Niềng răng trả góp uy tín nhất TPHCM – Chỉ từ 3TR/ 2 hàm – 0% lãi suất

Niềng răng trả góp là một trong các xu hướng đang được đón nhận hiện nay. Khi đó, khách hàng không cần phải trả một khoảng tiền lớn ngay từ đầu mà có thể chia nhỏ và trả dần theo khả năng cá nhân. Vậy phương thức trả góp Niềng răng hiện nay có giống như trả góp các thiết bị điện tử hay không? Địa chỉ Niềng răng uy tín TPHCM là ở đâu? Cùng xem ngay giải đáp dưới đây nhé!

Niềng răng không âu lo với Niềng răng trả góp tại Nha khoa Asia

Khi đến Nha khoa Asia, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ Niềng răng nhưng không hề âu lo với chính sách Niềng răng trả góp. Chính sách Niềng răng trả góp tại Nha khoa Asia sẽ giúp khách hàng chia nhỏ số tiền phải chi trả cho toàn bộ quá trình điều trị, không cần phải trả hết một lần và phù hợp với những khách hàng có thu nhập tầm trung. Hiện nay, chính sách trả góp tại Nha khoa Asia có các loại như sau: 

Niềng răng trả góp loại 1: Trả góp tại ngân hàng

Khách hàng có thể trả góp thông qua ngân hàng liên kết với Nha khoa Asia. Khi đó, ngân hàng có thể giúp bạn hỗ trợ vay để niềng răng, chi phí trả trước ban đầu sẽ tùy thuộc vào khả năng của bạn. Số tiền còn lại bạn có thể trả vào các định kỳ như mong muốn từ 3 tháng, 6 tháng hoặc 9 tháng phù hợp với nhu cầu. Niềng răng trả góp loại này sẽ phù hợp chính sách của Ngân hàng và bao gồm các chi phí lãi suất liên quan.

nieng-rang-tra-gop

Niềng răng trả góp loại 2: Trả góp trực tiếp tại Nha khoa

Khách hàng cũng có thể lựa chọn phương pháp trả góp trực tiếp tại Nha khoa. Khi đó, khách hàng sẽ trả trước 30% tổng chi phí cho quá trình Niềng răng. Sau đó, chi phí còn lại sẽ được chia đều và chi trả theo định kỳ phù hợp với bạn từ 3 đến 9 tháng. Khi thực hiện Niềng răng trả góp trực tiếp với Nha khoa, khách hàng sẽ được ưu đãi trả góp 0% lãi suất không bất kể định kỳ nào.

nieng-rang-tra-gop

Hiện tại Nha khoa Asia đang có chương trình Ưu đãi 25% cho Niềng răng thẩm mỹ chỉ từ 18 triệu đồng, tặng thêm Máy tăm nước trị giá 1.6 triệu đồng và kèm thêm 2 triệu tiền mặt. Ngoài ra, Nha khoa còn cung cấp chương trình hỗ trợ trả góp nhằm tối ưu chi phí cho khách hàng và thăm khám, chụp phim CT Conebeam miễn phí khi sử dụng dịch vụ tại Asia.

Nha khoa Asia – Nha khoa uy tín TPHCM

Nha khoa Asia được chính thức thành lập vào ngày 03/01/2010, tính đến nay, đã trọn vẹn hơn 10 năm Asia cống hiến hết mình trong sứ mệnh “Nâng cao chất lượng Nụ cười Việt.” Hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Nha khoa Asia đã có mặt hầu hết ở các tỉnh thành từ khu vực miền Trung đến khu vực miền Nam và TPHCM với các hệ thống chi nhánh:

  • Trụ sở chính: 02 Man Thiện, Phường Tăng Nhơn Phú A, Q9, TPHCM
  • Chi nhánh 2:  527  Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Q2, TPHCM
  • Chi nhánh 3:  227 Quốc lộ 51, Phường Long Bình Tân, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai
  • Chi nhánh 4:  87 Quốc lộ 1K, Linh Xuân, TP Thủ Đức
  • Chi nhánh 5: 75 Phan Chu Trinh, P. Thắng Lợi, Tp. Buôn Ma Thuột
  • Chi nhánh 6: 03 Nguyễn Tất Thành, P. Hoa Lư, Tp. Pleiku
  • Chi nhánh 7: 564 Lê Đại Hành, P. Yên Thế, Tp. Pleiku

3 Lý do giúp Nha khoa Asia trở thành địa chỉ Niềng răng uy tín hiện nay:

Cơ sở hạ tầng, vật chất hiện đại

Bên cạnh yếu tố thường xuyên mở rộng quy mô hoạt động, Nha khoa Asia cũng không ngừng nâng cao chất lượng, đạt tiêu chuẩn Nha khoa Quốc tế – nhưng giá thành lại rất Việt Nam nhằm đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Do đó, các dịch vụ tại Asia luôn được cập nhập với xu hướng thời đại, các cơ sở vật chất luôn được cải thiện, nhằm phát triển định hướng nha khoa uy tín trong khu vực.

Niềng răng trả góp uy tín nhất TPHCM - Chỉ từ 3TR/ 2 hàm - 0% lãi suất

Niềng răng trả góp uy tín nhất TPHCM - Chỉ từ 3TR/ 2 hàm - 0% lãi suất

Nha khoa uy tín có Bác sĩ tay nghề cao – đầy đủ bằng cấp và chứng chỉ hành nghề

Bác sĩ được xem là một nhân tố quan trọng quyết định sự uy tín của 1 địa chỉ nha khoa, và Nha khoa Asia hoàn toàn đảm bảo về đội ngũ y bác sĩ với đầy đủ học vị và bằng cấp, các chứng chỉ hành nghề chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt. Đặc biệt, trong lĩnh vực chỉnh nha, các bác sĩ đều có chứng chỉ chỉnh nha chuyên sâu, tốt nghiệp trong những trường Đại học hàng đầu Quốc gia hiện nay như: Đại học Y Dược TPHCM, Đại Học Y Phạm Ngọc Thạch,…

Niềng răng trả góp uy tín nhất TPHCM - Chỉ từ 3TR/ 2 hàm - 0% lãi suất

Quy trình Niềng răng an toàn – Phác đồ điều trị chuẩn quốc tế

Bước 1: Thăm khám và tư vấn miễn phí

Bước 2: Lên phác đồ điều trị

Bước 3: Khách hàng ký cam kết và hợp đồng niềng răng

Bước 4: Bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy dấu hàm và tạo khí cụ niềng răng

Bước 5: Tiến hành quá trình niềng răng

4.5/5 (2 Reviews)