Tìm hiểu trồng răng implant giá bao nhiêu 1 cái?

Hiện nay, dịch vụ trồng răng implant được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Đây được coi là phương pháp đem lại hàm răng chắc khỏe, độ bền cao, tính chân thật cao. Trồng răng implant giá bao nhiêu 1 cái? Nếu bạn đang băn khoăn và muốn tìm hiểu dịch vụ này, đừng bỏ lỡ bài viết hữu ích này. 

Trồng răng implant giá bao nhiêu 1 cái

Trồng răng implant 

Công nghệ hiện đại đang được áp dụng rất nhiều trong việc tạo ra nụ cười xinh cho mọi người. Trong trường hợp răng bị mất hoàn toàn, việc trồng răng implant là một giải pháp hoàn hảo. 

Phương pháp này được phát minh vào năm 1952 bởi nha sĩ Per-Ingvar Branemark. Ngay từ khi ra đời cho đến nay, chưa có phương pháp nào được xem là tối ưu hơn trồng răng implant.

Implant là một đinh vít bằng kim loại sẽ được đặt cố định vào xương hàm. Nó có công dụng làm trụ cho răng sứ hoặc thay thế cho cầu răng bên trên. Sau khi trồng răng, các liên kết xương tự nhiên hình thành, giúp người bệnh có răng chắc khỏe như răng thật.

Trồng răng implant giá bao nhiêu 1 cái

Trồng răng implant giá bao nhiêu 1 cái?

Trồng răng implant đem đến nhiều lợi ích như phục hình răng, ngăn chặn tình trạng tụt lợi hay tiêu xương,… Tuy nhiên, vấn đề “trồng răng implant bao nhiêu tiền” được khá nhiều người quan tâm bên cạnh công hiệu của nó. 

Chi phí trồng răng implant phụ thuộc vào tình trạng răng của khách hàng, loại trụ implant. Sau khi thăm khám tình trạng răng miệng, nha sĩ sẽ xác định mức độ, số lượng răng cần trồng implant. Bên cạnh đó, nha sĩ sẽ trao đổi loại trụ implant, phương án phục hình răng với khách hàng. Từ đó đưa ra chi phí rõ ràng, rành mạch nhất trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bên cạnh đó, mỗi nha khoa sẽ có những mức giá và ưu đãi khác nhau. Tuy nhiên, giá thành sẽ không chênh lệch quá lớn. Bạn có thể tham khảo chi phí của 1 nha khoa uy tín dưới đây:

 

Loại Implant Chi phí Ghi chú
Implant Hàn Quốc Neobiotech 12.500.000 1 trụ
Implant Đức AnphaDent 15.000.000 1 trụ
Implant Mỹ 23.000.000 1 trụ
Implant ETK Active 30.900.000 1 trụ
Implant Nobel Active 32.900.000 1 trụ

 

Thông thường, chi phí trồng răng implant đơn lẻ có giá dao động từ 12.500.000 đến gần  33.000.000 VNĐ. Ngoài ra, khách hàng còn có thể trả thêm một số phụ phí khác đối với từng nha khoa. 

Quy trình trồng răng implant

Việc trồng răng implant có tốn nhiều thời gian để thực hiện hay không cũng là câu hỏi được nhiều người tìm hiểu. Rất khó xác định quá trình thực hiện tốn bao nhiêu thời gian bởi tình trạng mỗi người bệnh là khác nhau. 

Tìm hiểu trồng răng implant giá bao nhiêu 1 cái?

Ví dụ, trong trường hợp răng của khách hàng mới mất hoặc trong 1 thời gian ngắn. Khi đó, mật độ xương hàm vẫn còn tốt, đạt tiêu chuẩn về độ dày, chiều cao. Do đó quá trình trồng răng sẽ diễn ra nhanh và dễ dàng hơn. Sau khi đặt trụ khoảng 2 đến 3 tháng, quá trình cấy ghép hoàn thành. Khách hàng có thể ăn uống thoải mái.

Trong trường hợp răng bị mất quá lâu, xương hàm bị tiêu, đồng thời kích thước xương nhỏ lại. Điều này làm cho trụ implant khó bám vào, cần tốn nhiều thời gian hơn. Nha sĩ cần cấy ghép thêm xương hàm để đạt tiêu chuẩn kích thước sau đó mới tiến hành đặt trụ implant. Do đó, quy trình trồng răng implant sẽ cần 3 đến 6 tháng hoàn tất, tùy thuộc cả cơ địa mỗi người. 

Trồng răng implant giá bao nhiêu 1 cái
cay-ghep-implant-la-gi-cay-ghep-implant-co-nguy-hiem-khong-1

Những điều cần biết 

Chụp phim CT toàn hàm

Trước khi được bác sĩ đưa ra phác đồ phục hình, khách hàng cần được chụp phim CT toàn hàm. Thông qua đó, bác sĩ sẽ nắm được tình trạng xương hàm để có kế hoạch đặt trụ implant chính xác. Đối với trường hợp mất răng lâu năm, tiêu xương nghiêm trọng, bệnh nhân có thể được chỉ định nâng xoang, ghép xương hàm để đặt trụ thuận lợi hơn.

Kiểm tra răng miệng, sức khỏe tổng quát

Ngoài ra, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe răng miệng và sức khỏe tổng quát của bệnh nhân. Bác sĩ sẽ kiểm tra bệnh nhân có thêm vấn đề răng miệng khác không. Những người có vấn đề tim mạch, tiểu đường, đang sử dụng thuốc xạ trị vùng xương hàm cũng cần lưu ý. 

Trồng răng implant giá bao nhiêu 1 cái

Một số lưu ý khác

Trước khi tiến hành đặt trụ implant, khách hàng không được sử dụng thuốc, rượu bia ít nhất 1 tuần. Điều này giúp cho vết thương nhanh lành, tích hợp xương nhanh hơn, tránh việc viêm nhiễm. Ngoài ra, bệnh nhân sẽ được bác sĩ tư vấn và dặn dò những lưu ý riêng. 

Nha khoa Asia sử dụng công nghệ trồng răng implant tiên tiến của nhiều nước phát triển trên thế giới. Thời gian bảo hành dài lên tới 10 năm. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm dịch vụ này, hãy liên hệ ngay để được tư vấn cẩn thận. 

0/5 (0 Reviews)