Top 19 Nha khoa Bình Tân uy tín dịch vụ tốt nhất TP HCM

Với sự phát triển của ngành nha khoa, có nhiều phòng khám nha khoa tại quận Bình Tân hiện nay. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một phòng khám nha khoa uy tín không phải lúc nào cũng dễ dàng. Để giúp bạn đọc trong quá trình lựa chọn, Nha Khoa Asia đã tổng hợp và giới thiệu đến bạn 19 địa chỉ phòng nha khoa Bình Tân uy tín chất lượng nhất TPHCM để bạn có thêm thông tin và lựa chọn phòng khám phù hợp nhất.

Top nha khoa Bình Tân uy tín giá tốt
Top nha khoa Bình Tân uy tín giá tốt

Để giúp mọi người lựa chọn nha khoa uy tín chất lượng, dưới đây là top 19 nổi bật nha khoa tốt, uy tín tại quận Bình Tân mà mọi người nên lưu lại và tìm hiểu.

1. Nha khoa Asia

Đứng đầu danh sách chúng ta phải kể đến đó là nha khoa Asia, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng thì nha khoa Asia dần đã trở thành một địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp tối ưu cho sức khỏe răng miệng của người Việt Nam. luôn cập nhập xu hướng với thời đại, các thiết bị, công nghệ và kỹ thuật luôn được đổi mới không ngừng. Đội ngũ bác sĩ của Nha khoa Asia thường xuyên được cập nhập kiến thức, chuyên môn và kỹ năng theo tiêu chuẩn quốc tế để đem lại chất lượng dịch vụ chuẩn chỉnh cho các khách hàng.

Với đa dạng các dịch vụ tại nha khoa Asia khách hàng sẽ được thăm khám tư vấn và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Đến với Nha khoa Asia, khách hàng sẽ được đảm bảo điều trị và thăm khám trong những điều kiện tốt nhất. Hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại luôn được trang bị đầy đủ cho toàn bộ các dịch vụ như: Trồng răng Implant, Chỉnh nha, Tẩy trắng răng, Bọc răng sứ,… Do đó, khách hàng khi đến Nha khoa Asia sẽ không cần ra bên ngoài để chụp phim và lấy mẫu kết quả mà sẽ được thăm khám, chụp hình trực tiếp tại nha khoa.

Chi phí khám, dịch vụ của Nha khoa Asia được đăng tải ngay trên website để khách hàng thuận tiện tra cứu.

Nha khoa Asia - Nha khoa tốt, uy tín tại quận bình tân
Nha khoa Asia – Nha khoa tốt, uy tín tại quận bình tân

2. Nha khoa Bảo Việt

Nha khoa Bảo Việt là một địa chỉ nha khoa uy tín tại TP Hồ Chí Minh, với hệ thống 4 cơ sở ở Thành phố Hồ Chí Minh và 1 cơ sở ở Đắk Lắk. Tại TP Hồ Chí Minh, ngoài cơ sở ở quận Bình Tân, Nha khoa Bảo Việt còn có cơ sở ở quận 7 và huyện Hóc Môn.

Nha khoa này có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa Răng hàm mặt, được đào tạo tại các Bệnh viện chuyên khoa Răng hàm mặt Trung Ương và Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, thông tin cụ thể về các bác sĩ hiện chưa được phòng nha công khai.

Ngoài ra, Nha khoa Bảo Việt đầu tư vào hệ thống trang thiết bị hiện đại và sử dụng vật liệu nha khoa nhập từ các cường quốc công nghệ như Nhật, Mỹ, nhằm đảm bảo chất lượng thăm khám cho khách hàng. Cụ thể, họ sử dụng các thiết bị như phần mềm phân tích hàm mặt, máy chụp CT Cone Beam, công nghệ Scan, máy lấy cao răng, đèn Plasma tẩy trắng răng công nghệ mới nhất của Mỹ, và đèn quang trùng hợp. Họ cũng sử dụng máy chụp phim X Quang kỹ thuật số mới nhất, kết hợp với đầu nối Sensor thế hệ mới nhất, cho phép chụp phim tại chỗ, nhận kết quả trong 3 giây, mà không cần rửa phim, và có thể chụp nhiều tấm cùng lúc. Ngoài ra, Nha khoa Bảo Việt sử dụng các vật liệu nha khoa nhập khẩu từ nước ngoài như trụ Implant Strauman (Thụy Sĩ), trụ Implant Nobel Biocare (Mỹ), và răng sứ 3M.

Nha khoa Bảo Việt
Nha khoa Bảo Việt

Nha Khoa Bảo Việt còn có phòng tiểu phẫu hiện đại, tiện nghi và đạt chuẩn về vô trùng theo quy định của Bộ Y Tế.

Nha khoa này hiện tại cung cấp hầu hết các dịch vụ chăm sóc răng miệng, nhưng nổi bật với dịch vụ cấy ghép Implant và răng sứ thẩm mỹ, nhờ sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị máy móc hiện đại. Đồng thời, phòng nha này thường xuyên cập nhật hình ảnh về các ca điều trị thành công trên Fanpage để khách hàng có thể tham khảo.

Nha khoa Bảo Việt nhận được 25 phản hồi trên Google Review, với tỷ lệ đánh giá 4,4/5 sao, và hầu hết là các phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ tốt, phòng khám hiện đại và đội ngũ bác sĩ tận tình. Tuy nhiên, về dịch vụ trám răng, họ đã nhận được một số phản hồi không tốt.

Mặc dù Nha khoa Bảo Việt không có fanpage riêng cho từng cơ sở, nhưng tổng quan, phản hồi từ khách hàng đều khá tích cực.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:512 Kinh Dương Vương, P. An Lạc A, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – 7: Từ 8h – 20h; Chủ nhật: 8h – 17h30

3. Nha khoa Adent

Nha khoa Adent là một địa chỉ thu hút nhiều đánh giá tích cực về các dịch vụ chăm sóc răng miệng trong khu vực quận Bình Tân. Vì vậy, BookingCare xin giới thiệu phòng nha khoa này để bạn đọc có thêm sự tham khảo.

Nha khoa Adent
Nha khoa Adent

Mặc dù thông tin về bác sĩ và trang thiết bị của phòng khám chưa được chia sẻ rộng rãi, BookingCare đã tổng hợp một số thông tin cơ bản như sau:

 • Đội ngũ y bác sĩ tại đây đều tốt nghiệp tại Đại Học Y Dược TP Hồ Chí Minh, và họ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị răng hàm mặt.
 • Phòng khám được trang bị các thiết bị hiện đại để hỗ trợ tốt nhất trong quá trình khám và điều trị. Không gian phòng khám rộng rãi, sạch sẽ, và các dụng cụ được đảm bảo vô trùng tuyệt đối.
 • Nha khoa Adent chuyên cung cấp dịch vụ niềng răng và bọc răng sứ. Trên Fanpage của phòng khám, có rất nhiều hình ảnh về các trường hợp niềng răng và bọc răng sứ thành công tại đây.

Nha khoa Adent nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ tại đây. Họ khen ngợi chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý, bác sĩ có tay nghề cao, và đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Vì vậy, bạn đọc có thể xem xét địa chỉ này khi cần các dịch vụ nha khoa đặc biệt như niềng răng và bọc răng sứ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 854 Tân Kỳ Tân Quý, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật: 8h00 – 20h00

> Tham khảo:

4. Nha khoa Sài Gòn Bình Tân

Nha khoa Sài Gòn Bình Tân do bác sĩ BS Nguyễn Thị Bích Ngọc, một chuyên gia có kỹ năng cao và nhiều năm kinh nghiệm, điều hành. Phòng khám này cung cấp cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị hỗ trợ tiên tiến để đảm bảo khách hàng đạt được hiệu quả tối đa.

Phòng nha Sài Gòn Bình Tân cung cấp 4 dịch vụ chính:

 1. Nha khoa tổng quát
 2. Nha khoa thẩm mỹ
 3. Nha khoa phòng ngừa
 4. Nha khoa phục hồi

Đội ngũ bác sĩ tại phòng nha này đều có kinh nghiệm rộng lớn, đặc biệt BS Nguyễn Thị Bích Ngọc, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các vấn đề về răng hàm mặt như chữa răng, niềng răng, Implant, và làm răng thẩm mỹ.

Mặc dù chưa có thông tin cụ thể về trang thiết bị và máy móc được sử dụng tại phòng khám, phòng nha đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng trên Google Review và Fanpage. Đánh giá này thường tập trung vào chất lượng dịch vụ, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, và tận tâm đặc biệt trong các dịch vụ nha khoa tổng quát như trám răng, nhổ răng, và cao vôi răng. Các dịch vụ chuyên sâu như trồng răng sứ và Implant cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Mặc dù phòng nha chưa công khai chi phí dịch vụ trên trang web, nhận xét cho thấy chi phí tại đây hợp lý hơn so với nhiều phòng nha khác. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi phí cụ thể có thể liên hệ qua hotline hoặc Fanpage để được tư vấn chi tiết hơn.

Với số lượng khách hàng thăm khám đông đúc, đặt lịch hẹn trước trên trang web của phòng nha là cần thiết để tránh phải chờ đợi quá lâu.

Mặc dù Nha khoa Sài Gòn Bình Tân chưa công khai nhiều thông tin về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị và chi phí, nhưng với nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, bạn có thể xem xét việc thăm khám và điều trị tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 612 Hồ Học Lãm, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật: 8h – 20h

5. Khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện Quốc tế City

Khoa Răng hàm mặt nằm tại tầng 2 của Bệnh viện Quốc tế City, là một trong những phòng khoa mạnh mẽ và được nhiều bệnh nhân lựa chọn để thăm khám và điều trị.

Khoa Răng hàm mặt này sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và sử dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy cấy ghép răng Implant, máy chụp X-quang cầm tay, máy chữa tủy nội nha…

Khoa Răng hàm mặt - Bệnh viện Quốc tế City
Khoa Răng hàm mặt – Bệnh viện Quốc tế City

Các dịch vụ tại Khoa Răng hàm mặt Bệnh viện Quốc tế City bao gồm:

 1. Cạo vôi răng và đánh bóng
 2. Chữa tủy nội nha
 3. Trám răng thẩm mỹ
 4. Phục hình tháo lắp: bán hàm, toàn hàm, hàm khung với răng nhựa, composite hoặc sứ
 5. Chỉnh nha với mắc cài kim loại hoặc sứ
 6. Chỉnh nha không mắc cài (Invisalign)
 7. Cấy ghép implant
 8. Chỉnh hình răng mặt

Thế mạnh của khoa nằm ở lĩnh vực Nha khoa thẩm mỹ, phục hình răng toàn sứ chất lượng cao, cấy ghép Implant và chỉnh hình răng.

Hiện tại, Khoa Răng hàm mặt Bệnh viện Quốc tế City chưa nhận được phản hồi từ khách hàng. Tuy nhiên, đánh giá chung từ những người đã trải qua điều trị tại bệnh viện thường tích cực về trang thiết bị hiện đại và tiên tiến, cơ sở vật chất sang trọng và sạch sẽ, cũng như về sự nhiệt tình của nhân viên bệnh viện. Bệnh viện không quá đông đúc, tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân.

Tuy nhiên, do đây là bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế, chi phí khám và điều trị ở đây thường khá cao. Vì vậy, nếu bạn có khả năng và ưu tiên thăm khám tại khu vực này, có thể lựa chọn khám nha tại Bệnh viện Quốc tế City.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 3, Đường 17A, P.Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
 • Giờ làm việc: Bệnh viện làm việc từ Thứ 2 – Thứ 7

6. Nha khoa Bình Tân – An Lạc

Nếu bạn đang tìm kiếm một phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng tại Bình Tân, thì không thể bỏ qua phòng khám Nha khoa thẩm mỹ An Lạc. Đây là một đơn vị do bác sĩ Nguyễn Bá Nga sáng lập, với nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn được đánh giá cao.

Hiện nay, phòng khám An Lạc đang cung cấp nhiều dịch vụ trong lĩnh vực răng hàm mặt, bao gồm làm răng giả, điều trị các vấn đề liên quan đến nướu lợi, lấy cao răng, ghép implant, và nhiều dịch vụ khám chữa theo yêu cầu khác, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng của bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 766/102 đường Cách Mạng T8, phường 5, quận Tân Bình, TP.HCM.
 • Điện thoại liên hệ: 090 837 9787.

7. Phòng khám nha khoa Ánh Dương

Nha khoa Ánh Dương luôn nằm trong danh sách những địa chỉ khám chữa uy tín hàng đầu tại quận Bình Tân, TP.HCM. Phần lớn khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tại Nha khoa Ánh Dương đều đánh giá đơn vị này mang lại cảm giác thoải mái, ấm áp, và hiệu quả trong điều trị răng hàm mặt lâu dài.

Phòng khám nha khoa Ánh Dương Quận Bình Tân
Phòng khám nha khoa Ánh Dương Quận Bình Tân

Nha khoa Tân Bình Ánh Dương chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên sâu trong lĩnh vực răng hàm mặt, đặc biệt nổi bật với các dịch vụ như chỉnh hình răng, thẩm mỹ nha khoa, tẩy trắng răng, và cấy ghép implant. Đơn vị này áp dụng công nghệ hiện đại để đảm bảo chất lượng điều trị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 122 đường 4, bình hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP.HCM.
 • Điện thoại liên hệ: 0286 6537 479.

> Tham khảo:

9. Aden Dental – Nha khoa Bình Tân uy tín

Phòng khám Aden Dental là một trong những địa chỉ nha khoa được cư dân quận Bình Tân đánh giá cao. Từ khi thành lập, phương châm hoạt động của Aden Dental luôn là “Thay đổi nụ cười – Thay đổi cuộc sống” với hiệu quả lâu dài và bền vững.

Aden Dental có đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực, đảm bảo chất lượng tối ưu trong quá trình điều trị. Bên cạnh đó, đơn vị này còn sở hữu máy móc và trang thiết bị hiện đại, uy tín. Số lượng khách hàng tìm đến Aden Dental luôn tấp nập, nên trong một số trường hợp, việc đặt lịch hẹn trước là cần thiết.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 854 Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hòa, quận Tân Bình, TP.HCM.
 • Số điện thoại liên hệ: 093 141 6797.

10. Phòng khám nha khoa Smile HT

Nha khoa Smile HT có nhiều chi nhánh phân bố rộng rãi trên địa bàn TP.HCM, bao gồm cả quận Tân Bình. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Smile HT cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi khám chữa răng tại đơn vị.

Nha khoa Smile HT hiện đang cung cấp 6 dịch vụ chính bao gồm: Chỉnh nha – niềng răng, phục hình – răng sứ, cấy ghép implant, tẩy trắng, cạo vôi răng và gắn đá thẩm mỹ. Đội ngũ chuyên gia của Smile HT có tay nghề giỏi và kinh nghiệm thực tiễn dày dặn, đảm bảo bạn có thể yên tâm khi điều trị tại đây.

Phòng khám nha khoa Smile HT
Phòng khám nha khoa Smile HT

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 166 Tên Lửa, An Lạc A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0906 601 525

11. Nha khoa HD Misa quận Bình Tân

Cái tên cuối cùng trong danh sách các phòng khám nha khoa uy tín ở quận Bình Tân chính là HD Misa. Đơn vị này có cơ sở vật chất hiện đại với các công nghệ chỉnh răng hàm mặt hàng đầu. Bên cạnh đó, HD Misa còn sở hữu đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ hàng đầu luôn sẵn sàng tư vấn và điều trị tận tình, tận tâm.

Hiện nay, phòng khám HD Misa đang cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc răng miệng khác nhau, trong đó không thể không nói đến implant, niềng răng vô hình silicon, bọc và trồng răng sứ thẩm mỹ, niềng không mắc cài,… Người bệnh hoàn toàn có thể liên hệ đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 để được thông tin và đặt lịch khám sớm nhất tại HD Misa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 434 Tên Lửa, Bình Trị Đông, quận Bình Tân , TP.HCM.
 • Số điện thoại liên hệ: 034 267 2888.

12. Nha khoa Tâm Đức Smile

Nha khoa Tâm Đức Smile hiện đang là một trong những hệ thống phòng khám nổi tiếng tại TPHCM. Các dịch vụ đang được Nha khoa Tâm Đức Smile triển khai gồm có chăm sóc, vệ sinh răng miệng, điều trị bệnh nha khoa và phục hình thẩm mỹ. Trong đó, cấy ghép Implant, răng sứ thẩm mỹ và niềng răng chỉnh nha là những dịch vụ được Nha Khoa chú trọng, liên tục phát triển cả về kỹ thuật lẫn thiết bị.

Hướng tới sự hài lòng cao nhất của khách hàng, Nha khoa Tâm Đức Smile đã và đang liên tục đầu tư những công nghệ và thiết bị hiện đại nhất cho phòng khám. Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn, từng thực hiện qua nhiều ca điều trị phức tạp, đặc biệt là các ca về cấy ghép Implant, niềng răng chỉnh nha, răng sứ thẩm mỹ …Tự hào là nha khoa tốt, uy tín.

Bảng giá dịch vụ tại hệ thống này đã được niêm yết công khai ngày trên trang chủ.

Nha khoa Tâm Đức Smile
Nha khoa Tâm Đức Smile

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 66/16 Bình Thành, Vĩnh Lộc B, phường Bình Hưng Hòa B. quận Bình Tân, TP.HCM.
 • Điện thoại liên hệ: 1900 80 40.

13. Phòng khám Mỹ Á

Khi nói về những phòng khám nha khoa chất lượng tại Bình Tân, không thể bỏ qua Nha khoa Mỹ Á. Với phương châm “Không đau, êm ái, nhẹ nhàng và tỉ mỉ,” đơn vị này luôn nhận được lòng tin của khách hàng.

Nha khoa Mỹ Á có đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực răng hàm mặt, và họ sử dụng hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại để đảm bảo quá trình khám chữa diễn ra một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, phòng khám cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng về thẩm mỹ nha khoa, giúp mang đến cho mỗi bệnh nhân nụ cười tươi sáng và rạng rỡ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 132 Ấp Chiến Lược, KP3, Bình Hưng Hòa A, quận Tân Bình, TP.HCM.
 • Điện thoại liên hệ: 0862 662 350.

14. Phòng khám nha khoa và thẩm mỹ Minh Thảo

Phòng khám nha khoa Minh Thảo không còn xa lạ đối với cư dân tại quận Bình Tân. Đây là một đơn vị chuyên về lĩnh vực răng hàm mặt, với cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi, và sang trọng, cùng với hệ thống trang thiết bị đạt chuẩn Bộ Y Tế, đứng đầu về chất lượng.

Các y bác sĩ tại nha khoa Minh Thảo sở hữu trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tế dày dặn. Đơn vị này cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng, bao gồm niềng răng vô hình, phẫu thuật hàm hô bẩm sinh, trồng răng implant, và nhiều dịch vụ khác, đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu của từng bệnh nhân.

Dưới đây là thông tin tổng hợp về Nha khoa thẩm mỹ Minh Thảo:

 • Địa chỉ: Số 551 tỉnh lộ 10, Bình Trị Đông B, quận Tân Bình, TP.HCM.
 • Điện thoại liên hệ: 0918 069 957.

15. Nha khoa Ánh Dương 

Mục đích cụ thể của nha khoa Ánh Dương là hướng đến những điều trị nha khoa uy tín và cao cấp, chuyên sâu như Răng Sứ Thẩm Mỹ, Nha Chu Thẩm Mỹ, Chỉnh Hình Răng, Phục Hình, Implant, Tẩy Trắng là những điều trị thẩm mỹ mà mọi bệnh nhân đều mong muốn mình đẹp và khỏe. Nha Khoa Ánh Dương được xây dựng dựa trên ý tưởng một nha khoa sang trọng, riêng biệt, nhưng vẫn đem lại cảm giác ấm áp cho tất cả mọi người, để mỗi lần đến khám, các bạn luôn cảm giác như đang trở về nhà và được những người thân yêu chăm sóc nhưng lại thể hiện được Nha Khoa Ánh Dương  là trung tâm nha khoa uy tín và chuyên nghiệp.

Nha Khoa Ánh Dương  đã sử dụng và đầu tư  hàng loạt các thiết bị, dụng cụ, vật liệu và máy móc cao cấp và mới nhất nhập khẩu trực tiếp từ các tập đoàn hàng đầu thế giới. Cùng với đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên nghiệp bạn sẽ không thất vọng khi đến nha khoa thăm khám.

Nha khoa Ánh Dương  - nha khoa tốt, uy tín tại quận bình tân
Nha khoa Ánh Dương  – nha khoa tốt, uy tín tại quận bình tân

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 8 Đường Số 4, An Lạc A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0913 828 216

16. Nha khoa Sài Gòn Smile 

Sài Gòn Smile là một trong những hệ thống phòng khám nha khoa chất lượng hàng đầu tại TP.HCM, và do đó, họ có nhiều chi nhánh trải rộng khắp toàn thành phố, bao gồm cả quận Bình Tân.

Nha khoa Sài Gòn Smile được đánh giá cao nhờ cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ uy tín. Khi bạn đến đây, bạn sẽ được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực răng hàm mặt. Đặc biệt, đơn vị này sử dụng nhiều phương pháp chẩn đoán tiên tiến, bao gồm cả chụp phim xương hàm, để đảm bảo kết quả điều trị tốt nhất cho bạn.

Nha khoa Sài Gòn Smile 
Nha khoa Sài Gòn Smile

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 82 Bình Thành, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM.
 • Điện thoại liên hệ: 0286 2710 660.

17. Nha Khoa Ý Đức

Nha Khoa Ý Đức là một trong những nha khoa uy tín tại Quận Bình Tân, TP.HCM, chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc, điều trị, và thẩm mỹ răng miệng toàn diện. Đơn vị này được đánh giá cao nhờ vào đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và tận tâm, đã thành công trong rất nhiều trường hợp từ đơn giản đến phức tạp, giúp khách hàng có một nụ cười tươi sáng. Nha Khoa Ý Đức sử dụng hệ thống trang thiết bị công nghệ nha khoa hiện đại và cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn cao: sạch sẽ, sang trọng, và thoải mái, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi đến thăm khám hoặc thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ mà đồng thời chú trọng đến yếu tố vô trùng trang thiết bị và dụng cụ y tế, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả, tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng một cách tối ưu.

Nha Khoa Ý Đức cam kết về các điểm sau:

 1. Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn cao để đảm bảo kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.
 2. Sử dụng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.
 3. Đem đến khách hàng kết quả điều trị mà họ hài lòng nhất và chất lượng dịch vụ phục vụ tốt nhất.
 4. Tư vấn chi tiết cho khách hàng về ưu điểm và nhược điểm của từng giải pháp, cũng như mức chi phí và thời gian điều trị cụ thể, để khách hàng có thể tự quyết định một cách hợp lý nhất.
 5. Cung cấp mức giá tốt nhất cho dịch vụ nha khoa.

Một số dịch vụ nha khoa được cung cấp tại Nha Khoa Ý Đức bao gồm:

 • Bọc răng sứ thẩm mỹ
 • Trám răng
 • Tẩy trắng răng
 • Phục hình cố định
 • Niềng răng thẩm mỹ
 • Phục hình tháo lắp
 • Điều trị nội nha, nha chu…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1314 Tỉnh lộ 10, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM
 • Hotline: 0286 684 4597

> Tham khảo:

18. Nha khoa Nam Anh

Nha khoa Nam Anh đã ra đời với mục tiêu mang đến dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng và hiệu quả, giúp mọi người đạt được nụ cười tự tin. Phòng khám hoạt động dưới sự tận tâm và đam mê của đội ngũ bác sĩ cùng với lòng tin từ khách hàng, đã giúp Nha khoa Nam Anh trở thành một trong những phòng khám nha khoa uy tín tại quận Bình Tân. Nha khoa Nam Anh sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của bạn trong việc chăm sóc sức khỏe răng và mặt.

Tại Nha khoa Nam Anh, khách hàng được hưởng sự tận tâm từ đội ngũ nhân viên và bác sĩ. Tất cả bác sĩ tại đây đều có đào tạo sau đại học và được cấp đầy đủ chứng chỉ hành nghề. Phòng khám hoạt động với các giá trị cốt lõi: “Tận tâm, trách nhiệm, chu đáo, và luôn đồng hành cùng khách hàng.” Đây là cách tạo dựng sự tin tưởng của khách hàng khi họ sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Nam Anh.

Các chuyên khoa điều trị chuyên sâu tại Nha khoa Nam Anh bao gồm:

 • Cấy ghép Implant
 • Chỉnh nha niềng răng
 • Bọc răng sứ thẩm mỹ
 • Nội nha chữa tuỷ
 • Trám răng thẩm mỹ
 • Điều trị cười hở lợi

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 590A Tỉnh lộ 10, phường Bình Trị Đông, Bình Tân, TP.HCM
 • Điện thoại: 0283 636 5972

19. Nha khoa Tấn Phát

Nha khoa Tấn Phát tự hào là nha khoa tốt, uy tín tại quận bình tân vì luôn đặt y đức của người thầy thuốc lên hàng đầu cùng với mục đích mang đến cho bạn sự tự tin và thành công trong cuộc sống nên đội ngũ bác sĩ tại nhoa Tấn Phát không ngừng học hỏi để nâng cao tay nghề, phục vụ tốt cho những “thượng đế” của mình. Cùng nụ cười thân thiện, gần gũi luôn nở trên môi của đội ngũ nhân viên Nha khoa Tấn Phát sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và an tâm khi đến điều trị các vấn đề răng miệng tại đây.

Nha Khoa Tấn Phát được trang bị các máy móc thế hệ mới chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt và phẫu thuật thẩm mỹ

Nha khoa Tấn Phát
Nha khoa Tấn Phát

 Với đội ngũ Bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị Nha Khoa tại TPHCM, phòng khám tiện nghi, trang thiết bị hiện đại, vô trùng tuyệt đối, thái độ phục vụ ân cần, chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 361 Đ. Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0983 338 337

Trên đây là 7 nha khoa tốt, uy tín tại quận Bình Tân TP HCM mà bạn có thể tham khảo nếu có nhu cầu thăm khám, điều trị răng miệng. Các nha khoa đều có bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, công nghệ hiện đại, thiết bị tân tiến chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về kết quả.

Những lưu ý cần nhớ khi chọn nha khoa 

Hiện nay, nhu cầu thăm khám nha khoa ngày càng gia tăng, và vì vậy, các cơ sở nha khoa Bình Tân trở nên phong phú và đa dạng hơn. Để giúp khách hàng lựa chọn được địa chỉ uy tín và chất lượng, chúng tôi đã tổng hợp một số lưu ý dưới đây:

 • Kiểm tra giấy phép hoạt động của nha khoa để đảm bảo chất lượng và hiệu quả trong quá trình thăm khám.
 • Yêu cầu nha khoa công khai bảng giá để chuẩn bị tài chính cần thiết cho quá trình điều trị và tránh phát sinh các chi phí không mong muốn.
 • Trong quá trình thăm khám, hãy cung cấp thông tin chi tiết cho bác sĩ về các vấn đề nha khoa bạn đang gặp phải để nhận được sự tư vấn và phác đồ điều trị tối ưu nhất.
 • Tuân thủ lịch hẹn tái khám được đề ra bởi bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo hiệu quả và không làm gián đoạn quá trình điều trị.
 • Bổ sung vào thực đơn hàng ngày các thực phẩm giàu canxi và vitamin D để cung cấp sự cứng cáp cho răng. Đồng thời, hạn chế sử dụng các đồ uống màu như trà và cà phê để bảo vệ thẩm mỹ của răng.

Trên đây là 19 địa chỉ nha khoa uy tín nhất tại quận Bình Tân. Để đảm bảo quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, hãy lựa chọn các địa chỉ nha khoa chất lượng, tránh rủi ro của việc chọn lựa dựa trên giá cả.

5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *