Thủ thuật nhổ răng khôn giá nhiều tiền không? An toàn không?

Nhổ răng khôn giúp cân bằng vẻ đẹp hàm răng đồng thời đảm bảo được chức năng răng. Tuy nhiên nhổ răng khôn giá nhiều tiền hay không và có thật sự cần thiết nhổ răng khôn hay không là vấn đề khác. Trong bài chia sẻ ngắn sau đây, nha khoa Asia sẽ giúp bạn biết rõ hơn về thủ thuật này cũng như giá thành dịch vụ.

Có nên nhổ răng khôn hàm trên

Nhổ răng khôn nhanh tại nha khoa uy tín

Khi nào cần thiết nhổ răng khôn? – Nhổ răng khôn giá nhiều

Răng khôn là răng cố số 8 trên 2 hàm răng và mọc lên khi chúng ta đạt độ tuổi trưởng thành. Quá trình mọc răng khôn chắc chắn sẽ gây ra đau nhức, khó chịu vì cấu trúc xương hàm lúc này cứng, răng khó mọc lên. Vì nguyên nhân này nên có nhiều bệnh nhân cần nhổ răng khôn vì một số vấn đề khi răng mọc lên.

Bệnh nhân cần tiết nhổ răng khôn khi thuộc những trường hợp sau:

  • Răng khôn mọc lệch, mọc ngầm ảnh hưởng đến răng xung quanh.
  • Răng khôn mọc lên gây đau nhức, sốt cao, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.
  • Răng khôn chen lấn, xô đẩy những răng khác trên hàm răng khiến hàm răng lộn xộn, không đúng thứ tự.
  • Răng khôn mắc bệnh sâu răng, nha chu hoặc viêm nướu cần được nhổ bỏ hoàn toàn.

Có nên nhổ răng khôn hàm trên

Nha khoa Asia nhổ răng khôn an toàn, giá rẻ

Giá nhổ răng khôn biến động như thế nào?

Xoay quanh thắc mắc Nhổ răng khôn giá nhiều tiền hay không của nhiều bệnh nhân được giải đáp như sau:

  • Giá nhổ răng khôn mức độ nhẹ biến động từ 780 nghìn đồng/răng.
  • Nhổ răng khôn tiểu phẫu bằng thiết bị hiện đại có giá biến động khoảng 2 triệu đến 10 triệu đồng tùy độ khó của răng khôn.
  • Nhổ răng khôn mọc ngầm, mọc lệch có giá biến động khoảng 2,8 triệu đồng/răng.

Giá nhổ răng khôn sẽ thay đổi tùy theo tình trạng sức khỏe răng hàm của bệnh nhân. Bệnh nhân mắc bệnh về răng hàm sẽ mất chi phí điều trị bệnh trước khi thực hiện nhổ răng khôn. Giá thành nhổ răng cũng từ đó tăng lên nên bệnh nhân cần thiết lắng nghe tư vấn giá nhổ răng thật chuẩn xác.

Có nên nhổ răng khôn tại nha khoa Asia không?

Nhổ răng khôn là một trong những tiểu phẫu có độ khó hơn so với nhổ răng thông thường. Vậy nên bệnh nhân cần lựa chọn nha khoa uy tín để thực hiện nhổ răng khôn an toàn, không biến chứng. Nha khoa Asia chính là địa điểm tiến hành nhổ răng khôn tốt nhất thị trường hiện nay với:

Thủ thuật nhổ răng khôn giá nhiều tiền không? An toàn không?

Bác sĩ nha khoa nhổ răng khôn phải là người có tay nghề cao

Trang thiết bị hiện đại – Nhổ răng khôn giá nhiều

Nha khoa Asia trang bị đầy đủ thiết bị khám răng hiện đại nhất để đáp ứng mục đích chăm sóc sức khỏe răng hàm của bệnh nhân. Tình trạng của răng khôn sẽ được thông tin cụ thể sau khi sử dụng thiết bị hiện đại để thăm khám và lên phương án nhổ răng phù hợp.

Nha khoa Asia sử dụng công nghệ nhổ răng khôn hiện đại nhằm giảm đau và rút ngắn thời gian nhổ răng. Máy móc, thiết bị tại nha khoa ngoài tiên tiến, tốt nhất thì còn được đảm bảo về yếu tố vô khuẩn nên bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm.

Thủ thuật nhổ răng khôn giá nhiều tiền không? An toàn không?

Nhổ răng khôn càng sớm càng tốt

Cơ sở hạ tầng thoáng mát, rộng – nhổ răng khôn giá nhiều

Nha khoa Asia không chỉ chú trọng về mặt vật tư phục vụ bệnh nhân mà còn đặc biệt chú trọng đến hình ảnh thương hiệu. Cơ sở hạ tầng được xây dựng khang trang, thông thoáng nhằm mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái cho bệnh nhân. Từ khâu đợi khám bệnh đến việc nghỉ ngơi sau khi nhổ răng đều được bố trí vị trí, chỗ ngồi rộng, thoáng khiến bạn hài lòng.

Bác sĩ nha khoa giỏi

Bác sĩ nha khoa chính là bộ mặt chất lượng của nha khoa nên nha khoa Asia luôn chú ý đến vấn đề tuyển chọn nhân lực. Bác sĩ nhổ răng khôn nói riêng và bác sĩ nha khoa tại Asia nói chung đều là người giỏi, được đào tạo chính quy nhằm mang đến sự yên tâm cho bệnh nhân.

Mỗi dịch vụ làm răng tại nha khoa Asia đều được thực hiện bởi chính bác sĩ nha khoa được tuyển chọn cẩn thận. Với tay nghề cao của mình bác sĩ nha khoa giúp bệnh nhân thêm yên tâm, tin tưởng khi đồng hành.

Có nên nhổ răng khôn hàm trên

Nhổ răng khôn giá rẻ tiền tùy từng tình trạng bệnh nhân

Quy trình nhổ răng khôn chuyên nghiệp – nhổ răng khôn giá nhiều

Nhổ răng khôn được diễn ra theo một quy trình nghiêm túc từ bước thăm khám cho đến nước hoàn thiện. Thuốc gây tê được sử dụng để tăng hiệu quả giảm đau đồng thời giúp việc nhổ răng khôn diễn ra nhanh hơn. Trong quy trình nhổ răng bác sĩ nha khoa rất chú ý đến vấn đề theo dõi, kiểm tra sức khỏe của bệnh nhân.

Nha khoa Asia sử dụng quy trình nhổ răng khôn đúng quy định chuẩn của Bộ Y Tế.  giúp răng được loại bỏ hoàn toàn ra khỏi cung hàm không gây biến chứng hoặc chảy máu kéo dài.

Nhổ răng khôn an toàn, giá thành rẻ tiền, tiết kiệm tại nha khoa Asia được xem là chọn lựa rất hợp lý hiện nay dành cho mọi đối tượng bệnh nhân.

0/5 (0 Reviews)