Niềng răng trả góp lãi suất 0% – Chỉ từ 3TR/ 2 hàm

Upload Image...

Niềng răng trả góp là một trong các xu hướng đang được đón nhận hiện nay. Không cần phải trả một khoảng tiền lớn ngay từ đâu, mà có thể chia nhỏ và trả theo khả năng cá nhân. Vậy đâu là phương thức Niềng răng hiện nay có thể trả góp như mua các thiết bị điện tử hay không? Cùng xem ngay giải đáp dưới đây nhé!

nieng-rang-tra-gop

Niềng răng thẩm mỹ có chi phí như thế nào?

Niềng răng là phương pháp được nhiều người lựa chọn để giải quyết các khiếm khuyết răng miệng như: hô, móm, lệch lạc, cải thiện khớp cắn và vẻ thẩm mỹ. Tuy nhiên, một số khách hàng vẫn hay lăn tăn và lo ngại về niềng răng bởi không phải ai cũng có đủ khả năng và điều kiện để chi trả 1 lần cho việc niềng răng. Hiện nay, chi phí trung bình cho quá trình niềng răng tại các nha khoa có thể dao động như sau:

Mỗi loại mắc cài và tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của khách hàng, niềng răng có thể khác nhau về giá cả:

  • Niềng răng mắc cài kim loại

nieng-rang-tra-gop

Mắc cài kim loại là một trong các loại mắc cài có lịch sử lâu đời, được nhiều người lựa chọn vì hiệu quả tốt, điều trị được hầu hết các khuyết điểm và giá thành rẻ nhất trong tất cả các loại. Giá thành của niềng răng mắc cài có thể được chia thành 3 cấp độ: cấp độ 1, cấp độ 2, cấp độ 3, có giá dao động từ 32 triệu đến 50 triệu 

Dịch vụ chỉnh nha

Đơn vị

Giá

Niềng răng bằng mắc cài kim loại cấp độ 1 1 Ca 32.000.000 vnd
Niềng răng bằng mắc cài kim loại cấp độ 2 1 Ca 40.000.000 vnd
Niềng răng bằng mắc cài kim loại cấp độ 3 1 Ca 50.000.000 vnd
  • Niềng răng mắc cài tự khóa

nieng-rang-tra-gop

Mắc cài tự khóa là loại mắc cài cải tiến hơn so với loại mắc cài truyền thống. Loại mắc cài này sử dụng những dây cung và dây buộc, được thiết kế kèm với thanh trượt đặc biệt. Do đó, khi sử dụng loại niềng này, khách hàng không cần phải sử dụng dây thun cố định, giảm thiểu số lần tái khám và thời gian chỉnh nha có thể được rút gọn hơn so với MCKL. Giá thành của mắc cài tự khóa cũng được chia thành 3 cấp độ, giao động từ 40 triệu đến 60 triệu

Dịch vụ chỉnh nha

Đơn vị

Giá

Niềng răng bằng mắc cài tự khóa cấp độ 1 1 Ca 40.000.000 vnd
Niềng răng bằng mắc cài tự khóa cấp độ 2 1 Ca 50.000.000 vnd
Niềng răng bằng mắc cài tự khóa cấp độ 3 1 Ca 60.000.000 vnd
  • Niềng răng mắc cài sứ 

nieng-rang-tra-gop

Mắc cài sứ là loại mắc cài sử dụng loại sứ có màu tương thích với màu răng, không lộ nhiều mắc cài và có thể tối ưu hóa thẩm mỹ. Với thiết kế nhỏ gọn, mắc cài sứ có thể đem đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng, hạn chế cọ xát vào răng miệng, tránh khử khoáng men răng. Do đó, mắc cài sứ có giá thành cao hơn các loại mắc cài khác với 3 cấp độ là từ 45 triệu đến 60 triệu.

Dịch vụ chỉnh nha

Đơn vị

Giá

Niềng răng bằng mắc cài sứ cấp độ 1 1 Ca 45.000.000 vnd
Niềng răng bằng mắc cài sứ cấp độ 2 1 Ca 55.000.000 vnd
Niềng răng bằng mắc cài sứ cấp độ 3 1 Ca 65.000.000 vnd

Niềng răng không âu lo với Niềng răng trả góp tại Nha khoa Asia

Khi đến Nha khoa Asia, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ Niềng răng nhưng không hề âu lo với chính sách Niềng răng trả góp. Chính sách Niềng răng trả góp tại Nha khoa Asia sẽ giúp khách hàng chia nhỏ số tiền phải chi trả cho toàn bộ quá trình điều trị, không cần phải trả hết một lần và phù hợp với những khách hàng có thu nhập tầm trung. Hiện nay, chính sách trả góp tại Nha khoa Asia có các loại như sau: 

Niềng răng trả góp loại 1: Trả góp tại ngân hàng

Khách hàng có thể trả góp thông qua ngân hàng liên kết với Nha khoa Asia. Khi đó, ngân hàng có thể giúp bạn hỗ trợ vay để niềng răng, chi phí trả trước ban đầu sẽ tùy thuộc vào khả năng của bạn. Số tiền còn lại bạn có thể trả vào các định kỳ như mong muốn từ 3 tháng, 6 tháng hoặc 9 tháng phù hợp với nhu cầu. Niềng răng trả góp tại ngân hàng sẽ yêu cầu bạn với các chính sách của Ngân hàng và bao gồm các chi phí lãi suất liên quan.

nieng-rang-tra-gop

Để biết rõ thêm chi tiết về Niềng răng trả góp liên kết với ngân hàng, liên hệ tại đây:

Niềng răng trả góp lãi suất 0% - Chỉ từ 3TR/ 2 hàm

Niềng răng trả góp loại 2: Trả góp trực tiếp tại Nha khoa

Khách hàng cũng có thể lựa chọn phương pháp trả góp trực tiếp tại Nha khoa. Khi đó, khách hàng sẽ trả trước 30% tổng chi phí cho quá trình Niềng răng. Sau đó, chi phí còn lại sẽ được chia đều và chi trả theo định kỳ phù hợp với bạn từ 3 đến 9 tháng. Khi thực hiện Niềng răng trả góp trực tiếp với Nha khoa, khách hàng sẽ được ưu đãi trả góp 0% lãi suất không bất kể định kỳ nào.

nieng-rang-tra-gop

Để biết rõ thêm chi tiết về Niềng răng trả góp trực tiếp tại Nha khoa, liên hệ tại đây:

Niềng răng trả góp lãi suất 0% - Chỉ từ 3TR/ 2 hàm

Quy trình Niềng răng theo tiêu chuẩn tại Nha khoa Asia

nieng-rang-tham-my

Bước 1: Thăm khám và tư vấn miễn phí

Trước khi tiến hành quá trình Niềng răng, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng sức khoẻ răng miệng của khách hàng. Qua đó, bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng khiếm khuyết của răng để có thể đưa ra phương pháp và công cụ điều trị thích hợp.

Bước 2: Lên phác đồ điều trị

Sau khi đã hoàn tất quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành lên phác đồ điều trị về quá trình thăm khám, phương thức điều trị và thời gian hoàn thành theo dự đoán.

Bước 3: Khách hàng ký cam kết và Ký hợp đồng niềng răng

Sau khi hoàn thành xong thủ tục thăm khám và lên phác đồ điều trị, khách hàng sẽ được ký hợp đồng cam kết minh bạch về giá cả và các quyền lợi của mình. Khách hàng cũng có thể lựa chọn phương thức thanh toán với chính sách Niềng răng trả góp.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy dấu hàm và tạo khí cụ niềng răng

Trước khi bắt đầu quá trình niềng răng, các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Sau đó, khách hàng sẽ được lấy dấu hàm để chế tạo khí cụ niềng răng.

Bước 5: Tiến hành quá trình niềng răng

Sau khi đã có khí cụ và các vật dụng chỉnh nha cần thiết thì bác sĩ sẽ bắt đầu tiến hành quá trình niềng răng. Tuỳ theo tình trạng khiếm khuyết của mỗi nguời mà kết quả niềng răng sẽ kết thúc sau 6 tháng hoặc vài năm.

Xem thêm:

Niềng răng chỉnh nha là gì – Tại sao nên Niềng răng?

Những trường hợp nào nên Niềng răng?

0/5 (0 Reviews)