Tại sao bọc răng sứ phần chân răng bị hở

Ngày nay bọc răng sứ là nhu cầu của rất nhiều người. Tuy nhiên nếu không lựa chọn được cơ sở bọc răng sứ uy tín rất có thể bạn sẽ gặp phải tình trạng bọc răng sứ phần chân răng bị hở. Vì vậy bài viết hôm nay sẽ lý giải về nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này..

bọc răng sứ phần chân răng bị hở
Bọc răng sứ phần chân răng bị hở đem lại nhiều phiền phức

Bọc răng sứ phần chân răng bị hở là như thế nào

Bọc răng sứ phần chân răng bị hở là tình trạng mão sứ và cùi răng xuất hiện một khe hở nhất định khiến cho phần lợi không thể ôm sát với chân răng. Phần viền lợi xung quanh chân răng sẽ xuất hiện tình trạng thâm đen và có cảm giác cấn, cộm khi nhai thức ăn. 

Nhiều trường hợp còn bị đau nhức khi thức ăn đọng lại trong khe hở, lâu ngày phần lợi sẽ bị tụt xuống và làm lộ chân răng gây mất thẩm mỹ.

Cách khắc phục tình trạng bọc răng sứ phần chân răng bị hở

Tình trạng bọc răng sứ phần chân răng bị hở ảnh hưởng rất nhiều tới thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng. Vậy nên ngay khi phát hiện thấy dấu hiệu của tình trạng này các bạn nên gặp ngay bác sĩ để khắc phục tình trạng này trước khi biến chuyển xấu. Với trường hợp hở chân răng bọc sứ các bác sĩ sẽ áp dụng các biện pháp như sau:

  • Thay thế răng sứ: có nhiều trường hợp răng sứ bị hở chân răng là do răng sứ bị thiết kế sai kích thước nên không thể lắp khớp với cùi răng thật. Vậy nên bắt buộc phải thay lại răng sứ khác thì mới có thể khắc phục được tình trạng này.
  • Gia cố lại răng sứ: nếu trường hợp bọc răng sứ bị hở chân là do chất lượng của keo dán không tốt hoặc quá ít nên các bác sĩ sẽ gia cố lại thêm keo để khắc phục tình trạng này.

Tuy nhiên đây cũng chỉ là những biện pháp tạm thời và hiệu quả cũng không được như mong muốn. Vậy nên để đảm bảo chất lượng của răng bọc sứ các bạn nên lựa chọn các cơ sở nha khoa uy tín để bọc răng. Có như vậy mới hạn chế được tình trạng bọc răng sứ phần chân răng bị hở.

bọc răng sứ phần chân răng bị hở 2
Có nhiều biện pháp khắc phục được tình trạng phần chân răng bị hở

Gợi ý địa chỉ nha khoa uy tín đảm bảo chất lượng

Nhắc đến phòng khám nha khoa uy tín, chúng ta không thể không nhắc tới phòng khám Nha Khoa Asia. Phòng khám Nha Khoa Asia được biết đến là một trong những phòng khám đảm bảo uy tín và chất lượng được chính người tiêu dùng bình chọn.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều dịch vụ cao cấp với chất lượng hoàn hảo. Tại đây có rất nhiều dịch vụ phục hồi thẩm mỹ và điều trị các bệnh lý về răng miệng. Vậy nên có thể đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh đa dạng của mọi khách hàng.

Hơn nữa phòng khám được xây dựng dựa theo tiêu chuẩn quốc tế.  Toàn bộ trang thiết bị đều máy móc thiết bị hiện đại hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa. Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bác sĩ chuyên khoa hàng đầu. Chính vì thế mà chưa một khách hàng nào đến với chúng tôi mà phải thất vọng ra về.

bọc răng sứ phần chân răng bị hở 3
Phòng khám Nha Khoa Asia đảm bảo chất lượng

Lý do nên lựa chọn phòng khám Nha Khoa Asia

  • Dịch vụ phục hình và điều trị răng miệng rất đa dạng có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng.
  • Phong cách chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế nên chất lượng dịch vụ được đánh giá cao.
  • Mức giá dịch vụ đa dạng tương ứng với từng dịch vụ từ cao cấp cho tới bình dân.
  • Trang thiết bị, máy móc hiện đại, rất ít phòng khám có trang bị máy chụp X quang răng như phòng khám Asia. Điều này đã giúp cho người bệnh tiết kiệm được thời gian đi lại khi phải ra ngoài để chụp X quang.
  • Công nghệ hiện đại luôn luôn được cập nhật theo xu hướng làm đẹp mới nhất trên thị trường. 
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao đảm bảo chất lượng của từng dịch vụ. Đến với phòng khám Nha Khoa Asia các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sẽ không gặp phải trường hợp bọc răng sứ phần chân răng bị hở.
bọc răng sứ phần chân răng bị hở 4
Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn phòng khám Nha Khoa Asia

Như vậy trên đây là toàn bộ thông tin cơ bản về tình trạng bọc răng sứ phần chân răng bị hở. Phòng khám Nha Khoa Asia hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho các bạn đang có nhu cầu muốn bọc răng sứ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *