Trám răng sâu nhẹ bao nhiêu tiền và mất bao nhiêu thời gian?

Ở mức răng sâu nhẹ, bạn cần tới ngay những địa chỉ nha khoa uy tín để được thăm khám và điều trị. Bởi khi răng đã trở nên sâu nặng, nó không chỉ ảnh hưởng tới khả năng ăn nhai của bệnh nhân mà còn khiến cho việc điều trị trở nên khó khăn hơn. Trám răng sâu nhẹ bao nhiêu tiền thì hãy cùng Nha Khoa Asia tham khảo bảng giá dưới đây. 

Răng bị sâu nhẹ là như thế nào?

Trám răng sâu nhẹ bao nhiêu tiền
Hình ảnh răng sâu nhẹ, trám răng sâu nhẹ bao nhiêu tiền?

Sâu nhẹ có thể là bị sâu ở mức độ 1 hoặc mức độ 2. Khi ở trong mức độ này thì sự tổn thương do vi khuẩn gây ra là chưa lớn và không cần thiết phải nhổ răng. Khi đó, các bác sĩ có thể thực hiện các phương pháp hàn trám răng cho bạn.

Trám răng sâu nhẹ bao nhiêu tiền ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Trám răng sâu nhẹ bao nhiêu tiền 2
Trám răng sâu nhẹ thường có mức giá rẻ và thời gian thực hiện nhanh chóng

Ảnh hưởng bởi bệnh lý trong khoang miệng

Trước khi tiến hành trám răng thì các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Nếu như bạn gặp phải quá nhiều bệnh lý răng miệng thì cần phải điều trị triệt để trước khi trám. Điều này sẽ giúp cho việc trám răng trở nên an toàn và vi khuẩn không thể xâm lấn vào răng. Từ đó, chi phí trám răng cũng ảnh hưởng bởi yếu tố này.

Vật liệu trám răng ảnh hưởng tới giá trám răng

Trám răng sâu nhẹ bao nhiêu tiền 3
Trám răng sâu nhẹ bao nhiêu tiền và mất bao nhiêu thời gian?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vật liệu trám răng khác nhau. Những vật liệu đó đều có những ưu điểm và mức giá riêng. Thường thì người ta sẽ lựa chọn vật liệu Composite bởi vì đây là vật liệu có mức giá rẻ và tính thẩm mỹ cũng cao. 

Trám răng sâu nhẹ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào vị trí răng cần trám

Mỗi vị trí răng khác nhau sẽ có giá thành trám khác nhau tùy vào độ phức tạp khi thực hiện. Nếu bạn muốn trám răng sữa thì sẽ có giá thành rẻ hơn trám răng vĩnh viễn và trám răng cửa cũng sẽ có mức giá cao hơn răng hàm.

Số lượng răng sâu ảnh hưởng tới giá trám răng

Chi phí trám răng sẽ được tính giá theo đơn giá của 1 chiếc răng. Nếu số lượng răng cần trám càng nhiều thì chi phí bạn phải trả sẽ được nhân lên với đơn giá đó. Vì vậy mà số lượng răng trám càng nhiều thì giá thành cũng sẽ tăng và ngược lại.

Địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện trám

Giá thành trám răng được niêm yết bởi các địa chỉ nha khoa. Mỗi đơn vị trám răng sẽ có những mức giá thành khác nhau. Nếu lựa chọn được đơn vị trám uy tín thì giá thành này sẽ rẻ hơn rất nhiều mà bạn còn có được hiệu quả như mong đợi.

Trám răng sâu nhẹ bao nhiêu tiền, có đắt không?

Răng bị sâu nhẹ và là răng sữa chứ không phải răng vĩnh viễn thì chi phí trám sẽ rẻ hơn rất nhiều. Nhìn chung thì trám răng sâu sẽ dao động trong khoảng 300.000 VNĐ/răng. Nếu là răng vĩnh viễn thì giá trám răng sâu nhẹ sẽ dao động từ 400.000 VNĐ/răng. 

Ngoài ra, nếu bạn muốn trám răng thẩm mỹ thì giá thành có thể cao gấp đôi, dao động từ 800.000 VNĐ/răng. Ngoài ra, giá này còn có thể thay đổi phụ thuộc vào những yếu tố kể trên và đơn vị trám răng cho bạn. Hãy lựa chọn đơn vị nha khoa uy tín để được trám răng chất lượng với giá thành tiết kiệm nhất.

Trám răng sâu nhẹ mất bao nhiêu thời gian?

Trám răng sâu nhẹ bao nhiêu tiền 4
Vật liệu trám có ảnh hưởng lớn tới giá thành khi bạn thực hiện trám răng

Những kỹ thuật trám răng sâu ở mức độ nhẹ thực ra được thực hiện khá nhanh chóng. Bạn chỉ cần một buổi hẹn với nha sĩ tại nha khoa là có thể hoàn thành quy trình xong quá trình khám răng. Trước khi tiến hành trám răng thì các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng sâu răng sau đó mới đưa ra được khoảng thời gian thực hiện.

Thông thường đối với mức độ nhẹ thì đây là bệnh lý sâu răng chưa gây ra nhiều ảnh hưởng tới tủy. Vì thế chưa cần can thiệp các biện pháp loại bỏ hay phục hồi tủy. Các nha sĩ chỉ cần 15 – 20 phút là hoàn thành một miếng trám cho răng sâu nhẹ.

Trên đây là thông tin chi tiết để giải đáp cho bạn khỏi thắc mắc trám răng sâu nhẹ bao nhiêu tiền. Hãy đến Nha khoa Asia để nhận được mức giá trám tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)