Phương pháp trám răng sâu có đau không?

Trám răng sâu là phương pháp an toàn và yên tâm nhất mà nhiều người chọn lựa. Vậy, trám răng sâu có đau không? Hãy đọc bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn về chủ đề này nhé!

Những điều cần biết về trám răng sâu có đau không?

Trám răng sâu là bít lỗ sâu, lỗ hỏng bằng cách lấp đầy nguyên liệu vào lỗ trống. Chi phí điều trị trám răng khá rẻ, hợp lý túi tiền.

Trám răng sâu có đau không?

Trám răng sâu có đau không? Không đau nhức hay ê buốt khi điều trị răng sâu. Nhưng có nhiều nguyên tố khách quan và chủ quan mà răng sâu khi trám đau ít đau nhiều. Bên dưới xin liệt kê vài điểm mà răng sẽ đau:

 • Tay nghề bác sĩ thực hiện còn non, chưa đủ kinh nghiệm điều trị.
 • Trang bị máy móc trong phòng khám không đủ hoặc lỗi thời đại.
Trám răng sâu có đau không 2
Trám răng sâu để ngăn ngừa tình trạng răng bị sâu tấn công.
 • Bệnh lý và sức khỏe người bệnh hoặc tâm trạng bệnh nhân làm cho đau nhức.
 • Tâm trạng, thái độ bác sĩ cũng là lý do tác động đến đau nhức cho bệnh nhân khi trám.

Đa phần, ca trám răng sâu sẽ không đau. Vì đây không phải là ca giải phẫu mà chỉ trám ở phần bên ngoài. Không đau là chưa có tác động mạnh đến mô răng bên trong. Nếu đau nhức sau khi trám nên thăm khám bác sĩ để có phương pháp hiệu quả.

Những điều nên nhớ khi chọn trám răng sâu?

Không phải ai cũng nên trám răng sâu khi răng xuất hiện lỗ hỏng. Nhưng cách trám lại chính là phương pháp hữu hiệu rõ nét nhất. Vừa tiết kiệm tiền, thời gian nhanh chóng nhất. Muốn biết trám răng sâu có đau không khi điều trị. Thì nên tìm hiểu trước phòng khám để hiểu rõ hơn quy trình thăm khám.

Trám răng sâu sẽ bảo đảm chức năng cho răng.

Trám răng sâu khi bệnh lý và tình trạng răng hiện tại thích hợp cho phương pháp trám. Bác sĩ nha khoa sẽ quyết định cho liệu trình điều trị phù hợp nhất. Có thể, lấy tủy răng hoặc không lấy tủy khi trám răng sâu. Đa phần, khi răng đang đau nhức họ sẽ hạn chế trám răng.

Chọn nguyên vật liệu đủ tốt, chất lượng để cho răng sâu được bảo quản lâu hơn. Nên chọn phòng khám an toàn, chuyên nghiệp để  có chất liệu trám răng tốt, hoàn hảo nhất.

Trám răng có phải là phương pháp an toàn khi điều trị răng sâu?

Không có phương pháp nào là chính xác mà chỉ có phương pháp an toàn. Trám răng cho lỗ sâu sẽ là phương pháp an toàn cần lựa chọn. Vì trám sẽ không cần người bệnh dùng sức. Nên sẽ không lo họ sẽ bị nguy hiểm khi điều trị răng.

Trám răng sâu có đau không
Sâu răng sẽ làm cho răng bị thiếu tính thẩm mỹ nên phương pháp trám răng là an toàn nhất.

Răng sâu sẽ bị hỏng nếu không trám nhanh chóng. Nhưng trám răng sâu có đau không là điều quan trọng. Đau hay không thì người bệnh phải chuẩn bị tinh thần thoải mái nhất. Yên tâm sẽ không gây ra chết người mà chỉ bít lại lỗ răng bên ngoài. Điều trị răng sâu bằng trám sẽ an toàn mà nhiều người hướng đến sử dụng.

Sau khi trám răng thì nên giữ vệ sinh răng miệng, ăn uống cẩn thận, … Nếu không bảo quản tốt thì răng được trám sẽ bị ảnh hưởng chất lượng. Thành công hay thất bại thì cách bảo quản sau khi trám răng. Nên giữ gìn để răng luôn đẹp, luôn bảo đảm chức năng.

Nha khoa Asia – nơi trám răng sâu không đau, nhanh chóng, uy tín hiện nay

Nha khoa Asia là địa điểm điều trị những vấn đề nha chu. Đa dạng dịch vụ như trám răng, bọc răng sứ, … Luôn phục vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất theo chuẩn quốc tế. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi gặp khó khăn.

Trám răng sâu có đau không 1
Nha khoa Asia là địa điểm chuyên điều trị nha chu an toàn, uy tín hiện nay.

Trám răng sâu có đau không ở nha khoa Asia, tất nhiên là không đau nhức. Vì đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, máy móc hiện đại, tân tiến được nhập khẩu nước ngoài. Liệu trình điều trị rõ ràng cùng với tay nghề lành nghề của bác sĩ thực hiện. Nên ca trám răng sẽ không đau hay cảm giác khó chịu cho người được trám răng.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHA ASIA

TP.HCM: 

 • Trụ sở chính: Số 2, Đường Man Thiện, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. HCM.
 • Cơ sở 2: Số 527, Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP.HCM.
 • Cơ sở 3: Số 87, Quốc Lộ 1K, Phường Linh Xuân, TP Thủ Đức, TP. HCM.

Đồng Nai: 

 • Số 227, Quốc lộ 51, Phường Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Đắk Lắk:

 • Số 75, Đường Phan Chu Trinh, Phường Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Gia Lai:

 • Số 564, Đường Lê Đại Hành, Phường Yên Thế, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai
 • Số 3, Đường Nguyễn Tất Thành, Phường Hoa Lư, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Hy vọng bài viết trên, bạn hiểu thêm hơn về trám răng sâu có đau không. Nếu bạn đang tìm kiếm nha khoa điều trị thì nha khoa Asia là lựa chọn hàng đầu. Hãy vì nụ cười đẹp để không thiếu tự tin khi giao tiếp.

0/5 (0 Reviews)