Trám răng thưa bao nhiêu tiền hiện nay?

Răng thưa là vấn đề mà được các quý cô khá đau đầu. Vì ai cũng muốn hàm răng đều và đẹp. Vậy, trám răng thưa bao nhiêu tiền? Trám ở đâu là an toàn, thẩm mỹ cao. Hãy đọc bài viết bên dưới để hiểu thêm hơn nhé!

Tìm về về giá trám răng thưa bao nhiêu tiền?

Răng là vấn đề liên quan đến cái đẹp, tính thẩm mỹ bên ngoài người khác đánh giá. Nếu sở hữu một hàm răng thưa sẽ giảm đi sự thiếu tự tin khi giao tiếp.

Trám răng thưa bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

Trám răng thưa bao nhiêu tiền là hợp lý nhất cần chi trả. Răng thưa cũng do nhiều nguyên nhân gây ra. Do bẩm sinh, tai nạn ngoài ý muốn, … chủ quan và khách quan đều làm răng trở nên thưa. Khắc phục chúng bằng cách trám lại được xem là hiệu quả nhất.

2 trám răng thưa bao nhiêu tiền
Trám răng thưa sẽ mang lại hàm răng đều, khít và đẹp hơn.

Nên chọn cơ sở chất lượng nha khoa tốt để điều trị răng giảm tình trạng thưa. Nguyên vật liệu để trám cũng nên tìm hiểu kỹ để chiếc răng trong tự nhiên. Chi phí trám một chiếc răng thưa tầm vài trăm ngàn trở lên cho lần điều trị.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở kinh doanh phòng khám nha khoa chuyên trám răng. Vì vậy, cẩn thận tìm kiếm nơi khám an toàn nhất để lấp lỗ trống cho răng. Để không tiền mất mà răng trám không đạt hiệu quả như mong đợi. 

Thời gian trám răng thưa là bao lâu?

Thời gian trám răng thưa nhanh hay chậm do nhiều yếu tố tác động ảnh hưởng. Trung bình từ 30 phút đến 45 phút hoặc kéo dài đến vài giờ thăm khám. Tay nghề bác sĩ không được lành nghề cũng làm cho thời gian điều trị bị chậm lại. Trang thiết bị máy móc kém hiện đại sẽ không phát huy giúp ít cho quá trình điều trị.

trám răng thưa bao nhiêu tiền 3
Điều trị răng thưa sử dụng những công nghệ hiện đại giúp quá trình thăm khám nhanh chóng.

Nếu chọn nơi thăm khám trám răng không tốt thì răng thưa sẽ trở nên khó khăn hơn. Quá trình nhai thức ăn sẽ bị khó chịu vì chúng sẽ rơi vào nơi hở chưa lấp lại. Đồng thời, sẽ làm cho vệ sinh răng miệng trở nên khó khăn hơn. Nếu trám không kỹ sẽ mang lại những bệnh lý nha chu khác.

Thời gian trám răng không có quyết định chi phí trám răng thưa bao nhiêu tiền. Mà cũng không phải càng trám lâu thì chất lượng càng cao và ngược lại. Nguyên vật liệu, tay nghề, cách bảo quản sẽ là nguyên nhân trực tiếp ảnh hưởng đến thành công khi trám.

Trám răng thưa có đau không?

Để xác định đau nhức hay không là do tay nghề điều trị bác sĩ nha khoa đó. Trám răng thưa bao nhiêu tiền không phải là vấn đề kết luận là răng được điều trị đau hay không. Đau nhức, ê buốt điều là mối lo ngại khi điều trị răng miệng. Thực tế, sẽ không đau khi trám răng thưa.

trám răng
Sẽ không đau trong quá trình trám răng thưa.

Trám răng thưa trở thành xu hướng nha chu mới trong thời đại ngày nay. Vì vừa rẻ, vừa nhanh chóng và hiệu quả, an toàn cao cho người được trám. Tùy vào điều kiện kinh tế và nhu cầu cá nhân mà có nguyên liệu trám phù hợp nhất. Tìm hiểu kỹ nguồn gốc xuất xứ, chất liệu đó phù hợp với bản thân không.

Tùy vào bệnh lý và sức khỏe thì sẽ có độ tuổi thích hợp để trám răng thưa. Trong quá trình trám sẽ không đau vì có thuốc tê nhưng sau khi trám sẽ hơi ê buốt. Có thể khám bác sĩ nha khoa để nhận thuốc uống hoặc dùng những cách làm khác.

>>>> Xem thêm: Trám răng cửa bao nhiêu tiền?

Nha khoa Asia là địa điểm trám răng chuyên nghiệp, không đau, giá cả hợp lý hiện nay

Nha khoa Asia là nơi thăm khám điều trị nha chu an toàn, uy tín. Phục vụ khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế. Đa dạng loại hình dịch vụ như trám răng, bọc sứ, niềng răng, …

trám răng thưa bao nhiêu tiền
Nha khoa Asia nơi điều trị răng miệng chuẩn quốc tế, uy tín hiện nay.

Chi phí trám răng thưa bao nhiêu tiền ở nha khoa Asia luôn là phù hợp túi tiền người Việt. Giá cả rõ ràng, minh bạch, trung thực với từng khách hàng khi điều trị. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, máy móc hiện đại. Tất cả vì muốn luôn bảo vệ nụ cười tươi, đẹp nhất cho khách hàng khi thăm khám.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHA ASIA

TP.HCM: 

  • Trụ sở chính: Số 02, Đường Man Thiện, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. HCM.
  • Cơ sở 2: Số 527, Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP.HCM.
  • Cơ sở 3: Số 87, Quốc Lộ 1K, Phường Linh Xuân, TP Thủ Đức, TP. HCM.

Đồng Nai: 

  • Số 227, Quốc lộ 51, Phường Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Đắk Lắk:

  • Số 75, Đường Phan Chu Trinh, Phường Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Gia Lai:

  • Số 564, Đường Lê Đại Hành, Phường Yên Thế, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai
  • Số 3, Đường Nguyễn Tất Thành, Phường Hoa Lư, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Hy vọng bài viết trên, bạn đã hiểu thêm hơn về giá trám răng thưa bao nhiêu tiền hiện nay. Nếu bạn đang cần nơi nha khoa điều trị thì nha khoa Asia sẽ là lựa chọn nên thăm khám. Hãy vì hàm răng đẹp, luôn đảm bảo chức năng vốn có của chúng.

0/5 (0 Reviews)