Bảng giá điều trị tủy răng và chi phí trám răng ?

Viêm tủy răng chính là do biến chứng của bệnh lý sâu răng, bệnh lý viêm tủy răng nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây ra nguy cơ mất răng và biến chứng nguy hiểm khác trên răng. Bài viết Bảng giá điều trị tủy răng và chi phí trám răng ? Sẽ giúp bạn hiểu thêm về phương pháp điều trị tủy và chi phí làm dịch vụ điều trị tủy tại nha khoa hiện nay.

điều trị tủy

Bảng giá điều trị tủy là bao nhiêu?

Chi phí điều trị tủy răng có mức dao động khác nhau dựa vào từng vị trí trên từng cung hàm. Những răng hàm nằm ở vị trí bên trong và có từ 3 ống tủy trở lên sẽ có giá cao hơn những răng nằm phía bên ngoài có một ống tủy. Tuy nhiên, chi phí điều trị tủy còn phụ thuộc vào từng mức độ nhiễm của răng cần điều trị có tình trạng nặng hay nhẹ và phụ thuộc vào từng phương pháp lấy tủy răng khác nhau nên sẽ có chi phí khác nhau.

chi phí điều trị tủy
Chi phí điều trị tủy là bao nhiêu?

Bảng giá điều trị tủy dành cho trẻ em:

Chi phí điều trị dành cho trẻ em sẽ có giá thành điều trị tủy rẻ hơn so với người lớn tuy nhiên việc điều trị tủy cho trẻ em sẽ có thể xảy ra hai trường hợp chính là: răng sữa có thể điều trị tủy hoặc răng sữa không thể điều trị tủy. Vì vậy, để biết chính xác tình trạng tủy răng của bé đang gặp vấn đề gì các bậc phụ huynh nên lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để quá trình thăm khám và điều trị tủy được diễn ra an toàn.

Điều trị tủy răng

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Chữa tủy răng 1 chân + Trám 1 Răng 300.000
Chữa tủy răng 2 chân + Trám 1 Răng 700.000
Chữa tủy răng 3 chân + Trám 1 Răng 800.000

Bảng giá điều trị tủy dành cho người lớn:

Điều trị tủy chính là một trong những dịch vụ nha khoa được nhiều người quan tâm đến nhiều nhất và khi đến nha khoa Asia bạn sẽ được miễn phí dich vụ thăm khám răng và chụp X-Quang. Tại nha khoa Asia được trang bị hệ thống máy móc hiện đại nên quá trình điều trị tủy của bạn sẽ được diễn ra an toàn và không gây cảm giác đau đớn. Bạn có thể tham khảo thêm chi phí điều trị tại nha khoa Asia dưới đây:

Điều trị tủy răng

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Chữa tủy răng 1 chân + Trám 1 Răng 890.000
Chữa tủy răng 2 chân + Trám 1 Răng 1.100.000
Chữa tủy răng 3 chân + Trám 1 Răng 1.800.000
Chữa tủy răng lại khi bệnh nhân làm ở nơi khác 1 Răng 2.500.000
Chữa tủy răng kết hợp máy (cộng thêm tiền/ răng) 1 Răng 700.000
Tiểu phẫu cắt chóp 1 Răng 1.200.000 – 2.400.000

Chi phí trám răng sau khi chữa tủy răng là bao nhiêu?

Khi đến nha khoa Aisa điều trị tủy bạn sẽ được MIỄN PHÍ chi phí trám răng sau khi điều trị tủy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm và không lo về khoảng phát sinh chi phí trám. Ngoài ra nếu bạn cần tham khảo thêm về chi phí trám răng hiện nay thì bạn có thể tham khảo thêm về bảng giá dưới đây.

Trám răng

Đơn vị

Giá (VNĐ)

Trám răng Composite Korea 1 Xoang 280.000
Trám răng Composite Korea (xoang lớn, xoang II) 1 Xoang 400.000
Trám răng Composite Germany 1 Xoang 400.000
Trám răng Composite Germany (xoang lớn, xoang II) 1 Xoang 520.000
Trám răng Composite Japan 1 Xoang 550.000
Trám răng Composite Japan (xoang lớn, xoang II) 1 Xoang 650.000
Trám nhóm răng cửa thẩm mỹ 1 Xoang 600.000 – 1.250.000

Quy trình thăm khám và điều trị tủy tại nha khoa Asia

Bước 1: Thăm khám và tư vấn miễn phí

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra độ nhạy cảm bằng các xét nghiệm lâm sàng và chụp X-quang để chẩn đoán tình hình viêm nhiễm. Khi đó, bác sĩ sẽ nắm bắt được tình trạng viêm nhiễm và đưa ra phương án điều trị thích hợp.

Bảng giá điều trị tủy răng và chi phí trám răng ?

Bước 2: Điều trị tủy tương ứng với các triệu chứng thích hợp

Do tình trạng viêm tủy được chia thành 3 ba cấp độ rõ rệt, vì thế việc điều trị viêm tủy cũng phải căn cứ theo từng trường hợp khác nhau. Nhiều người có xu hướng mua thuốc giảm đau tại các quầy thuốc tây hay dùng các phương thuốc dân gian điều trị tại nhà. Tuy nhiên, đối với tình trạng viêm tủy, bạn phải nhanh đến nha sĩ để kiểm tra và có sự can thiệp của nha khoa chuyên nghiệp nhằm tránh các tổn hại nghiêm trọng do viêm tủy gây ra.

Bảng giá điều trị tủy răng và chi phí trám răng ?

  • Điều trị trong trường hợp viêm tủy phục hồi

Trong giai đoạn tủy vẫn còn khả năng phục hồi thì các bác sĩ sẽ điều trị tủy bằng cách làm sạch ống tủy. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên môn để mở ống tủy và tiến hành vệ sinh, làm sạch các mô tủy bị viêm. Sau đó, khi ống tủy đã được làm sạch, bác sĩ sẽ trám kín ống tủy để vi khuẩn không xâm nhập vào tủy.

  • Bọc răng sứ sau khi điều trị tủy

Sau khi tủy đã được điều trị, phương pháp điều trị kế tiếp là hàn trám và bọc sứ cho chiếc răng sâu. Để phóng tránh trường hợp có lực tác động lên chiếc răng vừa điều trị tủy khiến răng vỡ, giòn thì bọc răng sứ là một phương pháp hữu hiệu. Bên cạnh tạo vỏ bọc mới cho chiếc răng sâu, bọc răng sứ còn giúp bệnh nhân phục hồi hình dạng răng và giúp răng duy trì lâu dài.

  • Điều trị trong trường hợp tủy hoại tử

Khi tủy đã rơi vào tình trạng trầm trọng khiến tủy chết thì phương pháp tối ưu nhất là phải nhổ bỏ đi chiếc răng sâu đó. Nếu không nhổ bỏ, tình trạng viêm nhiễm kéo dài sẽ làm ảnh hưởng răng liền kề. Chiếc răng sâu đó sẽ được nhổ bỏ vĩnh viễn, vì thế để thay thế chiếc răng bị mất, bác sĩ sẽ khuyên bạn trồng răng thay thế.

link ngay
Click ngay để được tư vấn miễn phí
5/5 (1 Review)