Bọc răng sứ uy tín TP Thủ Đức (Quận 2, Quận 9, Thủ Đức)

Bọc răng sứ thẩm mỹ được xem là một trong các phương pháp được ưa chuộng nhất nhằm khắc phục các khiếm khuyết như nhiễm màu, ố vàng, khấp khểnh,… Vậy khi tiến hành Bọc răng sứ, nên lựa chọn nha khoa nào ở TP Thủ Đức cung cấp dịch vụ uy tín, an toàn và hiệu quả. Đâu là tiêu chí giúp chúng ta đánh giá được một nha khoa đạt tiêu chuẩn?

bọc răng sứ

Bọc răng sứ thẩm mỹ đẹp uy tín TP Thủ Đức

Nha khoa Asia tự hào là trung tâm răng sứ thẩm mỹ hàng đầu TP Thủ Đức nói riêng và TPHCM nói chung với hơn 10 năm thành lập. Trong suốt một thập kỷ vừa qua, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực đưa Asia trở thành địa chỉ nha khoa uy tin hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, điển hình là dịch vụ bọc răng sứ. Bên cạnh các thiết bị công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay, Nha khoa Asia còn tập trung đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đứng đầu cả nước cùng phòng labo chế tác sứ riêng biệt theo tiêu chuẩn.

4 Lý do nên chọn Nha khoa Asia là địa chỉ bọc răng sứ uy tín TP Thủ Đức

Công nghệ chế tác sứ chuyên biệt cùng thiết kế CAD/CAM

Nha khoa Asia xây dựng riêng cho mình hệ thống labo chế tác sứ chuyên biệt cùng công nghệ thiết kế CAD/CAM. CAD/CAM là viết tắt của Computer Aided DesignComputer Aided Manufacturing – kỹ thuật thiết kế và sản xuất thông qua mô phỏng trên máy tính. Do đó, thông qua công nghệ này, phục hình sứ sẽ có kích thước chính xác, tỉ mỉ, tinh tế đến từng Micron cho cả Inlay/Onlay, Veneer, Mão sứ,… Ngoài ra, nhờ có kỹ thuật này, bề mặt răng sứ được sửa soạn và co tương quan chính xác với xương hàm và khớp cắn, tạo nên kết quả phục hình hoàn hảo.

hệ thống chế tác sứ CAD CAM

Ưu điểm của răng sứ chiết tác từ công nghệ CAD/CAM

 • Thiết kế mão sứ đạt thẩm mỹ ưu việt, chính xác, tỉ mỉ đến từng chi tiết
 • Bể mặt sứ tương quan hoàn hảo với xương hàm và khớp cắn, không gây ra tình trạng cộm khi phục hình
 • Giảm thiểu sai sót đáng kể so với phục hình gia công bằng tay
 • Đảm bảo chức năng ăn nhai, thoải mái và bền chắc như răng thật
 • Màu sắc được tối ưu, trong bóng, rìa cắn sắt nét như một chiếc răng thực tế

Tham khảo Bảng giá Bọc răng sứ tại Nha khoa Asia tại đây

Các thiết bị công nghệ hiện đại – trang thiết bị y tế tiêu chuẩn

 • Ghế nha khoa chuyên biệt

Phòng khám tại Nha khoa Asia đều được trang bị hệ thống ghế nha khoa chuyên biệt với các dụng cụ tiêng biệt, màn hình LED được trang bị đầy đủ,… giúp cho quá trình thăm khám và tư vấn 1:1 giữa khách hàng và bác sĩ được diễn ra một cách tiện lợi. Ngoài ra, giải pháp xử lý nước tiên tiến được tích hợp trong mỗi ghế nha khoa kết hợp với hệ thống tự động hóa loại bỏ các siêu vi khuẩn, đả bảo nguồn nước luôn luôn sạch, tạo môi trường an toàn cho đội ngụ điều trị và khách hàng.

ghế nha khoa

 • Hệ thống chẩn đoán hình ảnh kỹ thuật số CT Conebeam 3D

CT Cone beam có tên đầy đủ là Cone beam Computed Tomography là máy kỹ thuật xử lý hình ảnh y tế bao gồm chụp cắt lớp vi tính tia X, trong đó tia X phân kỳ, tạo thành hình nón và kết hợp với máy tính cho ra hình ảnh 3 chiều. CT Conebeam ngày càng có vai trò quan trọng trong việc lập kế hoạch điều trị và chẩn đoán trong ngành nha khoa phục hình, cấy ghép, các dịch vụ chỉnh hình, các ngành tai mũi họng, nội nha hay các phẫu thuật miệng.

CT Conebeam 3D

 • Máy Scan răng trong khoang miệng 

Là thiết bị quan trọng giúp các bác sĩ sử dụng để quan sát tình trạng răng miệng của khách hàng một cách chính xác với nguồn ánh sáng Laser. Khi đó, các hình ảnh của các mô răng cũng như các mô phỏng phục hình được chụp bởi các cảm biến sẽ hiển thị đầy đủ trên màn hình LED, phục vụ cho quá trình phục hình.

Máy cấy ghép Implant surgical engine - impla - nx led 

Hệ thống kiểm soát vô trùng đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Với tiêu chí đề cao sức khỏe của khách hàng khi đến thăm khám, Nha khoa Asia luôn đảm bảo 5 bước vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế:

hệ thống thanh trùng tại nha khoa

 • Phân loại: Các dụng cụ nha khoa sẽ được phân loại cụ thể.
 • Khử khuẩn: Sau khi được phân loại riêng biệt sẽ được tiến hành làm sạch, khử khuẩn bằng thiết bị rung siêu âm.
 • Đóng gói: Các dụng cụ sẽ được đưa đến máy đóng gói kèm với túi hấp tiệt trùng đóng thành từng gói chuyên biệt, dán & ghi nhãn, đảm bảo vô khuẩn.
 • Hấp sấy: Sử dụng các máy hấp tiệt trùng nhằm loại bỏ vi khuẩn 1 cách triệt để.
 • Lưu trữ: Sau khi hoàn thành các bước vô khuẩn & đóng gói, các dụng cụ sẽ được lưu trữ riêng lẻ trong tủ vô khuẩn.

Quy tụ các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành

Bọc răng sứ bên cạnh việc đò hỏi công nghệ chế tác sứ tiêu chuẩn, thiết bị công nghệ hiện đại thì tay nghề bác sĩ cũng là một trong các yếu tố quan trọng. Đội ngũ bác sĩ của Nha khoa Asia thường xuyên được cập nhập kiến thức, chuyên môn và kỹ năng theo tiêu chuẩn quốc tế để đem lại chất lượng dịch vụ chuẩn chỉnh cho các khách hàng. Do đó, khách hàng khi bọc răng sứ tại Nha khoa Asia sẽ được đảm bảo về kỹ thuật mài răng đúng cách, sứ khít sát, không ê, không cộm hay khó chịu.

Quy trình Bọc răng sứ theo tiêu chuẩn tại Nha khoa Asia

 

Bước 1: Thăm khám và chụp phim X-quang

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim sức khoẻ răng miệng cũng như tình trạng hiện tại của mỗi một khách hàng. Khi đó, tuỳ theo tình trạng của mỗi người, các bác sĩ sẽ quyết định xem là bạn có phù hợp để bọc răng sứ không hay loại sứ nào sẽ phù hợp với bạn nhất.

Bước 2: Lên phác đồ điều trị

Sau khi hoàn tất quá trình thăm khám, các bác sĩ sẽ tiếp tụ thực hiện quy trình lên phác đồ điều trị cho dịch vụ bọc răng sứ. Khi đó, các khách hàng sẽ được lên kế hoạch điều trị chi tiết rõ ràng về thời gian và phương thức thực hiện.

Bước 3: Xử lý men/ mài răng theo tiêu chuẩn

Tại Nha khoa Asia, chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng về tiêu chuẩn MÀI RĂNG KHÔNG XÂM LẤN – BẢO TỒN RĂNG THẬT khi chỉ mài trong khoảng từ 0.8 – 1mm tuỳ theo tình trạng răng miệng của khách hàng.

Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế mão răng sứ

Sau khi hoàn tất quá trình mài răng thì bác sĩ sẽ gắn răng tạm và lấy dấu mẫu hàm, thiết kế mão răng sứ cho các khách hàng.

Bước 5: Tiến hành bọc răng sứ phục hình

Khách hàng sẽ nhận răng sứ sau khi chế tác và bác sĩ sẽ tiến hành quá trình bọc răng sứ, cố định răng vào đúng vị trí, đảm bảo ôm khít vào thân răng và độ chắc chắn trên cung hàm.

Bước 6: Nhận nụ cười hoàn mỹ

Click-ngay

0/5 (0 Reviews)