Bọc răng sứ thẩm mỹ đẹp uy tín Quận 2 – Quận 9 ở đâu là tốt nhất?

Upload Image...

Bọc răng sứ thẩm mỹ đẹp uy tín Quận 2 - Quận 9 ở đâu là tốt nhất?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một trong các phương pháp phục hình thẩm mỹ được ưa chuộng hiện nay, khắc phục được các khiếm khuyết và đem lại nụ cười trọn vẹn hơn cho những người yêu nụ cười hoàn hảo. Tuy nhiên, lựa chọn nơi bọc răng sứ chất lượng, bền đẹp và uy tín là vấn đề đáng lo ngại với nhiều người. Vậy nên lựa chọn cơ sở thực hiện dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ như thế nào mới là hợp lý?

5 Tiêu chuẩn giúp bạn lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng cho dịch vụ Bọc răng sứ thẩm mỹ

Nhìn vào khách hàng cũ đã bọc răng sứ thẩm mỹ

Khách hàng chính là tấm gương phản chiếu tốt nhất về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm của bất kỳ doanh nghiệp hay cơ sở kinh doanh nào. Do đó, hãy tìm hiểu thông tin và tham khảo kỹ lưỡng những vị khách hàng đã sử dụng dịch vụ của nha khoa đó thông qua các thông tin truyền miệng, những thông tin review hoặc hình ảnh trên các trang mạng xã hội.

Tìm hiểu về cách thức hoạt động của nha khoa

Muốn biết nha khoa hay cơ sở phòng khám có đạt được tiêu chuẩn hay y tín hay không, 50% đều dựa vào các thiết bị công nghệ, quy mô thực hiện và đặc biệt là hệ thống phòng tiểu phẫu vô trùng đối với các ngành y khoa. Khi đó, một phòng khám nha khoa uy tín chính là phòng khám đảm bảo quyền lợi của các khách hàng với các thiết bị cần thiết như: Máy CT Conbeam 3D, máy chụp X-quang kỹ thuật số, phần mềm phân tích hàm mặt, công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening….

Chú ý cách tư vấn khách hàng

Một nha khoa uy tín và chất lượng thì quy trình tư vấn khách hàng luôn được kiểm soát chặt chẽ và chuyên nghiệp. Khi đó, nha khoa uy tín là nha khoa tư vấn đúng người, đúng bệnh, thấu hiểu “insight” khách hàng, nắm vững kiến thức về sức khỏe răng miệng và sẽ là người đồng hành đáng tin cậy, kết nối chặt chẽ giữa khách hàng và bác sĩ. Ngoài ra, điểm đặc biệt của nha khoa uy tín chính là không chèo kéo khách, không vẽ thêm chi phí không cần thiết để gia tăng doanh thu.

Lưu ý về cách chăm sóc hậu phẫu

Cách nhân viên và các bác sĩ lưu ý về quá trình chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng cũng là một trong các yếu tố mà bạn nên lưu ý khi lựa chọn cơ sở nha khoa để thực hiện dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ. Hãy quan sát và lưu ý cách họ dặn dò, chăm sóc khách hàng sau quá trình thực hiện dịch vụ và “nhận tiền”, liệu rằng khi không còn mang lại giá trị doanh thu, phòng khám có còn trân trọng bạn nữa hay không.

Phác đồ điều trị chi tiết, minh bạch về tài chính

Nha khoa uy tín sẽ không giấu bạn bất cứ điều gì, bao gồm cả thông tin liên hệ với phòng khám. Do đó, hãy lựa chọn nha khoa thông báo với bạn rõ ràng về giá cả, về chi phí phát sinh nếu có ngay từ lúc đầu và quan trọng nhất chính là phác đồ điều trị. Đối với những dịch vụ dài hơi và can thiệp sâu đến răng miệng như: bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng, điều trị tủy hay trồng răng Implant, nắm chắc được phác đồ điều trị nên là yếu tố ưu tiên.

Bọc răng sứ thẩm mỹ đẹp uy tín Quận 2 – Quận 9 ở đâu là tốt nhất?

NHA KHOA ASIA – ĐỊA CHỈ BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ ĐẸP UY TÍN QUẬN 2 – QUẬN 9

Nha khoa Asia là một trong các địa chỉ nha khoa Bọc răng sứ thẩm mỹ đẹp, uy tín hiện nay. Với hơn 10 năm hoạt động với các chi nhánh trải dài xuyên suốt các tỉnh miền Trung và khu vực miền Nam, cho đến nay, Nha khoa Asia đã và đang dần hình thành vị thế của mình trong lĩnh vực nha khoa, đặc biệt là trong dịch vụ Bọc răng sứ thẩm mỹ. Tại Nha khoa Asia, phòng khám luôn cập nhập xu hướng với thời đại, các thiết bị, công nghệ và kỹ thuật luôn được đổi mới không ngừng.

boc-rang-su-than-my

Từ khi phát triển hệ thống, Nha khoa Asia luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, máy móc kỹ thuật hiện đại để tăng hiệu quả điều trị cho các khách hàng. Hiện nay nha khoa đang kế thừa tất cả các thành tựu nổi bật của ngành như: Công nghệ chụp phim CT Cone Beam 3D, chụp X- Quang kỹ thuật số, phần mềm phân tích hàm mặt, công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening…

 

Bên cạnh đó, hệ thống phòng tiểu phẫu vô trùng theo tiêu chuẩn của Sở Y tế, phòng hậu phẫu tiện nghi và phòng vô trùng được trang bị máy hấp dụng cụ chỉ thị màu tiên tiến, đảm bảo tính hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Nha khoa Asia đáp ứng đủ 5 tiêu chí giúp bạn lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng

Trang thiết bị hiện đại

Đến với Nha khoa Asia, các khách hàng sẽ được đảm bảo điều trị và thăm khám trong những điều kiện tốt nhất. Hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại luôn được trang bị đầy đủ cho toàn bộ các dịch vụ như: Trồng răng Implant, Chỉnh nha, Tẩy trắng răng, Bọc răng sứ,… Do đó, khách hàng khi đến Nha khoa Asia sẽ không cần ra bên ngoài để chụp phim và lấy mẫu kết quả mà sẽ được thăm khám, chụp hình trực tiếp tại nha khoa.

boc-rang-su-than-my

Ngoài ra, tại Nha khoa Asia, chúng tôi luôn cam kết thực hiện theo tiêu chuẩn vô trùng. Hệ thống phòng khám tại Nha khoa Asia sẽ đảm bảo tính an toàn, vệ sinh cũng như tránh tuyệt đối tình trạng lây nhiễm chéo cho khách hàng. Mỗi ghế ở nha khoa được trang bị một bộ dụng riêng biệt dành riêng mỗi khách hàng. Sau khi sử dụng các dụng cụ y tế, các trợ thủ sẽ thực hiện công tác thanh trùng bằng các công cụ chuyên khoa theo tiêu chuẩn.

Khách hàng 100% hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Asia

Chuyên viên tư vấn nhiệt tình, hiểu tâm lý khách hàng

boc-rang-su-than-my
Đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao

boc-rang-su-than-my
Phác đồ điều trị rõ ràng, minh bạch về tài chính, nguồn gốc chất lượng sản phẩm

boc-rang-su-than-my

Quy trình Bọc răng sứ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn tại Nha khoa Asia
Nha khoa Asia cam kết đem đến cho các khách hàng một Quy trình bọc sứ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn. Vậy như thế nào là một quy trình bọc sứ theo tiêu chuẩn.
Thông thường, quy trình bọc sứ theo tiêu chuẩn sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 4 – 7 ngày và sẽ bao gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và chụp phim X-quang

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim sức khoẻ răng miệng cũng như tình trạng hiện tại của mỗi một khách hàng. Khi đó, tuỳ theo tình trạng của mỗi người, các bác sĩ sẽ quyết định xem là bạn có phù hợp để bọc sứ không hay loại sứ nào sẽ phù hợp với bạn nhất.

 

Bước 2: Lên phác đồ điều trị

boc-rang-su-than-my

Sau khi hoàn tất quá trình thăm khám, các bác sĩ sẽ tiếp tụ thực hiện quy trình lên phác đồ điều trị cho dịch vụ bọc răng sứ. Khi đó, các khách hàng sẽ được lên kế hoạch điều trị chi tiết rõ ràng về thời gian và phương thức thực hiện.

 

Bước 3: Xử lý men/ mài răng theo tiêu chuẩn

Tuỳ theo tình trạng của mỗi người thì các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng và mài chỉnh men răng theo tiêu chuẩn. Tại Nha khoa Asia, chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng về tiêu chuẩn MÀI RĂNG KHÔNG XÂM LẤN – BẢO TỒN RĂNG THẬT khi chỉ mài trong khoảng từ 0.8 – 1mm tuỳ theo tình trạng răng miệng của khách hàng.

 

Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế mão răng sứ

Sau khi hoàn tất quá trình mài răng thì bác sĩ sẽ gắn răng tạm và lấy dấu mẫu hàm, thiết kế mão răng sứ cho các khách hàng.

Bước 5: Tiến hành bọc mão răng sứ phục hình

Khách hàng sẽ nhận răng sứ sau khi chế tác và bác sĩ sẽ tiến hành quá trình bọc sứ, cố định răng vào đúng vị trí, đảm bảo ôm khít vào thân răng và độ chắc chắn trên cung hàm.

Bước 6: Nhận nụ cười hoàn mỹ

Các dịch vụ chính của Nha khoa Asia

  • Bọc sứ thẩm mỹ
  • Cấy ghép Implant
  • Niềng răng thẩm mỹ
  • Phục hình răng tháo lắp 
  • Nha khoa tổng quát: Điều trị viêm nướu, viêm nha chu; Điều trị hở lợi, Điều trị tủy; Nhổ răng khôn; Đính đá thẩm mỹ; Trám răng,…

Địa chỉ định vị tại Nha khoa Asia

  • Chi nhánh 1: 333 Lê Văn Việt, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM
  • Chi nhánh 2: 527 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM
  • Chi nhánh 3: 227 Quốc lộ 51, phường Long Bình Tân, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Thông tin liên hệ Nha khoa Asia

Bọc răng sứ thẩm mỹ đẹp uy tín Quận 2 - Quận 9 ở đâu là tốt nhất?

0/5 (0 Reviews)