răng cần trám khi bị nứt, sứt, hay do các yếu tố khác như môi trường, nướu,… đòi hỏi mức độ xử lý khác nhau. Các trường hợp nghiêm trọng hơn có thể yêu cầu thêm các quy trình nha khoa, làm tăng chi phí.

Công nghệ và trang thiết bị

Sự sử dụng công nghệ và trang thiết bị hiện đại trong quá trình trám răng cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí.

Vị trí và số lượng răng cần trám

Việc trám răng ở vị trí khác nhau có thể đòi hỏi các kỹ thuật và vật liệu khác nhau, ảnh hưởng đến chi phí. Nếu cần trám nhiều răng, chi phí sẽ tăng lên tương ứng.Trám răng có gây đau hay không

Xem thêm: Cần làm gì khi rơi vào trường hợp trám răng xong bị ê buốt

Trám răng có gây đau hay không?

Quá trình trám răng, khi được thực hiện bởi bác sĩ nha khoa có tay nghề có kinh nghiệm và chuyên nghiệp, thường không gây đau đối với đa số bệnh nhân. Tuy nhiên, một số trường hợp khiến người bệnh cảm thấy một chút không thoải mái.

Để giảm thiểu khả năng gây đau trong quá trình trám răng, bác sĩ thường sử dụng thuốc tê cục bộ để làm tê một phần của miệng trước khi tiến hành quá trình trám răng.

Xem thêm: Trám răng sâu giá bao nhiêu? Chi phí trám răng chịu tác động yếu tô nào?

Bảng giá trám răng bền đẹp uy tín

DỊCH VỤ TRẺ EM

 

Trám răng

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Trám răng sữa (GC 9) – xoang nhỏ 1 Xoang 120.000
Trám răng sữa (GC 9) – xoang lớn 1 Xoang 250.000
Trám răng Composite Korea 1 Xoang 250.000
Trám răng Composite Korea (xoang lớn, xoang II) 1 Xoang 400.000
Trám răng Composite Germany 1 Xoang 400.000
Trám răng Composite Germany (xoang lớn, xoang II) 1 Xoang 520.000
Trám răng Composite Japan 1 Xoang 530.000
Trám răng Composite Japan (xoang lớn, xoang II) 1 Xoang 650.000

DỊCH VỤ NGƯỜI LỚN

 

Trám răng

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Trám răng Composite Korea 1 Xoang 280.000
Trám răng Composite Korea (xoang lớn, xoang II) 1 Xoang 400.000
Trám răng Composite Germany 1 Xoang 400.000
Trám răng Composite Germany (xoang lớn, xoang II) 1 Xoang 520.000
Trám răng Composite Japan 1 Xoang 550.000
Trám răng Composite Japan (xoang lớn, xoang II) 1 Xoang 650.000
Trám nhóm răng cửa thẩm mỹ 1 Xoang 600.000 – 1.250.000

Xem thêm: Dịch vụ trám răng giá rẻ tại Nha khoa Asia trải nghiệm “căng cực”

link ngay
Click ngay để được tư vấn miễn phí
0/5 (0 Reviews)