Top 11 địa chỉ niềng răng trả góp tại Tp. HCM

Hiện nay nhu cầu niềng răng ngày càng gia tăng. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng lớn của khách hàng hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn top 11 địa chỉ niềng răng trả góp tại Tp. HCM. Chắc chắn những địa chỉ này sẽ giúp bạn sở hữu một hàm răng đều đặn và trắng sáng.

Phòng khám nha khoa Asia

Niềng răng được biết đến là phương pháp chỉnh nha hỗ trợ chỉnh hình những trường hợp như: răng hô, răng móm, răng thưa, răng cắn sâu, răng cắn hở, răng khấp khểnh….Tuy nhiên giá thành của phương pháp này vẫn còn là vấn đề đối với nhiều người. Để giảm áp lực về tài chính cho khách hàng Nha Khoa Asia đã xây dựng nhiều chính sách trả góp hỗ trợ lãi suất 0%. 

Top 11 địa chỉ niềng răng trả góp tại Tp. HCM
Niềng răng trả góp hỗ trợ chi phí tối ưu

Nha Khoa Asia được biết đến là một trong những phòng khám nha khoa đảm bảo uy tín, chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, phòng khám đã đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất đối với mọi khách hàng.

Hiện tại nha khoa Asia đang đứng đầu trong top 11 địa chỉ niềng răng trả góp tại Tp.HCM được chính người tiêu dùng bình bầu và đánh giá. Chương trình trả góp của phòng khám áp dụng cho rất nhiều hình thức niềng răng với các loại mắc cài khác nhau như: niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài khóa, mắc cài sứ…..

Chính sách trả góp của phòng khám được xây dựng nhằm hướng tới các đối tượng khách hàng hiện đang là học sinh, sinh viên, người lao động có thu nhập thấp. Vì vậy cho dù là ai đi chăng nữa, nếu có nhu cầu niềng răng các bạn đều có thể tìm đến nha khoa Asia.

Chi phí giá thành niềng răng hiện tại của nha khoa Asia dao động trong khoảng từ 18 – 30 triệu, tùy vào từng loại mắc cài mà bạn lựa chọn. Các bạn sẽ chỉ phải trả góp mỗi tháng là 3 triệu trong 12 tháng. Ngoài ra phòng khám cũng còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi khác áp dụng song hành cùng chương trình niềng răng trả góp không lãi suất.

Các chính sách trả góp tại phòng khám nha khoa Asia

Hiện nay nha khoa Asia đang cung cấp 2 hình thức trả góp khá linh hoạt để phục vụ khách hàng. 

Trả góp tại ngân hàng:

Với hình thức này, khách hàng chỉ cần thanh toán trả góp thông qua ngân hàng liên kết với phòng khám. Như vậy ngân hàng sẽ là đơn vị đứng ra hỗ trợ cho bạn vay vốn để niềng răng. Hàng tháng bạn sẽ phải có trách nhiệm hoàn trả lại cho khách hàng. Chi phí phải trả ban đầu sẽ phụ thuộc vào khả năng tài chính của bạn, số tiền còn lại sẽ được chia đều và trả theo định kỳ 3, 6, 9 tháng theo nhu cầu của bạn. Tuy nhiên với hình thức trả góp này bạn sẽ phải chịu suất và chi phí liên quan theo chính sách của ngân hàng.

Top 11 địa chỉ niềng răng trả góp tại Tp. HCM 2
Hình thức trả góp đa dạng và linh hoạt

Trả góp trực tiếp tại phòng khám nha khoa Asia:

Nếu như bạn muốn hưởng chính sách trả góp 0% khi niềng răng thì nên lựa chọn hình thức trả góp này. Tuy nhiên bạn sẽ phải trả trước 30% chi phí niềng răng cho phòng khám trước. Số tiền còn lại cũng sẽ được chia đều và trả theo kỳ quy định. Chỉ khác một điều là nha khoa Asia sẽ hỗ trợ miễn phí lãi suất cho dù bạn có trả góp trong vòng 3 hay 6 hay thậm chí là 9 tháng đều được. 

Chính điểm này đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách hàng đến với phòng khám nha khoa Asia.

Nha khoa Peace Dentistry

Trong những năm gần đây, nha khoa Peace Dentistry đã trở thành cái tên thứ 2 đứng trong top 11 địa chỉ niềng răng trả góp tại TP.HCM đảm bảo uy tín nhất. 

Chính sách trả góp niềng răng ở phòng khám cũng rất linh hoạt. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức trả góp là trả góp không lãi suất theo kỳ hạn, hai là trả góp theo tiến độ điều trị.

Trả góp theo định kỳ tức là khách hàng sẽ không cần phải thanh toán trước bất kỳ khoản chi phí nào. Toàn bộ chi phí sẽ được chia đều theo kỳ 6 tháng – 24 tháng tùy vào khách hàng lựa chọn. Phòng khám đã hỗ trợ 100% lãi suất vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trả góp mà không cần phải trả lãi suất.

Còn với hình thức trả góp theo tiến độ thì khách hàng cần phải thanh toán trước 50% sau khi đã đeo xong mắc cài. 50% còn lại sẽ thanh toán dần cho tới khi quá trình niềng răng kết thúc.

Phòng khám nha khoa Up Dental

Phòng khám nha khoa Up Dental cũng là một trong những phòng khám uy tín được sở Y tế cấp phép hoạt động hợp pháp. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi phòng khám đã giúp rất nhiều khách hàng niềng răng thành công.

Đặc biệt là phòng khám còn là đơn vị đầu tiên tiên phong thực hiện chính sách niềng răng trả góp. Đến với Up Dental khách hàng cũng sẽ được hưởng chương trình trả góp không lãi suất sau khi đã thanh toán 30% tổng chi phí. Sau đó hàng tháng bạn chỉ cần thanh toán khoảng 1 triệu đồng cho tới khi hoàn tất gói niềng răng.

Phòng khám Trồng Răng Sài Gòn

Nha khoa Trồng Răng Sài Gòn tự hào là trung tâm chuyên sâu về niềng răng. Với hơn 20 năm hoạt động phòng khám đã đem lại công nghệ niềng răng kỹ thuật số thông minh và có tỷ suất hiệu chỉnh đạt 10/10. Đảm bảo đem lại cho bạn 1 hàm răng đều đặn trong một khoảng thời gian ngắn. Mà chi phí niềng răng của phòng khám cũng không quá đắt. 

Top 11 địa chỉ niềng răng trả góp tại Tp. HCM 3
Lựa chọn hình thức trả góp phù hợp để chủ động về kinh tế

Đặc biệt là phòng khám còn cung cấp dịch vụ trả góp vô cùng đặc biệt, không cần phải chứng minh thu nhập, cũng không phải trả lãi suất. Chương trình trả góp cũng được phòng khám hỗ trợ trả trong vòng từ 6 đến 12 tháng vô cùng linh hoạt.

Phòng khám nha khoa DR Tiên – Sunrise

Phòng khám nha khoa DR Tiên – Sunrise được thành lập từ năm 2018 bởi bác sĩ Huỳnh Thanh Tiên. Đồng hành cùng bác sĩ Tiên là đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao đến từ đại học y dược. Tất cả các bác sĩ đều có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chỉnh nha và niềng răng chuyên sâu. 

Bên cạnh đó là 2 chương trình trả góp với mức phí vô cùng hợp lý. Một là trả góp thông qua ngân hàng, không tốn chi phí ban đầu mà hồ sơ lại đơn giản và nhanh gọn. Chương trình này chỉ áp dụng cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên và phải có căn cước công dân.

Các bạn cũng có thể lựa chọn chương trình trả góp tại phòng khám với mức chi phí ban đầu cần bỏ ra từ 8 đến 10 triệu. Số tiền còn lại chia đều trả góp hàng tháng theo định kỳ.

Trả góp định kỳ giúp bạn giảm gánh nặng về kinh tế
Trả góp định kỳ giúp bạn giảm gánh nặng về kinh tế

Phòng khám Nha Khoa Bảo Việt

Dịch vụ niềng răng của phòng khám Nha Khoa Bảo Việt rất đa dạng bao gồm các phương pháp hiện đại nhất như:

  • Niềng răng Invisalign
  • Niềng răng mắc cài kim loại
  • Niềng răng mắc cài sứ
  • Niềng răng mắc cài pha lê
  • Niềng răng mắc cài tự khóa

Bên cạnh đó là chương trình trả góp linh hoạt, bạn chỉ cần thanh toán trước 30% tổng chi phí, hàng tháng chỉ cần trả góp khoảng 1 triệu và hoàn toàn không mất lãi suất cho đến khi hết chi phí.

Như vậy trên đây là toàn bộ thông tin về top 11 địa chỉ niềng răng trả góp tại TP. HCM. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho mọi khách hàng đang có nhu cầu niềng răng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *