Địa chỉ Trồng răng Implant không đau uy tín TP Thủ Đức ( Quận 2 – Quận 9 – Thủ Đức )

Mất răng không đơn giản làm mất vẻ thẩm mỹ mà khi mất đi những chiếc răng quan trọng trên hàm còn gây ảnh hưởng đến nhiều vấn đề khác vì vậy phương pháp trồng răng Implant hiện đại chính là cách khắc phục tình trạng răng bị mất hoàn hảo nhất và mang lại cảm giác như hoàn hảo như răng thật.

trồng răng implant

Phương pháp trồng răng Implant là gì? Vì sao trồng răng Implant mang lại cảm giác thật nhất?

Khái niệm trồng răng Implant:

Trồng răng Implant là công nghệ trồng răng hiện đại nhất trong những phương pháp trồng răng hiện nay. Trồng răng Implant du nhập vào Việt Nam vào năm 1994 và tính đến nay công nghệ trồng răng Implant đã có mặt trên thị trường Việt Nam gần 30 năm. Công nghệ trồng răng Implant là phương pháp cấy ghép phần chân răng giả vào phần xương hàm nơi mất răng và tạo một chiếc răng mới hoàn chỉnh nhất cải thiện được tình trạng ăn uống và đem lại giá trị thẩm mỹ cao.

Trồng răng Implant mang lại cảm giác thật nhất là:

Công nghệ trồng răng Implant là công nghệ tạo hình chân răng mới bằng việc lấy trụ Implant cấy ghép vào nơi mất răng và phương pháp này có đầy đủ phần chân, thân và phần răng như một chiếc răng hoàn chỉnh truyền thống. Sở dĩ răng Implant mang lại cảm giác thật như một chiếc răng hoàn chỉnh là được tạo ghép bởi những cấu tạo sau đây:

  • Trụ Implant: đây là phần cấm trực tiếp vào phần xương hàm và làm chân răng vững chắc thay thế phần chân răng đã mất. Cấu tạo thành phần được làm từ chất liệu Titanium sau thời gian cấm trụ Implant vào sẽ xảy ra hiện tượng tích hợp xương và hòa mình với xương hàm tạo nên một chân răng hoàn chỉnh.

 

cấu tạo răng implant
Răng Implant sau khi được ghép vào hàm
  • Vít Abument: là chốt kim loại hình trụ có hai đầu, phần đầu dưới sẽ khít sát với miệng trụ Implant và phần đầu trên sẽ khít vào phần răng giả. Ví Abument sẽ được gắn vào trụ Implant sau khi đã tích hợp xương hàm. Vít Abument đóng vai trò như một ngà răng giúp ôm lấy mô mềm bên trong răng thật.
  • Thân răng giả: chỉ là một chụp sứ có lõi rỗng và lõi rỗng này sẽ úp vừa khít sát lên đầu của vít abument. Thân răng giả này có hình dáng và màu sắc giống như răng thật. Chất liệu răng giả có thể cấu tạo  titanium, E-max, Zirconia, kim loại quý.

Vì có cấu tạo đầy đủ như một răng thật có phần chân răng và phần thân răng nên khi thực hiện cấy ghép răng Implant đem lại giá trị về thẩm mỹ cao và có cải thiện chức năng nai rõ rệt nhất. Trồng răng Implant là công nghệ hiện đại và tốt nhất trong những phương pháp trồng răng giả ngày nay. Nếu bạn đang bâng khuân về việc trồng răng với phương pháp nào thì mình tin chắc rằng phương pháp trồng răng Implant sẽ làm bạn thay đổi về việc trồng răng giả vì công nghệ này mang lai cảm giác cho bạn như chưa hề mất một chiếc răng nào cả và mang đến giá trị thẩm mỹ rất cao cho hàm răng của bạn.

Chi phí trồng răng Implant không đau uy tín TP Thủ Đức ( Quận 2 – Quận 9 – Thủ Đức )

Các loại trụ Implant

Đơn vị

Giá

Trụ Implant Korea 1 Trụ 400 USD
Trụ Implant Osstam (Korea) 1 Trụ 500 USD
Trụ Implant Hiossen (USA) 1 Trụ 700 USD
Trụ Implant Tekka (France) 1 Trụ 700 USD
Trụ Implant Nobel Biocare (USA) 1 Trụ 1.250 USD
Trụ Implant Straumann (Thụy Sĩ) 1 Trụ 1.300 USD
Trụ Implant MIS V3 (Germany) 1 Trụ 1.200 USD

 

Các loại Abutment – Implant

Đơn vị

Giá

Abutment Trụ Implant Korea 1 Trụ 400 USD
Abutment Trụ Implant Osstam (Korea) 1 Trụ 420 USD
Abutment Trụ Implant Hiossen (USA) 1 Trụ 430 USD
Abutment Trụ Implant Tekka (France) 1 Trụ 450 USD
Abutment Trụ Implant Nobel Biocare (USA) 1 Trụ 480 USD
Abutment Trụ Implant Straumann (Thụy Sĩ) 1 Trụ 500 USD
Abutment Trụ Implant MIS V3 (Germany) 1 Trụ 600 USD
Abutment sứ cộng thêm 1 Trụ 120 USD

Phục hình răng sứ trên răng Implant

Đơn vị

Giá

Răng sứ Titan 4.500.000
Răng sứ Zirconia 7.500.000
Phục hình trên Implant (Đặt Implant nơi khác) Răng 220 USD
Tháo Implant Răng 120 USD

 

Ghép xương nhân tạo

Đơn vị

Giá

Ghép xương nhân tạo + Màng xương 1 Răng 5.000.000 – 10.000.000
Ghép xương tự thân 1 Răng 6.000.000 – 15.000.000
Nâng xoang kín 1 Răng 700 USD
Nâng xoang hở 1 Răng 700 USD

Vì sao nên chọn Nha Khoa Asia thực hiện phương pháp trồng răng Implant?

Nha Khoa Asia là một nha khoa được tọa lạc trên hai con đường lớn của quận 2 và quận 9 nên rất thuận tiện cho việc di chuyển và nằm tại mặt đường lớn nên bạn có thể thấy tòa nhà nha khoa dễ dàng. Tại Nha Khoa Asia bạn có thể đến và trải nghiệm loại hình dịch vụ làm đẹp cho răng một cách hoàn hảo và thoải mái nhất. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề và rất nhiều chi nhánh Nha Khoa Asia được xây dựng lên nhiều khu vực để thuận tiện cho việc chăm sóc và làm đẹp răng cho các bạn.

bác sĩ giỏi
Đội ngũ bác sĩ Nha Khoa Asia

Có thể nói Nha Khoa Asia là một trong những hệ thống nha khoa đạt chuẩn và uy tín hàng đầu trong ngành nha khoa. Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm thâm niên trong nghề Nha Sĩ. Nhân viên tư vấn nhiệt tình và luôn luôn nhắc lịch hẹn với khách hàng với chăm ngôn “chăm sóc tận tình và chu đáo” đội ngũ nhân viên ở đây luôn mang đến sự thoải mái cho khách và tạo không gian vui vẻ giúp khách hàng có thể thoải mái làm răng đánh tan nỗi lo sợ “phòng nha”.

Địa chỉ phòng khám Nha Khoa Asia:

  • Trụ sở chính: 02 Man Thiện,Tăng Nhơn Phú A, Q9
  • CN2: 527 Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Đông, Q2
  • CN3: 227 QL 51, P. Long Bình Tân, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai
  • CN4: 75 Phan Chu Trinh, P. Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  • CN5: 03 Nguyễn Tất Thành, P. Hoa Lư, Tp. Pleiku – Gia Lai
  • CN6: 564 Lê Đại Hành, P. Yên Thế, Tp. Pleiku – Gia Lai

Ngoài ra bạn có thể đặt lịch trước tại các địa chỉ internet:

Link ngay
Click ngay để được tư vấn miễn phí

0/5 (0 Reviews)