Địa chỉ Trám Răng bền đẹp TP Thủ Đức ( Quận 2 – Quận 9 – Thủ Đức )

Địa chỉ Trám Răng bền đẹp TP Thủ Đức ( Quận 2 - Quận 9 - Thủ Đức )

Trám răng

Trám răng là phương pháp lắp đầy khoảng trống do những nguyên nhân trên răng như sâu răng đục mất phần men răng hoặc răng bị vỡ mẻ nhỏ do va chạm,.. và trám răng còn là phương pháp chữa bệnh sâu răng tốt nhất đối với những răng vừa bị sâu răng.

Trám răng là gì?

Có rất nhiều lý do dẫn đến răng bị mẻ vỡ như va chạm hay ăn phải thức ăn cứng sẽ gây tổn đến răng. Một chiếc răng bị sâu sẽ bị đục từ bên ngoài vào bên trong và làm răng có một khoảng trống nên phương pháp tốt nhất để khắc phục hai tình trạng trên chính là trám răng và phương pháp trám răng chỉ có thể áp dụng trên răng có bề mặt mẻ vỡ nhỏ và răng bị sâu chưa quá nghiêm trọng. Nếu răng vỡ quá to cần phải nhổ hoặc dùng phương pháp bọc sứ tùy vào tình trạng răng. Còn răng bị sâu và tổn hại quá nghiêm trọng bác sĩ phải nhổ bỏ răng để tránh vi khuẩn sâu răng lay lan sang những chiếc răng hàm khác.

Trám răng
Phương pháp trám răng

Trám răng là phương pháp giúp khôi phục lại răng đã bị mẻ hoặc bị sâu răng và ngăn chặn tình trạng sâu răng lây lan, lấy lại thẩm mỹ cho hàm răng. Trám răng không gây ảnh hưởng đến cấu trúc vì trám răng không cần mài dũa cùi hay chụp răng.

Có bao nhiêu phương pháp trám răng hiện nay?

Ngày nay, trám răng chính là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất và được sử dụng bằng nhiều loại vật liệu khác nhau. Những loại vật liệu này còn phụ thuộc vào kinh phí của khách hàng nên sẽ lựa chọn loại vật liệu cho phù hợp. Trong đó có những vật liệu trám răng phổ như:

Trám răng bằng vật liệu Xi- măng Silicat:

Trám răng bằng vật liệu Xi- măng Silicat:
Trám răng bằng vật liệu Xi- măng Silicat:

Xi-măng Silicat là vật liệu đã có từ lâu và có ưu điểm sử dụng và màu sắc khá giống với răng thật. Nhưng loại vật liệu Xi-măng Silicat này có khả năng chịu lực và chống mòn kém, do đó chỉ có thể dùng để hàn cổ răng.

Trám răng bằng vật liệu Amalgam:

Vật liệu trám răng Amalgam có cấu tạo từ hỗn hợp phần tử kim loại như thủy ngân, kẽm, bạc, đồng,.. Loại vật liệu này dễ sử dụng và khả năng chịu lực tốt nên thường dùng để trám những răng có lỗ sâu lớn. Hoặc dùng để trám răng ở những răng các công dụng nhai chính như răng số 7 và răng số 6.

:

Trám răng bằng vật liệu Amalgam
Trám răng bằng vật liệu Amalgam

Nhưng đối với vật liệu Amalgam sẽ không mang tính thẩm mỹ cao, vì do vật liệu này có cấu tạo từ kim lọai nên có màu sắc không đồng điệu cùng màu của răng. Nên vật liệu trám răng này chỉ nên trám ở những răng có vị tri nằm phía trong hàm răng. Vì tính chất kim loại nên vật liệu trám răng có khả năng dẫn nhiệt, dẫn điện nên sẽ gây ra khả năng biến mùi vị thức ăn sẽ bị giảm.

Trám răng được chia làm mấy loại?

Trám răng được chia làm hai phương pháp chính là trám răng thông thường và trám răng thẩm mỹ.

 • Trám răng thẩm mỹ: còn được gọi là phương pháp hàn răng giúp khắc phục được những vết vỡ mẻ trên răng phục hình thẩm mỹ để lấy lại vẻ đẹp cho răng. Phương pháp trám răng này được áp dụng cho những trường hợp vỡ mẻ răng cửa và giúp bạn lấy lại được nụ cười tự tin.
Trám răng thẩm mỹ
Trám răng thẩm mỹ giúp khắc phục tình trạng mẻ răng
 • Trám răng thông thường: là phương pháp trám răng đắp lại những khoảng trống trên răng do sâu răng gây ra và có thể ngăn chặn được tình trạng sâu răng. Phương pháp trám răng thông thường đa phần được sử dụng trong răng phía trong hàm răng.

Chi phí Trám Răng bền đẹp TP Thủ Đức ( Quận 2 – Quận 9 – Thủ Đức )

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TRÁM RĂNG CHO NGƯỜI LỚN TẠI NHA KHOA ASIA 

Địa chỉ Trám Răng bền đẹp TP Thủ Đức ( Quận 2 - Quận 9 - Thủ Đức )

Trám răng

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Trám răng Composite Korea 1 Xoang 280.000
Trám răng Composite Korea (xoang lớn, xoang II) 1 Xoang 400.000
Trám răng Composite Germany 1 Xoang 400.000
Trám răng Composite Germany (xoang lớn, xoang II) 1 Xoang 520.000
Trám răng Composite Japan 1 Xoang 550.000
Trám răng Composite Japan (xoang lớn, xoang II) 1 Xoang 650.000
Trám nhóm răng cửa thẩm mỹ 1 Xoang 600.000 – 1.250.000

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TRÁM RĂNG CHO TRẺ EM TẠI NHA KHOA ASIA 

Địa chỉ Trám Răng bền đẹp TP Thủ Đức ( Quận 2 - Quận 9 - Thủ Đức )

Trám răng

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Trám răng sữa (GC 9) – xoang nhỏ 1 Xoang 120.000
Trám răng sữa (GC 9) – xoang lớn 1 Xoang 250.000
Trám răng Composite Korea 1 Xoang 250.000
Trám răng Composite Korea (xoang lớn, xoang II) 1 Xoang 400.000
Trám răng Composite Germany 1 Xoang 400.000
Trám răng Composite Germany (xoang lớn, xoang II) 1 Xoang 520.000
Trám răng Composite Japan 1 Xoang 530.000
Trám răng Composite Japan (xoang lớn, xoang II) 1 Xoang 650.000

Địa chỉ Trám Răng bền đẹp TP Thủ Đức ( Quận 2 – Quận 9 – Thủ Đức )

Hiện nay ở khắp các quận thành phố điều cũng sẽ có từ 5 đến 10 nha khoa lơn bé trở lên vì vậy có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn. Nhưng chúng ta không nên tìm một nha khoa nhỏ lẻ hay kém chất lượng để làm đẹp răng cho mình bởi vì nếu một nha khoa kém chất lượng sẽ không đáp ứng cho bạn về máy móc hiện đại và trình độ tay nghề chuyên môn của bác sĩ chưa cao sẽ có thể gây ra những hậu quả về sau. Chưa kể những vật liệu nha khoa chưa rõ nguồn gốc sẽ lại mang họa vào thân. Vì vậy để quá trình làm đẹp cho răng của mình được an toàn và đảm bảo mình khuyên các bạn rằng hãy tìm hiểu rõ về nơi nha khoa bạn cần đến để có kết quả làm đẹp cho răng một cách hoàn mỹ nhất.

Khách hàng làm răng
Một trong sốhơn 10.000 khách hàng đã đến và làm đẹp tại Nha Khoa Asia

Một nha khoa uy tín sẽ được hội tụ những yếu tố sau như:

 • Trình độ bác sĩ đạt chuyên môn và có hơn 10 năm trong nghề
 • Được lắp đặt hệ thống máy móc hiện đại và luôn vận hành đổi mới
 • Cơ sở nội thất bên trong và ngoài nha khoa luôn mang đến sự thoáng mái và thiết kế không gian rộng rãi tạo cho khách cảm giác thoải mái khi đến nha khoa
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm và nhiệt tình
Nội thất bên trong nha khoa Asia
Nội thất bên trong nha khoa Asia
 • Luôn luôn tạo sự liên kết với khách và giải đáp những thắc mắc của khách hàng xuyên suốt.
 • Khử trùng toàn diện định kì và xuyên suốt nên môi trường không khí nha khoa luôn được đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh.

Có thể thấy để tạo một phòng khám nha khoa nhỏ lẻ thật đơn giản nhưng để đem lại một sự hài lòng nhất định và sự tín nhiệm từ khách hàng là cả một quá trình dài. Và có thể thấy nha khoa Asia đã đi trên con đường đem đến sự hài lòng và những trải nghiệm về loại hình dịch vụ làm đẹp cho răng đã hơn 10 năm. Và đem lại hơn 10.000 nụ cười tự tin từ những vị khách hàng đã đến trải nghiệm và làm đẹp cho răng của mình. Một con số có thể gọi chưa quá nhiều nhưng sẽ là một con số nhảy số hơn đến từ những sự tin tưởng của khách hàng mang lại cho chúng tôi.

Nha Khoa Asia là một trong những hệ thống nha khoa hàng đầu về công nghệ chỉnh nha và làm đẹp cho răng. Có mặt trên thị trường nha khoa hơn 10 năm và hệ thống chi nhánh trải dài từ các quận trung và các tỉnh vùng cao. Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm thâm niên và đội ngũ tư vấn quan tâm khách hàng tận tâm, có thể nói hệ thống Nha Khoa Asia là một  nha khoa uy tín hàng đầu và nơi đáng tin cậy để bạn “chọn nha khoa gửi răng”.

bác sĩ nha khoa giỏi
Đội ngũ bác sĩ nha khoa Asia

Hệ thống nha khoa được trang bị nội thất sang trọng và sạch sẽ, bước vào sảnh nha khoa bạn sẽ cảm nhận được sự trãi nghiệm loại hình dịch vụ từ hệ thống nha khoa mang lại. Phòng điều trị được trang bị máy móc hiện đại, luôn được vệ sinh và nâng cấp hệ thống máy móc y thiết bị chất lượng.
Nếu bạn đang bâng khuân nên chọn nha khoa nào để gửi gấm răng mình thì hệ thống Nha Khoa Asia sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn vì: hệ thống Nha Khoa Asia là một nha khoa lớn và được tọa lạc trên đường có mật độ lưu thông đông của quận 2, quận 9 và thành phố Thủ Đức nên rất thuận tiện cho việc di chuyển và nằm tại mặt đường lớn nên bạn có thể thấy tòa nhà nha khoa dễ dàng. Chúng tôi tin chắc rằng khi đến Nha khoa Asia bạn sẽ được một sự trải nghiệm đáng hài lòng về dịch vụ làm đẹp cho răng của chúng tôi và chúng tôi luon mang lại những điều tốt đẹp cho bạn.

Địa chỉ phòng khám Nha Khoa Asia:

 • Trụ sở chính: 02 Man Thiện,Tăng Nhơn Phú A, Q9
 • CN2: 527 Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Đông, Q2
 • CN3: 227 QL 51, P. Long Bình Tân, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai
 • CN4: 75 Phan Chu Trinh, P. Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • CN5: 03 Nguyễn Tất Thành, P. Hoa Lư, Tp. Pleiku – Gia Lai
 • CN6: 564 Lê Đại Hành, P. Yên Thế, Tp. Pleiku – Gia Lai

Ngoài ra bạn có thể đặt lịch trước tại các địa chỉ internet:

link ngay
Click ngay để được tư vấn miễn phí

0/5 (0 Reviews)