Top 14 Địa chỉ nha khoa Quận 12 uy tín giá tốt nhất TP HCM

Ở Quận 12, có nhiều phòng nha khoa khác nhau, từ những phòng khám lớn đến những cơ sở nhỏ hơn. Tuy nhiên, theo thông tin mà Nha Khoa Asia đã tìm hiểu, chủ yếu là các phòng nha khoa quy mô nhỏ. Điều này có nghĩa là bạn có khá nhiều lựa chọn khi cần tìm địa điểm chăm sóc răng miệng tại khu vực này, và việc tìm một phòng nha khoa gần nhà không hề khó khăn.

Tuy nhiên, việc chăm sóc răng miệng không chỉ liên quan đến vấn đề thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vì vậy, trước khi quyết định chọn một phòng nha khoa, bạn nên xem xét kỹ lưỡng về uy tín và chất lượng dịch vụ của họ. Nha Khoa Asia đã tổng hợp danh sách các địa chỉ nha khoa Quận 12 uy tín nhất TPHCM để giúp bạn thuận tiện tham khảo và lựa chọn khi bạn cần dịch vụ chăm sóc răng miệng.

1. Nha Khoa Asia 

Nha Khoa Asia đánh dấu vị trí vững vàng trong danh sách các nha khoa uy tín tại Quận 12, TP HCM. Với một lịch sử dài, đơn vị này đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng. Sự đánh giá cao của đông đảo khách hàng không chỉ thể hiện sự tin tưởng mà còn phản ánh sự chuyên nghiệp và chất lượng mà Nha Khoa Asia mang đến. Chính vì thế, Nha Khoa Asia đã vinh dự được xếp vào danh sách “Top 7+ Nha Khoa uy tín tốt tại Quận 12, TP HCM”.

Nha Khoa Asia - Nha Khoa uy tín tốt Quận 12 TP HCM
Nha Khoa Asia

Cơ sở của Nha Khoa Asia được trang bị các thiết bị hiện đại và tiên tiến, như công nghệ chụp phim hiện đại, chụp X-Quang, các phần mềm tiên tiến dùng để phân tích hàm mặt, và công nghệ tiên tiến trong việc tẩy trắng răng. Điều này giúp đảm bảo quy trình điều trị răng miệng tại đây luôn được thực hiện với hiệu quả và an toàn tối đa.

Điểm mạnh của Nha Khoa Asia còn nằm ở đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Mỗi bác sĩ tại đây đều đã tích lũy nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, và từng nhận được sự đào tạo chuyên sâu theo tiêu chuẩn quốc tế. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ được chăm sóc bởi những người có tay nghề cao và kiến thức sâu rộng về nha khoa.

Nha Khoa Asia cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng cho sức khỏe răng miệng của bạn, bao gồm trồng răng Implant, niềng răng, bọc răng sứ, tẩy trắng răng, điều trị tủy, và nhiều dịch vụ khác. Quá trình thăm khám và điều trị tại đây luôn được thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng, và lắng nghe kỹ nhu cầu của từng khách hàng, để từ đó đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất và phù hợp nhất.

> Tham khảo:

2. Nha khoa Triệu Thành Tâm – Nha Khoa Quận 12 uy tín dịch vụ tốt

Phòng nha khoa Triệu Thành Tâm tại Quận 12 là một trong những cơ sở nha khoa được đánh giá cao trên Google, và vì lý do này, BookingCare đã bao gồm địa chỉ này trong danh sách để giúp bạn đọc tham khảo.

Bác sĩ nha khoa tại đây là những chuyên gia tốt nghiệp từ Đại học Y dược TP.HCM, tuy nhiên, BookingCare hiện chưa cung cấp thông tin cụ thể về họ để khách hàng có thể tham khảo trước.

Cơ sở vật chất của phòng nha bao gồm các thiết bị hỗ trợ quan trọng cho quá trình thăm khám và điều trị nha khoa tổng quát, bao gồm ghế nha và đèn plasma tẩy trắng răng.

Nha khoa Triệu Thành Tâm quận 12
Nha khoa Triệu Thành Tâm quận 12

Tuy nhiên, về dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, hiện chưa có thông tin cụ thể về việc có sử dụng máy móc hoặc thiết bị hỗ trợ cho bác sĩ trong quá trình thăm khám và lên kế hoạch điều trị hay không.

Phòng nha khoa Triệu Thành Tâm thực hiện nhiều dịch vụ nha khoa, bao gồm cả nha khoa tổng quát và các dịch vụ chuyên sâu như răng sứ thẩm mỹ. Các trường hợp thành công đã được đăng trên fanpage của phòng nha.

Phản hồi thực tế trên Google cho phòng nha khoa này đã có tổng cộng 152 đánh giá tích cực. Khách hàng đã đánh giá cao sự cẩn thận và nhẹ nhàng trong cách bác sĩ thăm khám và điều trị. Chi phí dịch vụ nha khoa được đánh giá là hợp lý, và mặc dù không có bảng giá cố định, tuy nhiên, khách hàng sẽ được tư vấn về chi phí cụ thể trước khi thực hiện dịch vụ.

Nói chung, với dịch vụ nha khoa tổng quát, như cạo vôi răng, trám răng, điều trị tủy, điều trị viêm nướu, khách hàng có nhu cầu có thể tin tưởng lựa chọn nha khoa Triệu Thành Tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 196 Nguyễn Thị Kiểu, Khu Phố 1, Quận 12
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 8h00 – 20h00. Chủ nhật: 7h30 – 18h00

3. Nha khoa Tâm Việt

Nha khoa Tâm Việt (trước đây là Nha khoa Venus) là một địa chỉ nha khoa nổi tiếng tại Quận 12. Ngoài uy tín về chất lượng dịch vụ, nha khoa này đã xây dựng một thương hiệu khá mạnh, có thể bạn đã từng nghe hoặc đọc thông tin về phòng nha này.

Khách hàng tại Nha khoa Tâm Việt
Khách hàng tại Nha khoa Tâm Việt

Bác sĩ nha khoa tại Nha khoa Venus được đánh giá cao về chuyên môn:

 1. BS.CKI Phạm Đăng Yên: Là Giám đốc nha khoa Venus, Trưởng khoa Răng Hàm Mặt tại Bệnh viện Gò Vấp TP.HCM. Ông đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP.HCM và là bác sĩ chuyên cấy ghép Implant.
 2. BS.CKI Nguyễn Hữu Thành: Với 11 năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn, trong đó có Bệnh viện Quận 12, ông có chuyên môn sâu trong lĩnh vực này.

Về cơ sở vật chất, Nha khoa Venus sử dụng trang thiết bị hiện đại đảm bảo vệ sinh và vô trùng tuyệt đối. Họ cũng áp dụng công nghệ CAD/CAM trong làm răng sứ, đạt được độ chính xác và thẩm mỹ cao. Các nguyên liệu sứ được sử dụng từ các tập đoàn labo nổi tiếng trên thế giới.

Dịch vụ chuyên sâu của Nha khoa Venus bao gồm răng sứ thẩm mỹ, cấy ghép Implant (với đội ngũ chuyên môn sâu), cắt nướu điều trị cười hở lợi, và nhiều dịch vụ phục hình sứ, Implant được bảo hành chu đáo.

Tuy nhiên, về đánh giá thực tế, việc tìm kiếm trên Google Review cho Nha khoa Tâm Việt (Venus) đã có từ nửa năm trước, thậm chí 2 năm trước, nên hiện chưa có nhiều đánh giá gần đây để khách hàng tham khảo.

Dựa trên các đánh giá trước đây, Nha khoa Tâm Việt đã nhận được nhiều phản hồi tích cực, nhấn mạnh sự tận tâm của bác sĩ và trang thiết bị hiện đại. Tuy nhiên, cũng có một số đánh giá hạn chế về sự nhiệt tình của bác sĩ và cách thức tư vấn của họ, nhưng số lượng đánh giá hạn chế này rất ít.

Vì vậy, bạn nên cân nhắc và tham khảo thêm thông tin từ người thân hoặc bạn bè trước khi quyết định thăm khám tại Nha khoa Tâm Việt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 29A Nguyễn Ảnh Thủ, P. Hiệp Thành, Quận 12
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật : 7h30 – 20h00

4. Nha khoa Phú Quý

Nha khoa Phú Quý hiện có tổng cộng 3 chi nhánh tại Quận 12. Thông tin về nha khoa này chỉ được cập nhật trên Fanpage “Nha khoa Phú Quý Quận 12” và không có trang web riêng, điều này khiến việc tìm hiểu thông tin về nha khoa còn khá hạn chế.

Về bác sĩ nha khoa, thông tin về các bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị tại phòng nha không được công khai.

Cơ sở vật chất của nha khoa Phú Quý được trang bị các vật liệu cao cấp nhập khẩu chính hãng và trang thiết bị máy móc hiện đại. Khu vực khám và phòng điều trị được đảm bảo vô trùng.

Nha khoa Phú Quý – Địa chỉ nha khoa tốt và uy tín tại quận 12 bạn có thể tham khảo
Nha khoa Phú Quý – Địa chỉ nha khoa tốt và uy tín tại quận 12 bạn có thể tham khảo

Một trong những dịch vụ nổi bật tại Nha khoa Phú Quý là dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, đặc biệt là bọc răng sứ. Nha khoa cung cấp nhiều loại vật liệu với mức giá khác nhau để khách hàng có lựa chọn phù hợp. Nha sĩ tại Phú Quý sẽ tư vấn kỹ càng về dòng sứ, màu răng, và dáng răng, để bạn có thể cân nhắc và quyết định lựa chọn tốt nhất cho tình trạng của mình.

Về đánh giá thực tế, hiện tại chưa có các phản hồi mới về chất lượng dịch vụ tại nha khoa Phú Quý. Một số ít phản hồi được đánh giá từ lâu, thậm chí 2 – 4 năm trước. Tuy nhiên, nha khoa thường cập nhật hình ảnh về các trường hợp khách hàng thực hiện tại phòng nha, đặc biệt là các ca bọc răng sứ thành công. Bạn đọc có thể tham khảo kênh này, và nếu có thêm đánh giá thực tế, đó sẽ là nguồn tin đáng tin cậy hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Chi nhánh 1: 199 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12
 • Chi nhánh 2: 373 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12
 • Chi nhánh 3: Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Xuân, Quận 12

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 – Thứ 7: 8h00 – 20h00
 • Chủ nhật: 8h00 – 14h00

5. Nha khoa Sài Gòn Slime

Nha khoa Sài Gòn Smile được nhiều khách hàng đánh giá là một địa chỉ nha khoa uy tín tại Quận 12 cho việc chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Tuy nhận được nhiều đánh giá tích cực, thông tin về nha khoa này vẫn khá hạn chế. Nha khoa không có trang web riêng, thay vào đó, khách hàng chỉ có thể tìm hiểu thông tin qua fanpage của phòng khám.

Chúng tôi đã tìm hiểu và dựa trên nhiều đánh giá tích cực để đưa nha khoa Sài Gòn Smile vào danh sách để bạn đọc tham khảo.

Về bác sĩ nha khoa, hiện tại BookingCare vẫn chưa tìm hiểu được thông tin cụ thể về bác sĩ nha khoa phụ trách phòng khám.

Cơ sở vật chất của phòng nha bao gồm các thiết bị cơ bản để phục vụ quá trình thăm khám và điều trị.

Nha khoa chuyên về việc điều trị các vấn đề về răng miệng (nha khoa tổng quát) và cả răng sứ thẩm mỹ.

Nha khoa Sài Gòn Smile Quận 12
Nha khoa Sài Gòn Smile Quận 12

Về đánh giá thực tế, cả hai cơ sở của Nha khoa Sài Gòn Smile tại Quận 12 đều nhận được những đánh giá tích cực. Khách hàng đã trải qua các dịch vụ như bọc răng sứ, nhổ răng, cạo vôi răng… đều có những phản hồi tích cực. Nha sĩ tại phòng khám được khen ngợi về chuyên môn, cách thực hiện nhẹ nhàng và cẩn thận.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Chi nhánh 1: 199A Song Hành QL22, Tân Hưng Thuận, Quận 12
 • Chi nhánh 2: 407 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 – Thứ 7: 7h00 – 22h00
 • Chủ nhật: 8h00 – 22h00

6. Nha khoa Tâm Đức

Nha Khoa Tâm Đức Quận 12 tự hào sở hữu một đội ngũ bác sĩ giỏi, tốt nghiệp chuyên ngành răng hàm mặt từ các trường đại học danh tiếng trong nước.

Các bác sĩ tại nha khoa này đều tích luỹ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, đảm bảo chất lượng, an toàn và uy tín của các dịch vụ tại Nha Khoa Tâm Đức.

Phòng khám liên tục trang bị các thiết bị hiện đại như máy cạo vôi răng, đèn trám răng, máy chụp X Quang, và máy đặt trụ implant, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đội ngũ y bác sĩ nhân viên tại Nha khoa Tâm Đức
Đội ngũ y bác sĩ nhân viên tại Nha khoa Tâm Đức

Địa chỉ: 243 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh.

> Tham khảo:

7. Nha khoa Sài Gòn ST

Là một địa chỉ Nha khoa thẩm mỹ uy tín và chất lượng tại Quận Thủ Đức, Nha khoa Sài Gòn ST, mặc dù chưa có chi nhánh tại Quận 12, nhưng được rất nhiều khách hàng ngoại tỉnh tin tưởng. Việc từ Quận 12 tới Thủ Đức để tận hưởng dịch vụ của Nha khoa Sài Gòn ST cũng rất thuận tiện. Nha khoa Sài Gòn ST được đánh giá rất cao trong việc cung cấp các dịch vụ điều trị và phục hình thẩm mỹ răng một cách an toàn và hiệu quả.

Tại Nha khoa Sài Gòn ST, chất liệu sử dụng cho răng sứ, trụ răng Implant, và các loại mắc cài đều là những sản phẩm chính hãng và cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp và có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc rõ ràng.

Nha khoa Sài Gòn ST – Nha khoa uy tín quận 12
Nha khoa Sài Gòn ST – Nha khoa uy tín quận 12

Toàn bộ quy trình thăm khám, điều trị, và làm răng thẩm mỹ tại Sài Gòn ST đều được thực hiện bởi các bác sĩ nha khoa có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, và đam mê nghề nghiệp. Nha khoa Sài Gòn ST không chỉ tập trung vào mục tiêu thẩm mỹ mà còn đặt trọng điểm vào việc điều trị và bảo vệ răng gốc tối đa cho khách hàng. Điều này là điểm mạnh lớn của nha khoa và đã được nhiều khách hàng tin tưởng và giới thiệu cho người thân.

Nha khoa Sài Gòn ST sở hữu một hệ thống trang thiết bị và máy móc đạt tiêu chuẩn và tuân thủ các quy định về vô trùng của Sở Y tế. Nha khoa cũng sử dụng công nghệ hiện đại cho phục hình răng sứ, công nghệ cấy ghép Implant không đau, máy chụp CT, phần mềm giả định để mô phỏng chính xác phác đồ điều trị, đèn chiếu sáng, và nhiều thiết bị khác, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ đến mức tối đa.

Mọi khách hàng đến Nha khoa Sài Gòn ST đều trải qua một quy trình thăm khám kỹ lưỡng và có phác đồ điều trị chi tiết trước khi thực hiện, để đảm bảo rằng mọi điều trị được thực hiện đúng người và đúng bệnh.

Sài Gòn ST cam kết luôn mang đến dịch vụ Nha khoa tốt nhất và áp dụng mức giá ưu đãi, phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi khách hàng.

Với sứ mệnh “luôn đồng hành cùng nụ cười Việt”, Nha khoa Sài Gòn ST thường xuyên có những chương trình khuyến mãi đặc biệt, nhằm giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm nụ cười hoàn hảo hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 338 Tô Ngọc Vân, P Tam Phú, Q Thủ Đức, TP HCM
 • Hotline: 0908 522 566

8. Nha khoa Răng hàm mặt Venus

Trong danh sách các Nha khoa tại Quận 12, Nha khoa Răng hàm mặt Venus là một địa chỉ chuyên về phục hình, thẩm mỹ răng sứ và cấy ghép Implant.

Nha khoa này có đội ngũ bác sĩ tại các bệnh viện lớn, có nhiều kinh nghiệm và không ngừng trau dồi kiến thức, cập nhật những kỹ thuật hiện đại nhất. Trang thiết bị tại Nha khoa Venus được đầu tư hiện đại, giúp mang lại kết quả điều trị tối ưu cho mỗi khách hàng.

Địa chỉ: 29A Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

9. Nha Khoa Nụ Cười Việt

Nha khoa Nụ Cười Việt được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, tuân thủ tiêu chuẩn cao cùng không gian thoáng đãng, rộng rãi, và luôn sạch sẽ. Thái độ hòa nhã của nhân viên cùng với sự tâm huyết của các bác sĩ là một lợi thế quan trọng giúp các khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình điều trị các vấn đề liên quan đến răng miệng.

Sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo các ca điều trị đạt được kết quả tốt nhất.

Nha khoa Nụ Cười Việt cung cấp một loạt dịch vụ, bao gồm niềng răng, cấy ghép Implant, phục hình răng sứ, điều trị sâu răng, cạo cao răng, nhổ răng, và nhiều dịch vụ khác.

Địa chỉ: 102 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh.

Top 7+ Nha Khoa uy tín tốt Quận 12 TP HCM
Nha Khoa Nụ Cười Việt

10. Nha Khoa Cẩm Tú

Nha khoa này cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ nhanh chóng, an toàn và tiện lợi, nhờ vào đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng và phục hình thẩm mỹ. Họ luôn tận tâm với nghề nghiệp, hướng đến sự hài lòng của khách hàng.

Trang thiết bị tại nha khoa này được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển trên thế giới. Họ liên tục cập nhật những công nghệ và kỹ thuật tốt nhất trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng, để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho các dịch vụ như cấy ghép Implant, răng sứ thẩm mỹ, chỉnh nha, nha khoa tổng quát, và nha khoa trẻ em.

Địa chỉ: 74 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nha Khoa Cẩm Tú
Nha Khoa Cẩm Tú

11. Nha Khoa Việt Mỹ

Nha khoa Việt Mỹ đã hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng suốt nhiều năm. Họ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nha khoa này đã đầu tư mạnh vào trang thiết bị hiện đại và sở hữu một đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, luôn không ngừng học hỏi và trau dồi kinh nghiệm để đảm bảo mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho từng khách hàng.

Mọi vật liệu, thuốc, và trang thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng, đảm bảo nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Nha khoa này còn sản xuất trực tiếp các loại răng sứ, giúp giảm thiểu chi phí làm răng mà vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu quả dịch vụ.

Nha khoa Việt Mỹ
Nha khoa Việt Mỹ

Địa chỉ: 306 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

12. Nha Khoa Pháp Việt

Không gian tại Nha khoa Pháp Việt được thiết kế vô cùng sang trọng và tiện nghi. Phong cách phục vụ của nhân viên ấm áp, thân thiện, còn bác sĩ đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Tất cả những yếu tố này đã giúp Nha khoa Pháp Việt xây dựng một danh tiếng là địa chỉ Nha khoa uy tín và chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nha khoa này áp dụng các công nghệ hiện đại, đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế và tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc vô trùng, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các khách hàng trong quá trình điều trị và thẩm mỹ răng tại đây.

Nha khoa Pháp Việt cung cấp nhiều gói dịch vụ, bao gồm Nha khoa trẻ em, tẩy răng, cạo vôi răng, trồng răng Implant, và phục hình răng sứ. Tất cả các dịch vụ đều cam kết về chất lượng và giá cả hợp lý.

Địa chỉ: A27, Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

13. Nha Khoa Tâm Phước 

Là một trong những Nha khoa có lịch sử lâu đời tại Quận 12, Nha khoa này đã hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao cấp, từ đội ngũ y bác sĩ tới trang thiết bị và máy móc. Họ đã vượt qua những kiểm định khắt khe của Sở Y tế, đảm bảo sẽ đáp ứng mọi kỳ vọng về chất lượng dịch vụ tốt nhất, và vẫn giữ giá cả phải chăng.

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa này được đánh giá cao về chuyên môn và tích luỹ nhiều năm kinh nghiệm. Họ thường xuyên được đào tạo chuyên sâu để nâng cao tay nghề. Kết hợp với trang thiết bị và máy móc hiện đại, đây chắc chắn sẽ mang lại kết quả lâu dài cho khách hàng.

Địa chỉ: 356 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nha Khoa Tâm Phước 
Nha Khoa Tâm Phước

14. Nha Khoa Tân Chánh Hiệp

Nha khoa Tân Chánh Hiệp tại Quận 12 là một địa chỉ nha khoa được tìm kiếm nhiều trên Google.

Tuy nhiên, BookingCare đã tìm hiểu và phát hiện rằng mặc dù nha khoa này có Website và Fanpage, nhưng hiện chưa có nhiều thông tin giới thiệu chi tiết. Trên Fanpage của phòng nha, bạn có thể theo dõi một số trường hợp cấy ghép Implant và trám răng sứ thẩm mỹ đã được thực hiện thành công.

Dưới đây, bạn có thể tìm hiểu một số thông tin cơ bản về Nha khoa Tân Chánh Hiệp:

Bác sĩ nha khoa: Phụ trách nha khoa là BC.CKI Nguyễn Thị Phượng. Phòng nha khoa đã công khai số điện thoại của bác sĩ trên Fanpage để khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

Cơ sở vật chất: Nha khoa này sử dụng một số thiết bị và công nghệ hiện đại trong quá trình điều trị nha khoa, bao gồm máy Piezotome cho việc nhổ răng khôn không đau và ứng dụng công nghệ PRF trong cấy ghép Implant.

Dịch vụ chuyên sâu: Nha khoa chuyên về các dịch vụ thẩm mỹ răng sứ, cấy ghép răng Implant, điều trị tủy nha khoa, trám răng thẩm mỹ, và dịch vụ cao vôi răng.

Về đánh giá thực tế, Nha khoa Tân Chánh Hiệp hiện chỉ nhận được ít phản hồi từ khách hàng, nhưng chủ yếu là các đánh giá tích cực từ thời gian trước. Các đánh giá này khen ngợi tính tận tình của bác sĩ, trang thiết bị hiện đại và đầy đủ, phòng khám sạch sẽ, và giá cả được đánh giá là hợp lí. Tuy nhiên, do số lượng đánh giá còn khá ít, khó có thể đánh giá chính xác về chất lượng dịch vụ của phòng khám.

Vì vậy, bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thêm thông tin từ bạn bè và người thân trước khi quyết định thăm khám tại Nha khoa Tân Chánh Hiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 355 Dương Thị Mười, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 7h00 – 20h00. Chủ nhật: 7h00 – 17h00

Ngoài các địa chỉ đã nêu ở trên, trong quá trình tìm kiếm thông tin về các nha khoa tại Quận 12, còn có một số phòng khám khác như Nha khoa Tâm Phước, Nha khoa Việt Mỹ, Nha khoa Gia Bảo, và nhiều nơi khác.

Tuy nhiên, Nha Khoa Asia hiện chưa có đủ thông tin chi tiết về các địa chỉ này, do đó chúng tôi chưa thể đưa chúng vào danh sách đề xuất. Bạn đọc ở Quận 12, nếu đã từng thăm khám và có trải nghiệm tốt tại bất kỳ nha khoa nào trong khu vực này, xin vui lòng chia sẻ ý kiến và bình luận tại phần góp ý. Điều này sẽ giúp Nha Khoa Asia cung cấp thêm thông tin hữu ích cho bạn đọc khám phá.

Dịch vụ nha khoa Quận 12 phổ biến tại các phòng nha khoa

Trước khi bạn lựa chọn một địa chỉ nha khoa ở Quận 12, BookingCare muốn chia sẻ với bạn các dịch vụ phổ biến mà bạn có thể tìm thấy tại hầu hết các phòng nha khoa. Điều này giúp bạn hiểu rõ nhu cầu của mình và tìm kiếm một địa chỉ có chuyên môn phù hợp.

Hầu hết các phòng nha khoa hiện nay, đặc biệt là các nha khoa lớn, thường cung cấp các dịch vụ trong bốn nhóm chính sau đây:

Nha khoa tổng quát

Dịch vụ này bao gồm việc duy trì vệ sinh răng miệng và điều trị các bệnh lý răng miệng phổ biến. Các dịch vụ thường bao gồm cạo vôi răng, trám răng, điều trị tủy, điều trị viêm nướu, và nhổ răng khôn, nhổ răng. Phần lớn các phòng nha khoa có bác sĩ nha khoa có thể thực hiện các dịch vụ này.

Nha khoa thẩm mỹ

Nha khoa thẩm mỹ tập trung vào việc cải thiện thẩm mỹ nụ cười, khắc phục các khiếm khuyết về răng và nướu. Các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ bao gồm bọc răng sứ, chỉnh nha – niềng răng, phẫu thuật cười hở lợi, tẩy trắng răng. Đây là dịch vụ phổ biến vì nhiều người có nhu cầu cải thiện thẩm mỹ răng miệng và tổng thể khuôn mặt. Để đảm bảo sự thành công trong việc thực hiện các dịch vụ này, bác sĩ thường phải có chuyên môn chuyên sâu và chứng chỉ tương ứng.

Nha khoa phục hình

Dịch vụ này liên quan đến việc thay thế răng bị mất. Các dịch vụ phục hình thông thường bao gồm cấy ghép Implant, cầu răng sứ, răng tháo lắp, và chụp răng (mão răng). Để đạt được kết quả tốt nhất, bác sĩ cần phải được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực này.

Nha khoa trẻ em

trị răng cho trẻ em đòi hỏi kỹ năng đặc biệt, vì việc chăm sóc răng cho trẻ không chỉ cần kiến thức chuyên môn mà còn đòi hỏi tố kỹ năng giao tiếp và trò chuyện để trẻ cảm thấy thoải mái và không sợ hãi khi thăm khám và điều trị. Do đó, nha khoa trẻ em thường được tìm kiếm bởi cha mẹ để chăm sóc răng cho con em của họ.

Vui lòng tìm hiểu kỹ về phòng nha khoa và xem xét thế mạnh và kinh nghiệm của họ trong việc cung cấp các dịch vụ nha khoa cụ thể trước khi bạn lựa chọn địa chỉ phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn.

5/5 (1 Review)