Tẩy trắng răng là gì? Chi phí bao nhiêu tiền hiện nay?

Chăm sóc răng miệng không đúng cách, răng ố vàng do nhiễm nhiều yếu tố làm bạn mất tự tin, vệ sinh thông thường hằng ngày sẽ không giúp răng bạn trở nên trắng hơn. Để cải thiện tình trạng này phương tẩy trắng răng sẽ giúp bạn sở hữu ngay một hàm răng trắng sáng và tự nhiên vượt bật.

Chi phí tẩy trắng răng tại nha khoa Asia

Tẩy trắng răng Đơn vị Giá (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà (1 cặp máng tẩy + 0 ống thuốc + tuýp thuốc chống tê Lộ trình 1.500.000
Tẩy trắng răng tại phòng mạch bằng đèn Laser Whitening Lộ trình 2.500.000
Tẩy trắng răng bằng hệ thống Luma Cool USA (1 cặp máng tẩy + 1 ống thuốc + 1 tuýp thuốc chống ê) Lộ trình 3.900.000
Làm máng tẩy riêng 1 Cặp 950.000
Thuốc tẩy trắng (USA) 1 Tuýp 450.000

Quy trình tẩy trắng răng tại nha khoa Asia

Bước 1: Bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám tình trạng răng của bạn

Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng răng miệng của bạn có mắc các bệnh lý về nướu, sâu răng,.. hay không và nếu bạn gặp phải những bệnh lý về răng miệng bác sĩ sẽ chữa trị và tư vấn phương pháp tẩy trắng răng phù hợp nhất.

nha khoa uy tín

Bác sĩ tiến hành thăm khám

Nếu răng bạn có quá nhiều hợp chất và mảng bám bác sĩ sẽ tiến hành cạo vôi răng để quá trình tẩy trắng răng Luma Cool mang lại hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Đo màu răng trước khi thực hiện tẩy trắng răng Luma Cool

Tẩy trắng răng là gì? Chi phí bao nhiêu tiền hiện nay?

Đo độ xỉn màu của răng

Quá trình đo màu răng ban đầu cũng vô cùng quan trọng vì bước này bạn sẽ biết tình trạng màu sắc răng của mình đang ở mức độ nào và sau khi thực hiện phương pháp tẩy trắng răng Luma Cool bạn có thể đối chiếu lại so với màu răng ban đầu và đánh giá kết quả phương pháp tẩy trắng răng Luma Cool mang lại.

Bước 3: Thực hiện quá trình cách ly nướu

Tẩy trắng răng là gì? Chi phí bao nhiêu tiền hiện nay?
Cách ly phần răng và nướu

 

Cách ly nướu chính là ngăn cách nướu và răng ra với nhau bằng dung dịch cách nướu để quá trình thoa thuốc tẩy trắng răng không vô tình dính vào nướu và gây ra bỏng nướu. Nếu bỏ qua quy trình này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình thực hiện tẩy trắng răng Luma Cool vì có thể gây bỏng nướu và đau rát khó chịu và khó có thể thực hiện tẩy trắng răng Luma Cool thuận lợi được.

Bước 4: Quét thuốc tẩy trắng răng lên trên bề mặt răng

Thuốc tẩy trắng răng là nhân vật quan trọng đứng thứ 2 sau máy Luma Cool vì thuốc tẩy trắng răng có tác dụng hỗ trợ máy Luma Cool trong quá trình tẩy trắng và thuốc tẩy trắng răng làm cho các cấu trúc màu ố vàng bị loãng ra và kết hợp cùng máy Luma Cool sẽ đánh bay vết ố vàng, xỉn màu trong suốt quy trình thực hiện tẩy trắng răng.

Bước 5: Lấy thuốc tẩy trắng răng còn sót

Sau khi thực hiện xong phương pháp tẩy trắng răng Luma Cool bác sĩ sẽ làm sạch thuốc tẩy trắng răng còn sót lại trên bề mặt răng và hoàn tất quá trình tẩy trắng răng Luma Cool. Sau đó bạn sẽ được so sách lại kết quả ban đầu và kết quả hiện tại trên bảng thước đo màu răng ban đầu và sở hữu một hàm răng trắng sáng nổi bật.

tẩy trắng răng

Sở hữu nụ cười thương hiệu

Sau quá trình tẩy trắng răng Luma Cool mà răng bạn không được trắng vượt bật theo mong muốn của bạn là do sắc tố màu trên răng ban đầu của bạn quá xỉn màu, bạn sẽ được bác sĩ hỗ trợ đặt máng thuốc tẩy trắng răng đeo tại nhà trong vòng 2 đến 3 ngày để răng bạn được trắng sáng như ý muốn của bạn.

Những triệu chứng có thể gặp sau khi tẩy trắng răng:

Phương pháp tẩy trắng răng có thể nói là công nghệ khá an toàn đến sức khỏe tuy nhiên khi thực hiện tẩy trắng răng có thể gây ra một số triệu chứng như: ê buốt răng bởi cấu tạo men răng khác nhau nên sẽ gây ra ê buốt nặng hay nhẹ.

Tẩy trắng răng là gì? Chi phí bao nhiêu tiền hiện nay?

Triệu chứng ê buốt răng khi tẩy trắng răng được coi là bình thường và hầu hết ca tẩy trắng răng nào cũng có thể gây ra tình trạng đó. Nguyên nhân gây ra chính là kích thích nướu, hay do việc sử dụng quá nhiều thuốc tẩy trắng răng. Nhưng tình trạng này chỉ kéo dài trong vài ngày và sẽ tự hồi phục lại.

Tẩy trắng răng là gì? Chi phí bao nhiêu tiền hiện nay?

0/5 (0 Reviews)