Niềng răng mắc cài kim loại hiệu quả cao chi phí thấp an toàn sức khỏe

Niềng răng mắc cài kim loại, phương thức niềng răng hiệu quả cao, chi phí thấp. Hình thức niềng răng ra đời sớm nhất trong tất cả các hình thức niềng răng. Đây cũng được coi là phương thức niềng truyền thống, được áp dụng lâu đời. Trong cuộc sống hiện đại, khi có nhiều hình thức niềng răng mới ra đời. Nhưng niềng kim loại vẫn nhận được ưa chuộng và đánh giá cao. Lý do là gì? Mời bạn đọc, hãy cùng tham khảo thông tin bài viết sau đây.

mắc cài kim loại,

Lý do mắc cài kim loại được ưa chuộng dù tính thẩm mỹ thấp

Niềng răng mắc cài kim loại, hình thức niềng răng truyền thống, cực kỳ quen thuộc trong đời sống. Mặc dù theo đánh giá của nhiều người, thì hình thức niềng răng này, có tính thẩm mỹ thấp. Thế nhưng trong cuộc sống vẫn rất được ưa chuộng bởi.

Đặc điểm tác động triệt để

Răng của con người, về cơ bản được bao bọc bởi các tổ chức nha chu. Trong đó, sẽ bao gồm dây chằng nha chu,  với xương ổ răng cũng như nướu răng.  Chính vì vậy mà khi có lực tác dụng cụ thể, sẽ khiến dây chằng nha chu kéo dãn, và bị nén lại. Từ đó sẽ khiến cho răng dịch chuyển động lực vào xương ổ răng. Đây cũng chính là cơ chế, tác động của mắc cài kim loại, giúp khớp cắn chuẩn chính xác.

Mắc cài kim loại chắc chắn, giữ được các dây cung kéo căng, cũng như kéo cho răng của người bệnh đều đẹp hơn. Quá trình này cũng sẽ giúp xương tiêu bớt và đắp dày nâng đỡ răng hay còn gọi là tiêu xương và bồi đắp xương.

Hiệu của của niềng kim loại cực kỳ tốt, đảm bảo được việc điều chỉnh nhanh chóng, hiệu quả cao.

Niềng răng mắc cài kim loại hiệu quả cao chi phí thấp an toàn sức khỏe

Thời gian thực hiện nhanh chóng giúp răng đẹp ổn định

Hiện nay có một số phương pháp niềng răng thẩm mỹ, mặc dù đẹp. Nhưng không thể thực hiện một số tình trạng răng bị lệch nặng. Bên cạnh đó thời gian để răng đẹp khi sử dụng mắc cài kim loại cực kỳ nhanh. Từ đó người bệnh kiên trì đeo niềng kim loại khoảng 6 tháng đến 2 năm. Tùy vào tình trạng của răng, quá trình niềng răng sẽ nhanh chóng giúp hàm cắn chuẩn bình phục tốt.

Chi phí thực hiện hợp lý

Đối với những ai không bị dị ứng kim loại, thì sử dụng mắc cài làm bằng kim loại cực kỳ hợp lý. Thay vì sử dụng các loại mắc cài đắt đỏ, bạn có thể sử dụng mắc cài được làm bằng chất liệu kim loại đặc biệt. Đảm bảo khả năng dịch chuyển răng, mà không gây hại cho cơ thể. Hạn chế được các sự cố trong niềng răng một cách tốt nhất. Vì vậy dù đã chuyển sang thời đại 4.0, làm đẹp được đặt lên cao hơn. Những phương pháp niềng răng mắc cài kim loại vẫn khá được ưa chuộng.

mắc cài kim loại,

Đối tượng có thể sử dụng niềng răng mắc cài kim loại

Độ tuổi để sử dụng mắc cài kim loại khá phổ thông, bao gồm cả người lớn và trẻ em. Đối với trẻ em khoảng từ 9 tuổi trở lên, là độ tuổi thích hợp nhất để niềng răng. Nhất là nhóm từ 9 đến 18 tuổi, sẽ giúp ích cho các bạn sau này có nụ cười tươi tắn và đầy tự tin. Tuy nhiên đối với những ai đã trưởng thành, vẫn có thể thực hiện niềng răng, để đều đẹp hơn. Thời gian niềng có thể kéo dài đôi chút, nhưng khi lựa chọn được địa chỉ đáng tin cậy. Là nhanh chóng sở hữu một hàm răng đẹp tươi tắn, rạng ngời.

Vì vậy nếu các bậc phụ huynh có con cái, bị hô, bị móm, răng mọc lệch khớp cắn. Thì tốt nhất, nên đi niềng răng sớm, để nhanh chóng sở hữu một hàm răng đều đẹp.

Niềng răng mắc cài kim loại hiệu quả cao chi phí thấp an toàn sức khỏe

Địa chỉ niềng răng uy tín có niềng mắc cài kim loại

Hiện nay ngày càng có nhiều địa chỉ nha khoa tư nhân nhận niềng răng. Tuy nhiên địa chỉ niềng răng được đánh giá cao về chất lượng thì không nhiều. Trong đó một trong những nơi niềng răng nhận được đánh giá cao về dịch vụ tốt. Đó chính là Nha Khoa Asia, với đội ngũ cán bộ tay nghề giỏi. Máy móc hiện đại, có thể cung cấp đa dạng nhiều hình thức niềng răng.

Có thể xử lý nhiều tình trạng móm, hô, lệch khớp cắn cho trẻ em và người lớn. Chăm sóc toàn diện vấn đề nha khoa cho cả gia đình, không giới hạn độ tuổi, cũng như giới tính.

mắc cài kim loại,

Điều trị sâu răng, răng vỡ, răng mọc lệch, răng khôn mọc sai hướng, hàn răng, trám răng, làm trắng răng. Ngoài ra cũng chăm sóc răng trắng đẹp, vệ sinh răng cùng nhiều dịch vụ chăm sóc răng khác. Giúp ích cho mọi khách hàng có được hàm răng tuyệt đẹp hoàn hảo nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn hình thức điều trị rằng, hay gặp các tình trạng khó chịu răng miệng. Thì hãy liên hệ sớm tới Nha Khoa Asia để được các bác sĩ tư vấn, cũng như điều trị kịp thời.

 

5/5 (1 Review)