Lấy vôi răng bao nhiêu tiền? chi phí cụ thể nhất

Nhu cầu lấy vôi răng hiện đang tăng cao, bởi đây được xem là một trong những giải pháp bảo vệ răng miệng hiệu quả. Tuy nhiên, lấy vôi răng bao nhiêu tiền thì không phải ai cũng nắm rõ. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chuyên sâu về vấn đề này.

Cạo vôi răng là gì, bạn đã biết?

Lấy vôi răng hay cạo vôi răng là một kỹ thuật nha khoa không còn xa lạ gì với chúng ta. Theo đó, đây là quá trình giúp loại bỏ cao răng đảm bảo răng miệng của bạn luôn khỏe mạnh, hạn chế các tình trạng như viêm nướu, chảy máu chân răng,…

Như đã biết, vôi răng hình thành từ việc các mảng thức ăn thừa không được làm sạch, lâu dần tạo thành mảng bám bao quanh chân và kẽ răng. Vôi răng nếu không được loại bỏ sẽ gây ảnh hưởng đến tình trạng răng miệng, làm mất thẩm mỹ cho bạn khi giao tiếp. Lấy cao răng hiện đang được các bác sĩ nha khoa khuyên bạn nên lấy thường xuyên từ 3 đến 6 tháng 1 lần. Quá trình lấy cao răng diễn ra đơn giản, với thời gian ngắn, phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng.

lấy vôi răng bao nhiêu tiền
Cạo vôi răng là gì, bạn đã biết?

Bạn đã biết lấy vôi răng bao nhiêu tiền?

Lấy vôi răng bao nhiêu vẫn luôn là vấn đề chung mà mọi người khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ luôn quan tâm đến. Thế nhưng, sẽ khó có một mức giá cụ thể về dịch vụ này. Bởi chi phí lấy cao răng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Mức độ nặng nhẹ của răng miệng

Với những hàm răng có ít cao răng dĩ nhiên sẽ có chi phí rẻ hơn so với tình trạng cao răng bám nhiều. Thêm nữa, một số trường hợp mắc các bệnh liên quan đến răng miệng và có cao răng. Bạn sẽ cần phải mất thêm chi phí điều trị răng chắc khỏe trước và lấy cao răng sau để đạt hiệu quả tốt, an toàn.

lấy vôi răng bao nhiêu tiền 2
Bạn đã biết lấy vôi răng bao nhiêu tiền?

Cơ sở nha khoa

Với mỗi đơn vị nha khoa sẽ có những bảng giá lấy cao răng khác nhau. Lựa chọn cơ sở uy tín, có tên tuổi sẽ giúp bạn an tâm về chất lượng và giá cả dịch vụ.

Trình độ y bác sĩ

Sử dụng dịch vụ lấy cao răng bởi đội ngũ  bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm, chuyên môn cao thường sẽ có giá cao hơn. Tuy nhiên, điều này cũng không ảnh hưởng nhiều đến sự chênh lệch về giá cả dịch vụ ở các đơn vị.

Phương pháp lấy cao răng

Hiện có rất nhiều phương pháp lấy cao răng được ứng dụng. Với những khách hàng sử dụng cách lấy cao răng truyền thống sẽ có chi phí rẻ hơn so với phương pháp áp dụng công nghệ cao, hiện đại.

Như vậy, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí lấy cao răng bạn nên biết. Thế nên, rất khó để đưa ra được mức giá cụ thể nhất. Dựa vào chi phí tìm hiểu qua tại các đơn vị nha khoa uy tín cho hay. Giá lấy cao răng sẽ dao động từ 100.000 đồng trở lên. Và đây cũng chỉ là giá để bạn tham khảo, so sánh mà thôi. Để được biết rõ hơn về vấn đề lấy vôi răng bao nhiêu tiền, bạn nên liên lạc đến các đơn vị nha khoa uy tín.

lấy vôi răng bao nhiêu tiền 3
Sử dụng dịch vụ lấy cao răng bởi đội ngũ bác sĩ giỏi

Quy trình lấy cao răng diễn ra như nào?

Lấy cao răng là một trong số các dịch vụ thu hút đông khách hàng tại Nha khoa Asia. Đến với đơn vị, bạn sẽ được tiến hành với các quy trình cụ thể như sau:

Kiểm tra tình trạng răng miệng

Tại đây, các bác sĩ đầu ngành sẽ tiến hành kiểm tra răng miệng và đánh giá mức độ mảng bám cao răng. Trên cơ sở đó bác sĩ sẽ đưa ra báo giá và phương pháp lấy cao răng hiệu quả.

Lấy vôi răng

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy cao răng bằng sự hỗ trợ của máy móc, công nghệ hiện đại. Thiết bị chuyên dụng sẽ len lỏi, đi sâu làm cho các mảng bám cao răng được loại bỏ đơn giản, nhẹ nhàng không gây ảnh hưởng đến răng miệng.

Làm sáng bóng bề mặt của răng

Sau khi đã làm sạch được cao răng, bác sĩ sẽ tiến hành đánh bóng răng giúp bạn sở hữu hàm răng sáng đẹp như ý.

Làm sáng bóng bề mặt của răng
Làm sáng bóng bề mặt của răng

Kiểm tra thành quả

Hoàn tất quá trình lấy cao răng chỉ với thời gian ngắn từ 30 đến 60 phút, bạn sẽ được tự mình kiểm tra và đánh giá kết quả trước, sau khi lấy cao răng.

Như vậy, chỉ với các bước đơn giản nha khoa Asia đã giúp bạn loại bỏ được các mảng bám cao răng cứng đầu, lấy lại được sự tự tin khi giao tiếp. Bạn quan tâm, cần được giải đáp rõ hơn về các vấn đề liên quan đến lấy vôi răng bao nhiêu tiền có thể liên hệ đến https://nhakhoaasia.com.

 

0/5 (0 Reviews)