Trồng răng implant uy tín TP Thủ Đức (Quận 2, Quận 9, Thủ Đức)

Trồng răng Implant được xem là một trong các phương pháp nha khoa tân tiến và hiện đại nhất hiện nay có thể khôi phục hiệu quả các tình trạng mất răng. Kể từ khi hình thành và phát triển, công nghệ cấy ghép Implant đã, đang và sẽ trở thành giải pháp mang lại nhiều giá trị tối ưu không chỉ về yếu tố thẩm mỹ, mà còn phục hồi chuyên sâu chức năng ăn nhai và tính ổn định trong xương hàm.

Trồng răng Implant

Phương pháp trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant có nguồn gốc sơ khai từ thời Ai Cập cổ đại, với nhiều di tích nền tảng kỹ thuật thô sơ với răng cấy ghép bằng vỏ sò cấy vào xương hàm. Cho đến những năm thế kỷ 19, kỹ thuật cấy ghép đã dần có những bước tiến với sự xuất hiện của hàng loạt các vật liệu vàng, kim loại, bạch kim,… trong việc cấy ghép. Tuy nhiên, sự thành công đối với các nguyên liệu này lại là một thách thức lớn cho các nhà nghiên cứu.

trồng răng implant

Mãi đến năm 1952, phát kiến mới của Giáo sư Per-Ingar Branemark – một bác sĩ y khoa, chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình, người Thụy Điển – về việc ứng dụng Titanium trở thành vật liệu chính trong cấy ghép Implant. Kể từ sau năm 1965 – cột mốc đánh dấu ca cấy ghép Implant thực hiện thành công cho đến nay, Trồng răng Implant đã trở thành phương pháp khôi phục răng mất tối ưu nhất hiện nay. 

Cấu trúc hoàn chỉnh của răng Implant gồm 3 phần chính: trụ Implant, khớp kết nối Abutment và Mão răng sứ:

 • Trụ Implant: Hầu hết các loại trụ Implant hiện nay đều được chiết tác từ Titanium – nguyên liệu được xem là an toàn tuyệt đối với sức khỏe của người sử dụng và đứng đầu trong việc tích hợp xương hàm hoàn hảo. Trụ Implant có vai trò như một chân răng, bám cố định trên xương hàm và và hoàn thiện chức năng cho chiếc răng mất
 • Khớp nối Abutment: Giữa mão sứ và trụ sẽ được kết nối với nhau bằng một khớp nối – thường gọi là Abutment. Abutment thường có hình trụ, gồm 2 đầu và 1 vít nối. Thông thường, vít nôi này sẽ có vai trò như phần ngà dưới men răng tự nhiên.
 • Mão sứ: Thường thực hiện vai trò của một chiếc răng thông thường, được chiếc tác cá nhân hóa về form dáng, kích thước, màu sắc theo yêu cầu của khách hàng.

Trồng răng implant uy tín TP Thủ Đức (Quận 2, Quận 9, Thủ Đức)

Do đó, so về cấu tạo và chức năng, Trồng răng Implant được đánh giá cao hơn so với các phương pháp khôi phục răng mất khác như Hàm giả tháo lắp hay Bắc cầu sứ.

Tại sao nên lựa chọn phương pháp Trồng răng Implant?

Nhiều người hường cho rằng khôi phục răng mất thì có nhiều phương pháp khác nhau, nhanh hơn và giá thành có thể rẻ hơn rất nhiều so với Implant như Hàm tháo lắp và Bắc cầu sứ. Vậy lý do gì chúng ta nên lựa chọn phương pháp Trồng răng Implant. Dưới đây chính là 3 lý do quan trọng nhất giúp bạn có thể quyết định nên hay là không nên lựa chọn phương pháp Implant:

Ăn nhai thoải mái hơn

Dù Hàm tháo lắp hay Bắc cầu sứ hoàn toàn có thể giúp khách hàng có được lợi ích này, tuy nhiên, khả năng ăn nhai của Trồng răng Implant lại được đánh giá cao hơn rất nhiều so với 2 phương pháp trên. Nếu nhiều người thường lo ngại hay phải hạn chế các loại thức ăn quá cứng hay phải bỏ qua nhiều món ăn ưa thích vì độ bền cứng của tháo lắp và bắc cầu có giới hạn. Trong khi đó, khi trồng răng Implant, bạn có thể thoải mái ăn nhai mà không phải bận tâm về bất cứ điều gì.

Trồng răng implant uy tín TP Thủ Đức (Quận 2, Quận 9, Thủ Đức)

Ngăn ngừa tiêu xương hàm

Khi sử dụng hàm tháo lắp và bắc cầu sứ, tiêu xương hàm là một quá trình không thể nào tránh khỏi. Từ đó, cấu trúc xương hàm dần bị mai một, làm suy yếu ổ xương. Tình trạng này kéo dài sẽ dần khiến nướu bị teo, gương mặt dần lão hóa và có nguy cơ gây hại đến khớp cắn, gây đau đầu và khó khăn khi ăn nhai. Trồng răng Implant lại một lần nữa chứng minh được ưu điểm của mình khi hoàn toàn có thể khắc phục triệt để tình trạng này khi trụ Implant đóng vai trò như một chân răng hoàn chỉnh. 

Trồng răng implant uy tín TP Thủ Đức (Quận 2, Quận 9, Thủ Đức)

Không xâm lấn gây hại các răng kế cận

Đơn cử như phương pháp Bắc cầu sứ, để tiến hành khắc phục răng mất, phương pháp này yêu cầu khách hàng phải mài đi 2 răng khỏe kế cận để làm trụ xây cầu. Khi đó, dù chỉ mất 1 răng, khách hàng đã vô tình xâm lấn cả 2 răng kế cận, mài cùi và có thể gây ảnh hưởng không nhỏ với các răng xung quanh. Tuy nhiên, kỹ thuật cấy ghép Implant lại hoạt động hoàn toàn độc lập, đáp ứng tiêu chí không xâm lấn những vùng răng không liên quan.

Trồng răng implant uy tín TP Thủ Đức (Quận 2, Quận 9, Thủ Đức)

Trồng răng Implant không đau uy tín TP Thủ Đức

Trồng răng Implant là một trong những phẫu thuật đòi có tính phức tạp cao vì có tác động chuyên sâu vào xương hàm so với các phương pháp thông thường, do đó, yêu cầu tiên quyết chính là kỹ thuật thực hiện cũng như thiết bị công nghệ tiêu chuẩn. Để đảm bảo thành công cho 1 ca Implant, việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín là rất quan trọng. Tại TP Thủ Đức nói riêng và TPHCM nói chung, Nha khoa Asia đã và đang trở thành 1 địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp khôi phục răng mất tối ưu nhất.

nha khoa asia

Đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm 

Đội ngũ bác sĩ của Nha khoa Asia thường xuyên được cập nhập kiến thức, chuyên môn và kỹ năng theo tiêu chuẩn quốc tế để đem lại chất lượng dịch vụ chuẩn chỉnh cho các khách hàng. Ngoài ra, những kỹ thuật, công nghệ, máy móc hiện đại thế hệ mới sẽ được ứng dụng và cập nhập không ngừng, nhằm đem lại chất lượng tối ưu cho các khách hàng tại Nha khoa Asia.

Trồng răng implant uy tín TP Thủ Đức (Quận 2, Quận 9, Thủ Đức)

Trồng răng implant uy tín TP Thủ Đức (Quận 2, Quận 9, Thủ Đức)

Ứng dụng công nghệ hiện đại – trang thiết bị y tế đạt chuẩn

 • Hệ thống chẩn đoán hình ảnh kỹ thuật số CT Conebeam 3D

CT Cone beam có tên đầy đủ là Cone beam Computed Tomography là máy kỹ thuật xử lý hình ảnh y tế bao gồm chụp cắt lớp vi tính tia X, trong đó tia X phân kỳ, tạo thành hình nón và kết hợp với máy tính cho ra hình ảnh 3 chiều. CT Conebeam ngày càng có vai trò quan trọng trong việc lập kế hoạch điều trị và chẩn đoán trong ngành nha khoa cấy ghép, các dịch vụ chỉnh hình, các ngành tai mũi họng, nội nha hay các phẫu thuật miệng.

CT Conebeam 3D

 • Máy cấy ghép Implant surgical engine – impla – nx led 

Được trang bị mô tơ quang có khả năng tiếp cận lớn, độ chính xác cao với tốc độ mô-men xoắn được hiển thị theo thời gian thực trên màn hình LCD. Ngoài ra, chức năng giới hạn mô-men xoắn được giới hạn có thể đảm bảo an toàn cho quá trình cấy ghép. Có độ chỉnh lực Torque lên đến 70N/cm, tốc độ tối đa là 40000 rpm với biên kiểm soát tốc độ, giúp các cuộc phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, giảm thiểu đau buốt cho khách hàng.

Máy cấy ghép Implant surgical engine - impla - nx led 

 • Máy Scan răng trong khoang miệng 

Là thiết bị quan trọng giúp các bác sĩ sử dụng để tìm vị trí cấy ghép Implant một cách chính xác với nguồn ánh sáng Laser. Khi đó, các hình ảnh của các mô răng cũng như các mô phỏng cấy ghép được chụp bởi các cảm biến sẽ hiển thị đầy đủ trên màn hình LED, phục vụ cho quá trình cấy ghép.

Máy Scan răng trong khoang miệng 

 • Hệ thống chế tác sứ CAD/CAM

Nha khoa Asia có phòng Labo chế tác sứ ngay tại nha khoa với đầy đủ thiết bị cùng công nghệ chế CAD/CAm theo tiêu chuẩn giúp phục hình chính xác 100% mão sứ. Do đó, sứ tại Nha khoa Asia hoàn toàn đảm bảo về độ bền chắc, sắc nét cũng như độ tinh tế và thẩm mỹ.

hệ thống chế tác sứ CAD CAM

Hệ thống kiểm soát vô trùng đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Với tiêu chí đề cao sức khỏe của khách hàng khi đến thăm khám, Nha khoa Asia luôn đảm bảo 5 bước vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế:

Trồng răng implant uy tín TP Thủ Đức (Quận 2, Quận 9, Thủ Đức)

 • Phân loại: Các dụng cụ nha khoa sẽ được phân loại cụ thể
 • Khử khuẩn: Sau khi được phân loại riêng biệt sẽ được tiến hành làm sạch, khử khuẩn bằng thiết bị rung siêu âm
 • Đóng gói: Các dụng cụ sẽ được đưa đến máy đóng gói kèm với túi hấp tiệt trùng đóng thành từng gói chuyên biệt, dán & ghi nhãn, đảm bảo vô khuẩn
 • Hấp sấy: Sử dụng các máy hấp tiệt trùng nhằm loại bỏ vi khuẩn 1 cách triệt để
 • Lưu trữ: Sau khi hoàn thành các bước vô khuẩn & đóng gói, các dụng cụ sẽ được lưu trữ riêng lẻ trong tủ vô khuẩn

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình – thấu hiểu khách hàng

Tư vấn viên chính là cầu nối quan trọng, là người luôn lắng nghe, giải đáp những tâm tư, thắc mắc cho khách hàng và cũng là người kết nối giữa bác sĩ và khách hàng. Tại Nha khoa Asia, tư vấn viên là những người sẽ đồng hành cùng khách hàng trong suốt quy trình trải nghiệm dịch vụ, trong tâm thế luôn luôn lắng nghe và luôn luôn thấu hiểu. 

Trồng răng implant uy tín TP Thủ Đức (Quận 2, Quận 9, Thủ Đức)

Quy trình cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn

Click-ngay

 

5/5 (1 Review)