fbpx

Thời gian trồng răng implant mất bao lâu

Ngày nay, phương pháp Implant không còn quá xa lạ đối với người Việt. Tuy giá hơi cao so với cách làm khác. Nhưng về chất lượng, độ an toàn cao hơn. Vậy thời gian trồng răng implant mất bao lâu để hoàn thành. Bài viết bên dưới sẽ chia sẻ về chủ đề này. Cùng nhau tìm hiểu nhé.

Trồng răng implant mất bao lâu

Những điều nên biết về trồng răng implant mất bao lâu

Trồng răng implant mất bao lâu

Trồng răng implant mất bao lâu thời gian để cấy ghép chúng vào mô hàm. Khoảng từ 30 – 45 phút. Nhưng tùy vào độ mất răng thời gian dài hay ngắn mà trụ sẽ tích hợp nhanh hay chậm. Nếu mất răng lâu thì kéo dài lên đến 6 tháng. Nhưng mất răng mới đây thì khoảng 3 tháng.

Thực tế, thời gian bao lâu còn tùy vào sức khỏe người cấy ghép. Sự cẩn thận, giữ gìn sau khi cấy cũng là yếu tố giúp quá trình nhanh hơn. Không vệ sinh đúng cách sẽ làm cho răng miệng bị hôi, vi khuẩn bám vào.

Chi phí cho cấy ghép giá cả như thế nào?

Phẫu thuật cho lắp răng implant mất bao lâu sẽ làm cho người cấy ghép được an tâm hơn. Chi phí cho mỗi chiếc răng tính giá đơn lẻ thì tầm 10 triệu trở lên. Nhưng chất liệu, máy móc hiện đại, kỹ thuật phương pháp mà giá sẽ khác nhau.

Liệu trình trồng răng nhân tạo khá tốn kém. Nên tìm kiếm một cơ sở uy tín nhất, chất lượng, an toàn. Cần tìm hiểu kỹ, tư vấn đủ thông tin để đưa ra lựa chọn đúng nhất. Đem lại nụ cười đẹp, sáng hơn.

Trồng răng implant mất bao lâu

Khi đi lắp răng implant cần lưu ý điều gì?

Tâm lý trạng thái thoải mái, không căng thẳng

Cần giữ cho trạng thái cảm xúc luôn bình thường, thoải mái, không được căng thẳng, lo âu. Nếu tình trạng quá xấu sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng và kết quả của quá trình cấy răng. Hãy nhớ rằng lắp răng bằng phương pháp implant sẽ không quá nguy hiểm. Chỉ cần 30 – 45 phút sẽ hoàn thành.

Cần giữ tâm lý bình tĩnh, không sợ sệt. Vì làm như thế các bác sĩ họ sẽ làm nhanh chóng, dễ dàng hơn. Những bác sĩ chịu trách nhiệm cho ca phẫu thuật lắp implant đều là người có kinh nghiệm. 

Ăn uống đầy đủ để có sức khỏe tốt trước khi cấy ghép

Trước khi cấy ghép cần nhịn đói trước 5 – 6 tiếng. Vì trong lúc phẫu thuật các ê kíp sẽ tiêm thuốc gây mê. Nếu trong trạng thái quá no sẽ làm cho cơ thể khó chịu gây ảnh hưởng đến quá trình. Cũng có lý do là giúp cho răng miệng được sạch hơn khi không tiếp xúc thức ăn. Dù nhịn đói trong vài giờ nhưng phải bồi bổ cho cơ thể trước đó để có sức khỏe tốt nhất.

Những chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá, … nên tiết chế

Quy định không dùng chất kích thích trước phẫu thuật lắp implant và sau cấy ghép là điều bắt buộc. Từ 60 – 120 ngày đối với trước lắp và 120 – 180 ngày sau khi đã lắp trụ. Trong mỗi chất kích thích sẽ có những thành phần tác động ít hay nhiều. Đến sự tích hợp của trụ răng, nướu nhân tạo.

Các bác sĩ nha khoa sẽ khuyến cáo cho bệnh nhân được điều trị tốt nhất. Liệu trình sẽ được công bố rõ ràng và yêu cầu người bệnh phải tham gia. Muốn cho quá trình cấy implant thành công thì bỏ chất kích thích là điều tất nhiên.

27. trong rang implant mat bao lau 6

Nên mang theo phim chụp CT

Ở một số cơ sở sẽ có phòng chụp phim CT để thăm khám trước khi cấy ghép. Nếu nha khoa đó không có thể chụp CT. Nên chụp trước để bác sĩ dễ đoán bệnh, sớm có liệu trình. Vì trồng răng phải có những điều sau thì sẽ tiến hành cấy ghép. Như:

 • Xương hàm có độ rộng tích hợp với trụ tạo và có thể giữ vững vàng trụ. Tất cả các thao tác nhai, nuốt sẽ không gây ảnh hưởng.
 • Kích thước xương hàm đủ chuẩn, mật độ phải dày.
 • Nếu làm sai sẽ dẫn đến quá trình bị hư hỏng nặng, không có kết quả. Nên phiếu chụp CT sẽ đánh giá sơ bộ tình trạng răng hiện tại. Hiện nay, có nhiều cơ sở lắp răng không đạt tiêu chuẩn. Do đó, cần kiếm những nơi an toàn để thăm khám. Vì trồng răng implant bao nhiêu tiền 1 cái là câu hỏi nhận được câu trả lời là khá cao. Cho nên cẩn thận để tránh mất tiền oan ở nơi nha khoa kém chất lượng.

Cần lưu ý những đối tượng cần tránh khi trồng răng bằng implant

 • Phụ nữ đang có thai.
 • Dưới 18 tuổi.
 • Liên quan đến bệnh tiểu đường.
 • Nghiện thuốc lá, bia, rượu, …
 • Vị trí cấy có khe răng hẹp.
 • Xương hàm chưa đạt đủ kích thước cho phép cấy ghép. 

27. trong rang implant mat bao lau 31

Nha khoa Asia – nơi cấy ghép răng implant chuyên nghiệp, uy tín, đạt chất lượng, an toàn cao hiện nay

Nha khoa Asia địa điểm nha khoa có mặt trên thị trường hơn 10 năm. Đã có nhiều đóng góp cho xã hội được công chúng công nhận và đánh giá. Công ty đáng tin cậy cho khách hàng gửi gắm niềm tin. Nha khoa Asia luôn có sứ mệnh ”Nâng cao chất lượng nụ cười Việt”. Khách hàng ưu ái chọn lựa làm cơ sở trong top đầu cần phục nha. Những lời bình tích cực của khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Tất cả đã tạo thành động lực lớn cho công ty phát triển và nâng tầm vóc mới.

Hy vọng bài viết chia sẻ cung cấp cho khách hàng hiểu thêm về trồng răng implant mất bao lâu. Hãy liên hệ nhanh với Nha khoa Asia để được tư vấn kịp thời.

 • Website: https://nhakhoaasia.com/
 • Email:nhakhoaasia.com@gmail.com
 • Di động: 0978 897 509 – 0938 639 155 – 0963 234 148
 • Tổng đài: 19000 77791
0/5 (0 Reviews)