Chi phí niềng răng hô hết bao nhiêu? Quy trình thực hiện điều trị

Người Việt Nam tỉ lệ răng hô chiếm khoảng 50%, trong đó có người hô nặng, có người hô nhẹ. Đây cũng chính là lý do chi phí niềng răng hô, nhận được sự quan tâm nhiều đến vậy. Có nhiều người còn mắc phải việc vừa bị hô, nhưng cũng vừa bị móm. Điển hình như bị hô hàm trên, và bị móm hàm dưới. Để giúp ích cho bạn đọc hiểu rõ mức giá niềng răng trong suốt, chi phí niềng răng, và quá trình thực hiện. Trong bài viết sau đây, sẽ cung cấp cho bạn đọc, các thông tin cụ thể nhất.

chi phí niềng răng hô

Quá trình niềng răng để có một hàm răng đẹp diễn ra như thế nào?

Để có được một hàm răng đẹp, thường cần tới quy trình niềng răng chất lượng. Dưới đây là một ví dụ cho quy trình niềng răng tại Nha Khoa Asia:

Kiểm tra đánh giá mức độ hô của răng

Khi bệnh nhân, cần điều trị răng hô tới với Nha Khoa Asia, sẽ được các bác sĩ chuyên khoa kiểm tra. Đánh giá và nhận định tình trạng của răng, kiểm tra sức khỏe cũng như đánh giá mức độ tổn thương. Tìm ra các hướng điều trị hợp lý, để chi phí niềng răng hô phù hợp. Giúp giải tỏa được tâm tình của khách hàng khi điều trị răng hô tốt nhất.

Chi phí niềng răng hô hết bao nhiêu? Quy trình thực hiện điều trị

Vệ sinh chốt phương án thực hiện

Sau khi đã đánh giá xong, bệnh nhân sẽ được vệ sinh răng miệng cũng như chốt phương án thực hiện. Tùy thuộc vào phương pháp thực hiện niềng răng hô nào. Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện các bước cơ bản trước.

Thực hiện niềng răng hô cho khách hàng và hướng dẫn chăm sóc

Thời gian để thực hiện niềng răng hô thường không giống nhau. Bởi mỗi phương pháp sẽ có các cách thức thực hiện nhất định. Từ đó, bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn chăm sóc răng miệng một cách hợp lý nhất. Đặc biệt có thêm một số loại thuốc điều trị nếu cần, đối với tường người.

Kiểm tra định kỳ và thăm khám trong quá trình niềng

Ngay trong quá trình niềng răng, khách hàng cảm thấy có biểu hiện bất thường nào, cũng có thể liên hệ ngay đến trung tâm. Ngoài ra tùy thuộc vào phương thức niềng, bạn làm theo chỉ dẫn của bác sĩ đến thăm khám thường xuyên. Để thực hiện điều chỉnh và đánh giá tình trạng để có hướng xử lý kịp thời nhất.

Tháo niềng cho khách hàng 

Khi răng đã hoàn toàn đều đẹp, đảm bảo chuẩn khớp cắn. Thì niềng răng hô của khách hàng sẽ được các bác sĩ tháo ra. Đồng thời kiểm tra, và xử lý tình trạng răng, để đảm bảo bệnh nhân có được hàm răng đẹp nhất.

chi phí niềng răng hô

Chi phí niềng răng hô bao nhiêu?

Chi phí niềng răng hô giao động từ vài triệu đến hơn 100 triệu. Tùy thuộc vào hình thức thực hiện, cũng như tình trạng răng. Mà chi phí điều trị cũng sẽ khác nhau, tuy nhiên mức chi phí thường phụ thuộc vào các yếu tố như:

Địa chỉ liên hệ điều trị niềng răng hô

Với mỗi địa chỉ nha khoa khác nhau, sẽ có bảng giá hỗ trợ khác nhau. Không phải địa chỉ nha khoa nào có mức giá cao, cũng là nơi điều trị nha khoa tốt. Không phải cơ sở nào có mức giá điều trị thấp đều kém chất lượng. Vì vậy bạn nên lựa chọn địa chỉ hỗ trợ uy tín, đã có kinh nghiệm lâu năm. Điển hình như Nha Khoa Asia, là địa chỉ niềng răng uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

chi phí niềng răng hô

Loại niềng răng

Nếu trường hợp bạn niềng răng hô bằng phương pháp, mắc cài kim loại. thì sẽ tiết kiệm đám kể chi phí thực hiện. Tuy nhiên tính thẩm mỹ của phương pháp này không cao. Vì vậy khách hàng cần lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng nhất.

Ngoài ra nếu bạn muốn niềng răng hợp thẩm mỹ, có thể lựa chọn. Niềng răng trong suốt, hoặc niềng răng mắc cài sứ, mắc cài pha lê. Giá niềng răng trong suốt, và mắc cài sứ, mắc cài pha lê, sẽ cao hơn đôi chút. Nhưng bù lại tính thẩm mỹ lại khá tốt, vì vậy cũng nhận được nhiều người lựa chọn.

Chi phí niềng răng hô hết bao nhiêu? Quy trình thực hiện điều trị

Mức độ hô của răng

Nếu hàm răng bị lệch nghiêm trọng, tình trạng răng không đều khớp cắn. Thì quá trình điều trị, lên phương án niềng răng sẽ lâu hơn bình thường. Từ đó chi phí niềng cũng độn lên đáng kể. Khiến cho khách hàng phải chi trả chi phí niềng răng hô khá cao. Tuy nhiên đối với người có mức độ hô nặng, cũng không cần quá lo lắng. Bởi chi phí điều trị tại Nha Khoa Asia khá hợp lý, giúp ích cho nhiều người sở hữu hàm răng đẹp mà tiết kiệm.

Hy vọng với những thông tin về chi phí niềng răng hô, và cách thức điều trị. Được chúng tôi mang đến trên đây, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc hiểu rõ về điều trị răng hô.

0/5 (0 Reviews)