Niềng răng trả góp bao nhiêu tiền hiện nay?

Niềng răng trở thành 1 trong các xu hướng làm đẹp được nhiều người ưa chuộng, quan tâm. Vậy, bạn đã biết niềng răng trả góp bao nhiêu tiền hiện nay?

Răng không đều hay có khuyết điểm hẳn là điều khiến không ít người cảm thấy tự ti, phiền não. Chính vì thế, niềng răng trở thành 1 trong những giải pháp được nhiều đối tượng quan tâm, tìm hiểu và áp dụng. Vậy, niềng răng trả góp bao nhiêu tiền hiện nay? Chi phí niêng răng vốn phụ thuộc vào các yếu tố nào? Hãy cùng đi tìm lời giải đáp chính xác với bài viết dưới đây nhé. 

Niềng răng mang đến những lợi ích nào?

Niềng răng được xem là kỹ thuật chỉnh nha được áp dụng khá rộng rãi hiện nay. Theo đó, các bác sĩ nha khoa sẽ sử dụng các kỹ thuật chuyên môn cùng công cụ chuyên biệt để sắp xếp, mục đích hướng đến là đưa răng về lại đúng vị trí.

Có thể nói, đây là phương pháp đặc biệt để điều chỉnh, khắc phục các sai lệch về tình trạng răng miệng. Đó có thể là các vấn đề như: răng mọc khấp khểnh, sai vị trí, răng bị hô, móm, răng thưa hoặc sai khớp cắn,…

Như vậy, sau khi chỉnh nha, về cơ bản, bạn sẽ có thể tái lập lại chức năng nhai hoàn hảo cho răng hàm. Việc vệ sinh răng miệng nhờ vậy cũng sẽ trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn, hạn chế những trở ngại gây ra do các khuyết điểm về răng trước đó.

Nieng-rang-tra-gop-bao-nhieu-tien
Niềng răng là kỹ thuật chuyên môn, giúp sắp xếp, đưa răng về lại đúng vị trí

Đặc biệt, sau khi niềng răng, phần răng cũng sẽ đảm bảo được sự cân đối, hài hòa đáng kể. Trên cơ sở này, gia tăng tính thẩm mỹ hơn và giúp bạn có thể tự tin, tỏa sáng với 1 nụ cười tiêu chuẩn trong mọi tình huống.

Tuy nhiên, cần lưu ý, kỹ thuật niềng răng thuộc về yếu tố chuyên sâu. Cho nên, chỉ những bác sĩ chỉnh nha có chuyên môn và kinh nghiệm mới đảm bảo đem lại hiệu quả tối ưu nhất. 

Yếu tố nào tác động đến chi phí riềng răng hiện nay?

Chi phí luôn là điều khiến nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu niềng răng. Trên thực tế, có nhiều yếu tố tác động đến bảng giá niềng răng hiện nay. Điển hình trong đó bao gồm: 

Tình trạng răng của khách hàng 

Với tình trạng khiếm khuyết của răng càng nghiêm trọng, thời gian cần niềng răng sẽ dài lâu hơn. Tương ứng với đó, chi phí cho dịch vụ niềng răng này cũng sẽ dao động cao hơn. 

Ngược lại, nếu tình trạng răng ở mức độ vừa phải hoặc nhẹ, chi phí cho dịch vụ niềng răng sẽ hợp lý hơn.

Nieng-rang-tra-gop-bao-nhieu-tien
Tùy tình trạng răng của khách hàng mà chi phí niềng sẽ dao động khác nhau

Phương pháp can thiệp niềng răng

Về phương pháp niềng răng, khách hàng có thể cân nhắc giữa niềng răng mắc cài (có thể là mắc cài kim loại hoặc mắc cài sứ) hoặc niềng răng không mắc cài. Tất nhiên, vì tính thẩm mỹ cao hơn, thuận tiện trong sinh hoạt mà niềng răng không mắc cài sẽ có chi phí cao hơn hẳn.

Niềng răng trả góp bao nhiêu tiền hiện nay?
Phương pháp niềng răng không mắc cài chi phí sẽ dao động cao hơn đáng kể

Chất lượng nha khoa niềng răng

Hiệu quả chỉnh nha tốt hay không, có khắc phục được triệt để các khuyết điểm về răng hay không sẽ phụ thuộc nhiều vào chất lượng của đội ngũ nha sĩ thực hiện. 

Chính vì thế, để đảm bảo tự tin sau khi can thiệp niềng răng, bạn chỉ nên liên hệ và cân nhắc các địa chỉ nha khoa thật sự đáng tin cậy. 

Niềng răng trả góp bao nhiêu tiền hiện nay?

Nhằm xóa bỏ mọi rào cản liên quan đến yếu tố chi phí khi thực hiện niềng răng, hình thức niềng răng trả góp đã và đang được ứng dụng phổ biến hơn cả.

Nhiều khách hàng thường phân vân niềng răng trả góp bao nhiêu tiền hiện nay? Thực tế, số tiền niềng răng trả góp dường như không có sự chênh lệch so với hình thức trả thẳng trực tiếp. 

Cụ thể, với cách thức trả góp này, khách hàng sẽ có thể thanh toán số tiền cho dịch vụ niềng răng thành nhiều lần. Không cần phải trả hết toàn bộ số tiền trong 1 lần duy nhất. 

Trong đó, bạn chỉ cần thanh toán trước từ 30 – 50% chi phí dịch vụ. Phần còn lại sẽ có thể linh hoạt thanh toán với lãi suất 0% theo định kỳ hàng tháng hoặc theo từng đợt khám răng tùy hợp đồng cam kết giữa 2 bên. 

Niềng răng trả góp bao nhiêu tiền hiện nay?
Xóa bỏ rào cản về chi phí hiệu quả hơn với hình thức niềng răng trả góp

Như vậy, với hình thức niềng răng mắc cài cơ bản, bạn chỉ cần thanh toán trả góp cho dịch vụ niềng răng từ 500.000 VNĐ/tháng – 1.000.000 VNĐ/tháng. Đây là con số vô cùng hợp lý để bạn có thể tự tin, sở hữu 1 nụ cười rạng ngời về sau.

Với những thông tin trên đây, hẳn bạn đã câu trả lời cho vấn đề niềng răng trả góp bao nhiêu tiền hiện nay. Có thể nói, niềng răng sẽ là giải pháp mang đến sự tự tin đáng kể cho những ai đang có khuyết điểm về răng như răng thưa, không đều hoặc răng bị hô, móm,… Liên hệ ngay đến địa chỉ nha khoa uy tín để được tư vấn, hỗ trợ, từ đó, tự tin sở hữu 1 nụ cười thu hút mọi ánh nhìn nhé. 

Website: nhakhoaasia.com

0/5 (0 Reviews)